เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ชีสเค้กองุ่น
4 คน แนะนำเมนูนี้
฿155
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีค่าส่งเริ่มต้น 0 บาท *
รีวิวที่แนะนำ ชีสเค้กองุ่น
Quality Review
บรรยากาศน่ากินเล่นดี ชอบไอเดียไอศกรีมจิ๊กซอว์
เมนูเด็ด:ชีสเค้กองุ่น, เสาวรสมะนาวโซดา, ไอศครีมจิ๊กซอว์

เห็นร้านใหม่ๆไม่เคยทาน ก็เลยบอกเพื่อนให้ลอง ทั้งที่ร้านไม่อยู่ในลิส แต่ร้านงอกมีได้เสมอทุกทริปของเรา อิอิ - ชีสเค้กองุ่น 155 บาท มีความน่าทาน เนื้อชีสแน่น กับองุ่นหวานๆเปรี้ยวๆ มีซอสราดเพิ่ม อร่อยดีค่ะ - ไอศกรีมจิ๊กซอว์ 185 บาท ชอบไอเดียเมนูนี้มากค่ะ ทำไอศกรีมมาต่อกันถ่ายรูปสวยค่ะ ไอศกรีมมีรสองุ่น ยาคูลย์ สตรอเบอร์รี่ มะนาว ส้ม และเยลลี่กาแฟ ซึ่งแต่ละรสทำได้เป็นรสนั้นๆโอเคเลยค่ะ - เสาวรสมะนา...

อ่านต่อ »
19 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านสวย ขนมสวย ขนมอร่อย
เมนูเด็ด:ชีสเค้กองุ่น, น้ำองุ่นโฮมเมด, เสาวรสเลมอนโซดา, พิงค์เลมอนเนด, ไอศครีมจิ๊กซอ

#ย่านอารีย์ #กทม 🍇🍇 KinnLenn Eatery & Play 🍇🍇 (แวะลองเมื่อ มกราคม 2563) ✅ ร้านอาหารที่เหมาะสำหรับพบปะเพื่อนฝูงย่านอารีย์ค่ะ ร้านอยู่ฝั่งเดียวกับลาวิลล่า ไม่มีที่จอดรถนะคะ ร้านตกแต่งสวยค่ะ บรรยากาศสบายๆ เมนูอาหารหลากหลาย เมนูอาหาร+เครื่องดื่มราคาสูงหน่อยค่ะ ตามสไตล์ร้านแถวๆ อารีย์ ✅ วันที่ไปลอง เราเลือกลองกันเฉพาะขนมกับเครื่องดื่มค่ะ ขนมร้านนี้เค้าทำสวยมากๆ ไอเดียเก๋มาก ถ่ายรูปสวย รสชาติก...

อ่านต่อ »
15 Likes0 Comment
Share
19 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
Food should be fun กับ ร้านกินเล่น
เมนูเด็ด:ชีสเค้กองุ่น, เสาวรสมะนาวโซดา, ไอศครีมจิ๊กซอว์

ร้านกินเล่น มี คอนเซ็ปที่ว่า Food should be fun ดังนั้น อาหาร ขนม ที่นี่จึงจัดวางสวยงาม สีสดใส และ อร่อยปาก แนนแนน กับเพื่อน มาทานขนม แน่นอนว่า เราสั่ง บัวลอยมันม่วง ของหมดค่ะ อดเลย ตอนแรกนึกว่าจะได้ทานเพราะน้องพนักงานไม่ได้บอกว่าอะไร น่าเสียดาย ไปอ่านมาจึงทราบว่าจะมีแค่ 30 ที่ต่อวันเท่านั้น เครื่องดื่ม Pink lemonade 145 สีแดงสวยแต่รสไปทางหวานนำ หอมตาม เสาวรสมะนาวโซดา 145 บาท สีเ...

อ่านต่อ »
16 Likes0 Comment
Share
8 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านสวย แกงปูใบชะพลูแซ่บบบบบบ
เมนูเด็ด:ชีสเค้กองุ่น, แกงปูใบชะพลู ใบเหลียงผัดไข่ หมูหวาน ผักสด

ร้านมาจากเขาใหญ่เข้ามาเสริฟอาหารในเมืองละจ้า 🤗✨ อาหารกินเล่นแบบไทยๆเรานี่แหละ ทีเด็ดสุดๆขอยกให้ 🦐🍜 แกงปูใบชะพลู รสแซ่บมากกกกกกกก ข้าวกะเพราเนื้อสับอร่อยจัดจ้าน 🥩❤️ เนื้อสตริปลอยด์ย่างก็ดีนะเสริฟมากับน้ำจิ้มแจ่วสไตล์ไทยๆ ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือแซลมอนนี่อร่อยกว่าที่คิดแฮะ ปลาทอดได้นุ่มดีเลยยย จริงๆแอบคาดหวังกับหมูสามชั้นทอดพริกเกลือนะ หน้าตามันดีมาก รสชาติก็ดีเลย แต่หมูมันแข็งไปนิสสสนึง ร้านสวย ...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share