3.7

รีวิว OISHI EATERIUM สามย่านมิตรทาวน์

🤍chubbypenguinvy🐧
✨Oishi Eaterium 🍣 บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น line up อาหารจัดเต็ม ซาซิมิเน้น ๆ 📌สามย่านมิตรทาวน์ (ชั้น 4)
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เทมากิปูนิ่มทอด, คากิโกริเมล่อนญี่ปุ่น, ซุปกา, ซาชิมิแซลม่อน

โออิชิ อีทเทเรียม (Oishi Eaterium) 🍣✨ ร้านบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นที่มีอาหารหลากหลายสไตล์ สามารถ walk in ได้ชิว ๆ คนไม่แน่น ที่นั่งค่อนข้างเยอะ อาหารก็มาเติมค่อนข้างไวในช่วงบ่าย (แต่ถ้าเป็นช่วงดึกใกล้ร้านปิดจะเติมช้าลงกว่าเดิมหน่อยค่ะ) รายละเอียดบุฟเฟต์ : 💸 จะคิดเงินหลังทานไปได้ประมาณ 45 นาที รับทั้งเงินสด, โอนเงิน, เครดิต💳 ค่ะ ราคา : 759 บาท✨ (net) ต่อคน ⏰ ทานได้ 1 ชั่วโมง 45 นาทีค่...อ่านต่อ

abbkung
7.2k2k22.2k
5 ก.พ. 2023
มาลองเมนูใหม่ที่มีถึงสินเดือนกพ.66
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: คากิโกริเมล่อนญี่ปุ่น, ผักโขมอบชีส, เทมากิ, ซูชิปลาไหล

เจอฟีดของ oishi eatarium ว่ามีเมนูใหม่จนถึงสิ้นเดือนกพ. 66 เลยอยากมาลองหน่อย (เมนูดูจากรูปที่เอามาจากในเวบของ oishi ได้ค่ะ) เราไม่ได้ลองทุกเมนู แต่ได้สั่งนาเบะซุปทรัฟเฟิ่ล, โอโคโนมิยากิชีส, ฮาเนะสึกิเกี๊ยวซ่า และ ฮอกไกโดบรูเล่ พีช ชีสเค้ก มาลองดู รสชาติผ่านทุกเมนู โดยเฉพาะเมนูนาเบะ ที่ดีกว่าสุกี้ยากี้ที่เป็นเมนูมาตรฐานของทางร้าน เพราะอันนั้นรสชาติน้ำซุปหวานไปเลยไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ เมนูอื่นๆที่...อ่านต่อ

14 ก.ย. 2022
บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นเจ้าประจำของผู้ใหญ่ที่บ้าน
Nitnun
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ไลน์อาหารไม่เยอะค่า รสชาติพอใช้

โออิชิบุฟเฟ่ ปลาดิบเยอะดีนะ ผักโขมอบชีสก็ใช้ได้ เสต๊กปลาแซลม่อนโอเค มันไปหน่อยน้ำมันเยิ้ม ของหวานไม่เยอะแต่อร่อยดี ชีสเค้กพานาค้อตต้า บิงซูโอเคเลยชอบ โอโคโนมิยากิชีสดีงามมากที่สุด น้ำไม่มีโค้กซีโร่อ่ะ กาแฟสั่งได้ดูเพิ่มเติม

Ning Monphat
24 ก.ย. 2022
บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปถ่น อิ่มจุก ๆ ต้องที่นี่เลยค่า
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซูชิไข่ปลาแซลมอนและโทโรสับ, เทมากิปูนิ่มทอด, สเต๊กซีฟู้ด

วันนี้อยากทานอาหารญี่ปุ่นหลาย ๆ อย่าง ก็เลยเข้าร้านโออิชิเลยค่า มากันเป็นแก้งค์ก็ง่ายดี ใครอยากทานอะไรก็ทาน เทมากิ อร่อย สด ทุกไส้เลย เทปันยากิ บิงชูที่สาขานี้ ใช้สั่งผ่าน QR ค่า อาหารสด ปรุงสด ร้อน ๆ เลยค่ะ แต่เมนูอาหารปรุงสุก มีน้อยลงกว่าเมื่อก่อนนะคะ ชาชิมิ สด มีหลากหลายเมนูให้เลือก ซุปกระเพาะปชา ซุปเห็ดดีมาก ของหวานก็อร่อย คุณภาะฝพยังดีเหมือนเดิม ก่อนโควิด สาขานี้ใหญ่ สะอาด บริการดีค่าดูเพิ่มเติม

Lek’s go
775895k
13 พ.ค. 2022
โออิชิบุฟเฟย์ ของน้อยลง😅
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลาดิบต่างๆ

โออิชิ อีเธอเรียม ปกติคือจะหรูว่าโออิชิทั่วไป ไม่ได้กินนานแล้ว และพึ่งเคยกินสาขานี้ครั้งแรก ราคา 745 บ.รวมทุกอย่างแล้ว ใช้point ktc 699 ได้ลด 120(คุ้มอยู่) แต่รุ้สึกว่าของน้อยลงเยอะเลย😅 เราก็ยังภาพติดต่อกับโอออชิสมัยเฟื่องฟู ก็รู้สึกเสียดาย แต่เข้าใจแหละว่าของแพงขึ้นกว่าแต่ก่อนเยอะ อาหารพิเศษของทางร้าน ที่ต้องใช้ตัวหนีบหย่อนใส่ถ้วย เดี๋ยวนี้ใช้qr code ป้องกันโควิด ก็มีเทปังยากิซะส่วนใหญ่ อาห...อ่านต่อ

Spititana
29 ก.ย. 2022
oishi eateriummmm

osihi buffet อาหารเยอะ มีให้ตักเพลิน ปลาดิบคุณภาพกลางๆๆ ไม่ได้พรีเมืี่ยม อาหารบางอย่างก็ไม่มีคนตัก ตากลมแห้งไปเลย 🍤กุ้งเทมปุระแป้งไม่หนามากอร่อยดีถัดไปเกี๊ยวซ่ารสชาติกลางๆไม่โดดเด่น ซุปกาอันนี้อร่อยกลมกล่อม ข้าวผัดกระเทียมไม่ค่อยหอมกระเทียมเท่าไหร่ สเต็กหมูน้ากำลังดีจานนี้ผ่านอร่อย เทมากิสาหร่ายเหนียวไปนิดนึง นาเบะพอได้ ตบท้ายด้วยไอติม🍨 โดยรวม อาหารรสชาติกลางๆ สมราคา ไม่ได้โดดเด่นพรีเมี่ยมอะ...อ่านต่อ