รีวิว Oishi Buffet ไอที สแควร์ หลักสี่

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
ทานโออิชิในยุคโควิท
เมนูเด็ด:ข้าวกะเพราหมูไข่ออนเซ็น

ไม่ได้ทานบุฟเฟต์ แต่ก็ยังอุดหนุนโออิชิได้ ร้านมาเปิดซุ้มขายชั้น B เจอข้าวกระเพราหมูไข่ออนเซ็น ราคาแค่ 40 บาทเท่านั้น ราคาน่ารักหน้าตาน่าทาน รสชาติดีเยี่ยม อร่อยเกินราคาไปเยอะ เลยมาจัดเพิ่มไปทานที่บ้านเลย

ดูเพิ่มเติม »
Oishi Buffet ไอที สแควร์ หลักสี่

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ซี่โครงหมูอ่อนอบน้ำผึ้ง คือ ดี !!!
เมนูเด็ด:ซี่โครงหมูอบน้ำผึ้ง

อ่านรีวิวในเฟสบุ๊ค ดราม่ากันเยอะแยะ ต้องลองเอง จริงหรือป่าว ? 🎯พิกัดร้าน ในศูนย์การค้าไอทีสแควร์หลักสี่ 🌄บรรยากาศร้าน โล่งๆ เงียบๆ แต่ลูกค้าก็มีพอสมควร 🍽️เมนูอาหาร ตามปกติ บุฟเฟ่ต์ โออิชิ แต่เราต้อง สแกน QR code สั่งจากมือถือ แล้วจะมีพนักงานมาเสิร์ฟให้ เมนูเกือบครบ บางอย่างไม่มี บางอย่างมีใหม่ อร่อยด้วย !!! ⚖️รสชาด ⭕มาตราฐานทั่วไปครับ มีเพียงแค่ ‼️ซาซิมิ แซลม่อน ที่ต่ำกว่า มาตรฐาน เนื้...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
มาตามหาเจ้าความรัก
เมนูเด็ด:ปลาดิบ, ไข่ตุ๋น, ไอศกรีมชาเขียว, ซุปกา, หัวปลาต้ม, แซลมินซาชิมิ, ปลาดอลลี่นึ่งมะนาว, ซาชิมิ แซลมอน, ข้าวปั้นหน้าปลาไหลญี่ปุ่นย่างซีอิ๊ว

วันนี้ที่ทำงานพามาเลี้ยง รสชาติดี เมนูเยอะมาก ทั้งอาหารไทย ญี่ปุ่น เกาหลี อิตาเลี่ยน จีน และเมนูของหวานหลากหลายสไตล์ รสชาติดีมากๆ ราคาไม่เเพงเกินไปถ้าเป็นคนที่ทานคุ้ม ผมชอบเมนูเเซลมอนซาชิมิที่สุด เรียกมันว่าเจ้าความรักเลยก็ได้ ปลาดอลลี่นึ่งมะนาวก็อร่อย หัวปลาต้มซีอิ้วก็ดี ข้าวปั้นหน้าปลาไหล ไข่ตุ๋น

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
จัดเต็มกับแซลม่อน
เมนูเด็ด:ปลาดิบ, ไข่ตุ๋น, ซุปกา, ซาชิมิ แซลมอน

มากรุงเทพฯ คราวนี้ ต้องจัดเต็มกับแซลม่อนให้หายอยาก มาทำธุระแถวหลักสี่ ก็ต้องเลือกสาขานี้เพราะคุ้นเคบยกันดี อยู่ที่ชั้น 1 ห้างไอทีสแควร์ ลูกค้าน้อย ไม่ร้องรอ กับราคา 569 บาท ยังไม่รวม vat ตกแล้วคนละ หกร้อยนิด ๆ ถึงจะแพงหน่อย แต่ก็นาน ๆ ครั้ง ตรงดิ่งไปที่ซูชิบาร์ ก่อน แล้วเลือกแซลท่อน ซาซิมิ ซึ่งโชคดีมาก ได้เนื้อส่วนท้องปนมัน รสชาติหวาน ๆ ตักมาจานใหญ่ๆ เลย จิ้มวาซาบิและโชยุ อร่อยมาก...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 ต.ค. 2016

ท้องไส้ไม่ค่อยดี กินไม่คุ้มเลย

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
สาขานี้ไม่ใหญ่มากอาหารและการบริการครบ
เมนูเด็ด:ปลาดิบ, ไข่ตุ๋น, ซุปกา, ซาชิมิ แซลมอน, ข้าวปั้นหน้าปลาไหลญี่ปุ่นย่างซีอิ๊ว

ถ้าคิดถึงร้านอาหารบุฟเฟ่ห์ โออิชิเป็นหนึ่งในร้านที่เรานึกถึงเสมอ สาขานี้ตั้งอยู่ที่ชั้นหนึ่งครับร้านไม่ใหญ่มากแต่อาหารและการบริการครบเต็มรูปแบบเหมือนกับทุกสาขา เรื่องความสดสะอาดเป็นไปตามมาตรฐานของทางร้านการบริการปานกลางการเก็บจานบนโต๊ะอาจจะล่าช้านิดหนึ่งดูพนักงานอาจจะน้อยแต่อาหารเครื่องดื่มมาเต็มโดยเฉพาะครัวร้อนทำได้รวดเร็วดีครับ รสชาติเป็นไปตามมาตรฐานครับอิ่มอร่อยคุ้มค่าสะใจก็ต้องที่นี่เลยครับ

ดูเพิ่มเติม »
15 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 ก.ค. 2014

อยากมากที่นี่ช่วยได้ให้หายอยาก....

อ่านต่อ »
27 ก.ย. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นในห้าง
เมนูเด็ด:ซาชิมิ แซลมอน

โออิชิ บุฟเฟ่ต์ สาขานี้อยู่ในห้างไอทีสแคว ชั้น 1 ร้านอยู่ทางด้านหน้าห้างเลยด้านที่ติดกับถนนแจ้งวัฒนะ สำหรับสาขานี้ คนน้อย ไม่ต้องรอคิวนาน อาหารก็เหมือนๆๆกันทุกสาขา ข้อดีคือไม่ต้องรอคิว อาหารเติมเร็วดี ตอนมาทานช่วงนั้นไม่มีเทศกาลอะไรเป็นพิเเศษ

ดูเพิ่มเติม »
10 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

โพลาโพล่า (บัว) เกษตร
Ad ·
โพลาโพล่า (บัว)เกษตร
พาครอบครัวมาก็ฟืน จัดเลี้ยงก็เข้าท่า เมนูหลากหลายทั้งไทยและฝรั่ง!
3.6
69 รีวิว฿฿฿
Waterside Karaoke Restaurant
Ad ·
Waterside Karaoke Restaurant
ครบเครื่องเรื่องบรรเทิง! กับร้านอาหารสไตล์รีสอร์ทบนพื้นที่กว่า 30 ไร่