3.7

รีวิว Oishi Buffet ไอที สแควร์ หลักสี่

yu
มาทานบุฟเฟ่ต์กันค่ะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลาดิบ, บานอฟฟี่, ไข่ตุ๋น, ไอศกรีมชาเขียว, ซุปกา, ปลาแซลมอล, ปลาดอลลี่นึ่งมะนาว, ซาชิมิ แซลมอน, โมจิถั่วแดง, ทับทิมกรอบ, ผลไม้ตามฤด

วันนี้มาทานบุฟเฟ่ต์ที่ โออิชิ Japanese Buffet ที่สาขาหลักสี่ ไอทีสแควร์ค่ะ ซึ่งวันนี้มาคนไม่เยอะเท่าไหร่นะคะ เลยทำให้นั่งทานสบายๆค่ะ รสชาติอาหารที่นี่ก็ยังสดอร่อยเหมือนเดิมนะคะ โดยร้านจะอยู่ ชั้น 1 โดยจะมาทานทุกครั้ง จะชอบทาน Banana Coffee ซึ่งเป็นขนมหวาน พลาดไม่ได้ทุกครั้งที่มาทานเลยค่ะ ชอบมาก #RainySeason2025 #JapaneseSPLดูเพิ่มเติม

10 พ.ค. 2025
มากินมื้อเที่ยงกันค่ะ
👑🌈🐉冰Flewless_🏳️‍🌈
24 เม.ย. 2025
คุณภาพ ตามราคาจริงๆๆคะ ยุคนี้
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: น้ำชาโออิชิ

เมื่อ ก่อน เวลานีกถึงร้านอาหารญี่ปุ่น ก็จะนึกถึง โออิชิบุฟเฟ่ต์ นะคะ เพราะมีอาหารญี่ปุ่นหลากหลาย ดูดี และ ดูพรีเมี่ยม แต่ หลังๆๆนี้ คุณภาพอาหาร ความหลายหลาย รสชาติอาหาร คือ ธรรมดามา วันนี้ตั้งใจขับรถมาไกล เพื่อมาทาน สาขานี้เพราะ คนน้อย จะได้ไม่ต้องรอคิวไลน์อาหารใดๆๆ แต่ผลคือ บาร์ ซาซิมิ น้อย มีมากแค่ปูอัด ซึ่งไม่ทาน และ พวกปลาแซลมอน มีสเตชั่น ต่างหาก ที่ละ5ชิ้น ซึ่งปลาแซลมอนธรรมดามากคะ ไม่ผ่านเ...อ่านต่อ

Critical Review
30 ก.ย. 2024
ร้านบุฟเฟต์ในตำนาน จนกระทั่งแตกหน่อมีแบรนด์ที่สูงกว่าตัวเอง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ฝากติดตามเพจของผมด้วยนะครับ https://www.facebook.com/WFCritic Oishi Japanese Restaurant เป็นร้านอาหารแรกในเครือของโออิชิ และถือเป็นบุฟเฟต์ญี่ปุ่นที่มีการเปิดมายาวนานอีกแห่งหนึ่ง โดยปัจจุบันโออิชิจะมีอยู่ 2 คอนเซปต์ คือ Happiness all around ซึ่งมีเพียงสาขาเดียว และ All you can eat ที่มีอยู่ 6 สาขา โดยสาขาที่มารับประทานนี้อยู่ที่ชั้น 1 ของ IT Square ย่านหลักสี่ รูปแบบของอาหารส่วนใหญ่จะเป็นกา...อ่านต่อ

Tun
7k2.9k45.9k
30 ก.ย. 2024
ร้านบุฟเฟ่ต์เจ้าเก่าแก่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เทปันยากิเนื้อ, ซาชิมิ แซลมอน

ร้านโออิชิบุฟเฟต์ ร้านนี้อยู่ในห้างไอทีสแควร์หลักสี่ ร้านอยู่มานานแล้วยังคงเป็นร้านโออิชิใกล้บ้านที่ราคาไม่แพง สำหรับอาหาร ก็เหมือนกับว่าขาอื่นๆ แต่ว่าไม่มีคิว ร้านอาจจะดูเงียบไปไปนิ อาหารไม่ต้องแย่ง มีเติมเรื่อยๆๆ ครบทั้งผักขมอบชีส กุ้งเทมปุระ ซูชิแซลมอน มีสเตชั่นน้ำจิ้มให้เลือกตักทานคู่กับซูชิหรือของทอด หรือจะสเตชั่นเทปันยากิ ที่เลือกผักได้เอง กระเพาะปลาน้ำแดงก็เลือกตักได้ว่าอยากทานส่วนไหน ...อ่านต่อ

27 ก.ย. 2016
บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นในห้าง
Mike Lennore
18 มิ.ย. 2024
โออิชิ ดีครับ ปลาสดดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซาชิมิ แซลมอน

ร้านในไอทีสแคว์ นั่งรถไฟฟ้าสายสีแดงหรือสีชมพูก็ถึง ลูกค้าไม่แน่นมาก อาหารที่ต้องรอทําอาจจะช้าซักหน่อย แต่ซาชิมิไม่ช้า การแล่ปลาและการตกแต่งโซนอาหารไม่ได้พิถีพิถันมากนัก แต่คุณภาพอาหารดี ปลาสดทุกอย่าง ทานอร่อย ถือว่าโอเคครับดูเพิ่มเติม

TouchhNutz
12 เม.ย. 2024
บุฟเฟต์แบบไม่ต้องเดา
เมนูเด็ด: ปลาดิบ, ซุปกา, ซาชิมิ แซลมอน

📌ชั้น 1 หาง่าย ร้านไม่เล็ก 🚗 ที่จอดรถใต้ดิน it square มืดมาก แต่มีที่จอดเยอะ บุฟเฟต์โออิชิ เค้ามาตราฐาน ซาชิมิ แซลมอน ปลาดิบ ไข่ตุ๋นโรลข้าวต่างๆ มีให้เหลือเยอะ ถ้าจะกิน steak ก็เอาตัวหนีบเบอร์โต๊ะไปใส่ไว้ให้น้องเชฟเค้าทำให้จานต่อจาน มาแบบร้อนๆ 🐮มีวัว หมู ปลา กุ้ง 🦐 คนกินเนื้อ🐮 เค้าว่านุ่ม ไม่เหนียวหั่นเต๋ามากำลังพอดีคำ ช่วงนี้เค้ามีเมนูพิเศษคนละ 1 เมนู ให้เลือกระหว่างกุ้งแม่น้ำกับปูนิ...อ่านต่อ

Lay Lao - Ari เล ลาว รางวัลมิชลินไกด์ 9 ปีซ้อน อารีย์
Lay Lao - Ari เล ลาว รางวัลมิชลินไกด์ 9 ปีซ้อนอารีย์ (Ari)
ร้านอาหารอีสาน & ซีฟู้ด จัดจ้านในย่านอารีย์ โดยฝีมือครอบครัวคนหัวหิน
3.9