3.9
18 เรตติ้ง (13 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 11:30

รีวิว Fowlmouth (Mahatun plaza)

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Ice Ice Baby ❄️🧁
245025.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 70
Quality Review
ร้านแฮมเบอร์เกอร์แบบอเมริกันสไตล์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Mac & Cheese(small)(เล็ก), Fowl Wings

เป็นร้านอาหารอเมริกันสไตล์ มีพวกแฮมเบอร์เกอร์ ไก่ทอด แมค&ชีส อยู่ในเดอะคอมมอนส์ ทองหล่อ ซึ่งมีร้านแบบนี้หลายร้านเหมือนกัน แต่เลือกร้านนี้เพราะว่าคนเยอะสุด555 คนต่อแถวกันยาวไม่หยุดหย่อน วันนี้สั่ง 🐤 Buffalo wings ก็จะออกแนวเปรี้ยวๆ ตามสไตล์ของบัฟฟาโล่วิงส์ จิ้มน้ำจิ้มหน่อย บาลานส์ความเปรี้ยวได้ดี ตื่นเลย ตัวเนื้อไก่ก็ดี นุ่มๆจุ้ยส์ซี่ไม่แห้ง 🧀Mac & Cheese(small)(เล็ก) เราลงไปเอาช้าไปหน่อย ...อ่านต่อ

photo
PloyPree
92561.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 32
Quality Review
ไก่แห้งไปหน่อย ราคาไม่เบา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Hot Chicken & Waffles

#WongnaiHNY2023 ตามรีวิวในยูทูปมากิน ปรากฏ​ว่าไม่ได้ว้าวอย่างที่คิดไว้ 1. Little Fowl - ไก่ทอด 1 ชิ้น เลือกส่วนสะโพก กระดูกใหญ่มาก เนื้อนิดเดียว แป้งด้านนอกมีกลิ่นเครื่องเทศคล้าย KFC 2. Hot Chicken & Waffles - Waffle อร่อยมาก อร่อยที่สุดให้มื้อนี้ แป้งนุ่ม เบา มีกลิ่นหอมวนิลา ส่วนไก่นั้น แห้งมากกก ฝืดคอสุดๆ แป้งก็ดูสีเข้มไปหน่อย ไม่รู้ว่าทอดนานไปหรือเปล่า 3. jalapeños popers - เมนูนี้ชีสเยอ...อ่านต่อ

photo
Foodtraveler_theworld
12.5k3.3k17.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 320
Quality Review
คนชอบไก่กรอบ และ fast food น่าจะถูกใจร้านนี้
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Mac & Cheese(small)(เล็ก), Curly Fries Size M 200g, Fowl Wings

ร้านสไตล์ fast food กับสาขาน้องใหม่ในมหาทุนพลาซ่า ทที่มีที่จอดรถรอบๆตัวตึก ร้านไม่ใหญ่มากมีประมาณสี่ห้าโต๊ะ น่าจะเป็นที่ถูกใจกับเมนูไก่ทอด (แนะนำส่วนน่อง) curly fried Mac & Cheese ทานง่ายๆ ไก่กรอบ ส่วนตัวมองว่ารสชาติไม่เผ็ดดีกว่าแบบเผ็ด ทานกับซอสมะเขือเทศ และsignature Mississippi sauce ก็อร่อยแล้ว ที่ร้านมีเครื่องดื่มหลากหลาย น่าจะเหมาะกับเพื่อนฝูงหรือพนักงานมาคุยกันหลังเลิกงานดูเพิ่มเติม

photo
Whyokay
1k1.4k14k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 713
Quality Review
ไก่ทอดเผ็ดๆ จาก nashville
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Chicken Tenders, Arnold Palmer (Free Refill dine in only)

ไก่ทอดจาก Nashville ที่เลือกระดับความเผ็ดร้อนได้หลายระดับตั้งแต่ Buttermilk จนถึง Death เลยขอเลือกระดับ Medium มาซึ่งถ้าเทียบแล้วคืออันดับสามในหกเลเวล ซึ่งสำหรับคนทานเผ็ดได้แค่พอประมาณก็ว่าแอบเผ็ดร้อนไปหน่อย ครั้งหน้าจะลองลดลงมาที่ระดับสอง คือ Mild ส่วนของไก่ทอดสั่งเป็น Chicken Tenders เพราะอยากทานง่ายๆ เป็นไก่ไม่มีกระดูก เนื้อไก่แห้งและทอดมากรอบๆ สั่งเครื่องเคัยงเป็น Curly Fired อร่อย ชอบ แต่...อ่านต่อ

photo
AomAmmTaLonGin
3.5k3.4k61.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 1,338
Quality Review
ไก่ทอดเผ็ดๆสไตล์อเมริกัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Curly Fries Size M 200g, Fowl Wings

🐔 FOWLMOUTH - ร้านไก่ทอดสไตล์ Nashville คือไก่ทอดสไตล์ท้องถิ่นที่ขึ้นชื่อทางฝั่งอเมริกันว่ารสเผ็ดมากและจะมีเครื่องเคียงเป็นผักดองและขนมปัง จะมีด้วยกันสามสาขาคือ ทองหล่อ17, มหาทุนเพลินจิต และ ศาลาแดงซ.1 สาขาที่มาทานคือสาขามหาทุนเพลินจิตค่ะ เนื่องจากเดินทางง่าย BTS เพลินจิตเดินนิดเดียวถึงเลย หรือใครจะขับรถมาก็มีที่จอดนะ มาทางช่วงวันปกติเวลาบ่าย2 ไม่มีลูกค้าเลย รออาหารไม่นาน เมนูละลานตาหลาก...อ่านต่อ

photo
PookEats
7934k37.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 1,469
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ไก่ทอด 🍗 🔥 สไตล์ Southern American มีความเผ็ดให้เลือก 6 ระดับ ไม่แน่จริงสั่งเผ็ดระดับกลางก็พอ 🛵
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Little Fowl Set

ร้านนี้คุ้นๆ ว่าเคยสั่งมาทานแล้วครั้งนึงตั้งแต่ร้านเปิดใหม่ๆ จากสาขาแถวทองหล่อ แต่หารีวิวครั้งก่อนหน้าไม่เจอ ส่วนสาขานี้ พิกัดร้านตั้งอยู่ตรงเวิ้งด้านในตึกมหาทุนพลาซ่า เมนูที่สั่ง: Little Fowl ซึ่งก็คือ ไก่ทอดขนาด 1/4 ตัว สามารถเลือกได้ระหว่างสะโพก+น่องหรืออก+ปีก รวมทั้งระดับความเผ็ด, side dish, และ sauce เราเลือกมาเป็นอก+ปีกไก่ ส่วนความเผ็ดคือ ตอนแรกอยากลอง Extra Hot แต่กลัวทานไม่ได้ เลยลดล...อ่านต่อ