มหาสาร
สเต๊ก฿฿฿฿

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 18:00
544
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
TMB 2162549634 ลลิตา กรุงเทพมหานคร

ข้อความเจ้าของร้าน

แนะนำทำการจองล่วงหน้ากับทางร้านล่วงหน้า โดยสามารถตรวจสอบ การเปิดรอบรับจองผ่านทาง https://web.facebook.com/mahasanmeatyou/ ค่ะ

36 รีวิว

56 เรตติ้ง
เพื่อนฝูง
53% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
28% ครอบครัวหรือเด็ก
หิวโซ
22% หิวโซ
รีวิวคนแรก
photo
Bandit Phinyovadtanachip
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเนื้อที่ครั้งหนึ่งในชีวิตต้องมาลอง🥩🍽
เมนูเด็ด:ลิ้นวัวย่าง, ข้าวหน้าเนื้อพิคาน่า, ไข่ดองน้ำปลา, ข้าวอบมันเนื้อ, พิคาน่า picanha, Tenderloin สันใน 25days dry aged, T-Bone, ไข่ทรัฟเฟิล

🥩🥩 ร้านเนื้อที่หลายๆคนอยากไป ร้านที่จองยากมาก และรอคิวนานกว่า 3-4 เดือน แต่ก็ไม่หวั่น ตั้งตารอมาประมาณ 2 อาทิตย์ ถึงวันจองก็สแตนบายเลยหกโมงเย็น สำคัญสุดคือเน็ตต้องแรง เพราะพลาดทีเดียวก็รอไปอีกครึ่งปี🤔 จากนั้นก็รอคอนเฟิร์มทางอีเมลล์ 2 รอบ (หลังจองได้ กับก่อนไปทาน 3 วัน)  🥩 เข้าเรื่องกันที่อาหารร้านนี้กันดีกว่า ร้านนี้มีทั้งเนื้อและหมู แต่จะขอเน้นไปทางเนื้อ มีทั้งสายพันธุ์ไทย  ซึ่งราคาจะไม่ส...

อ่านต่อ »
23 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเนื้อไทย ที่จองยากที่สุดในสามโลก
เมนูเด็ด:ลิ้นวัวย่าง, ไข่ดอง, สลัดผลไม้ น้ำสลัดงาคั่ว, ข้าวอบมันเนื้อ, พิคาน่า picanha, ริบอาย 420g.(Black Angus), Flank Angus grass-fed

บอกก่อนเลยว่า ร้านนี้ความยากไม่ใช่เรื่องกิน แต่เป็นเรื่องการจองล้วนๆ โดยทางร้านจะเปิดให้จองเป็นรอบๆ จองกันข้ามสองสามเดือนกันเลยทีเดียว โดยผมจองช่วงเดือนกุมภาพันธ์ เพิ่งจะได้กินร้านนี้ก็ปลายเดือนกรกฎาคมเลยครับ เป็นเพราะว่าเจอปัญหาโควิดด้วย ทำให้ร้านเพิ่งมาเปิดทำการได้อีกทีช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา (แบบนั่งทานที่ร้านได้) ตัวร้านจะอยู่ในถนนจันทน์ ซอย 23/1 ที่หน้าร้านจะมีที่จอดรถแค่ 3 คันถ้วนครั...

อ่านต่อ »
20 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
สายเนื้อต้องมาลองให้ได้ซักที
เมนูเด็ด:ไข่ดอง

มหาสาร โด่งดังมากในอาหารเมนูเนื้อๆ ความจองยากยกให้ติดอันดับท็อปๆ ของไทยเลย ร้านเค้าก็แบบบ้านๆ ชิลๆนะ ไม่เว่อวังอะไร ชอบๆ ที่จอดรถหน้าร้านทีจำกัด ถ้ามาแล้วเต็มต้องออกไปจอดเสียเงินแล้วเดินมา ไม่ไกลมาก เมนูเค้าจะเป็นเมนูเนื้อทั้งหมดเลย มี Special ในแต่ละวันด้วย สอบถามพนักงานได้ เนื้อย่างมาความสุกพอดีมากๆทุกจาน ไม่เหนียวเลย แต่ส่วนมากจะขากความหอมของเนื้อนะ โดยรวมถือว่าดี ถ้าไม่ติดที่ต้องใช้ความพย...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
จันทร์ - ศุกร์18:00 - 22:00
เสาร์, อาทิตย์12:00 - 22:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • รับจองล่วงหน้า
  • รับบัตรเครดิต
  • เดลิเวอรี
  • เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่ม
ช่วงราคา
฿฿฿฿ (501 - 1,000 บาท)
จำนวนที่นั่ง
41 - 80 ที่นั่ง
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้