รีวิว Waraporn Salapao เดอะ ซีน ทาวน์ อิน ทาวน์

ZOMX
13 ก.ค. 2024
นอกจากซาลาเปายังมีขนมจีบปูที่อร่อยจุง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาไส้หมูสับ, ขนมจีบปู, ขนมผักกาดทอด

#LINEMANWongnaiUsersChoice2024 (5) "ซาลาเปาวราภรณ์" สาขานี้ตั้งอยู่ในโครงการ The Scene ทาวน์อินทาวน์ มีที่จอดรถสะดวกสบาย ปกติชอบมากินติ่มซำของร้านนี้มากกว่าซาลาเปาอีก ติ่มซำอร่อยมากค่ะ • ขนมจีบปู 42.- (recommend!!) เสิร์ฟมาแบบร้อนๆควันพุ่ง คนชอบกลิ่นปูจะเลิฟมาก เพราะรสชาติและกลิ่นปูบวกกับพริกไทยมาแบบฉ่ำๆ เนื้อปูเยอะ อร่อยยยย • ขนมผักกาดทอด 36.- (recommend!!) ชอบกินขนมผักกาดมาก กรอบนอกนุ่มใน ...อ่านต่อ

10 ธ.ค. 2023
ซาลาเปายามเช้า อิ่ม อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะกุ๊ตเต๋

Waraporn Salapao The Scene Town in Town Ep 789 (6) วราภรณ์ ซาลาเปา สาขา เดอะ ซีน ทาวน์อินทาวน์ ร้านซาลาเปาเจ้าดังแสนอร่อย มีซาลาเปาหลากหลายไส้ ทั้งคาว และหวาน รวมถึงติ่มซำ ขนมจีบ และเมนูอาหารจานเดียว 😋👍👍👍ดูเพิ่มเติม

Supphawat
5 ส.ค. 2022
อาหารอร่อย เครื่องดื่มดีครับ

มาทานที่สาขา the scene town in town ครับ พนักงานบริการดีมาก ส่วนใหญ่มาซื้อกลับบ้านกันครับ ของผมรอบนี้มานั่งทานที่ร้าน ร้านไม่มีภาชนะจานชามให้นะครับ จะเป็นแบบกล่องกลับบ้าน แต่นั่งทานที่ร้านได้ - ข้าวไก่อบ อร่อยดีครับ - ซาลาเปา อร่อยทั้งหมูสับและไส้ครีม - น้ำผึ้งมะนาวว่านหางจระเข้ เมนูนี้ผมชอบมาก เลือกน้ำแข็งแบบเกล็ด ทานแล้วสดชื่นครับดูเพิ่มเติม

Ry Ry 🍒🍒🍒
10k2k28k
30 ก.ย. 2019
ขนมจีบ​ ซาลาเปาร้านอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาเขียวหวานไก่, ขนมจีบกุ้ง

วราภรณ์​ สาขา​ The​ Scene ทาวน์อินทาวน์​ ร้านหาง่าย​ อยู่ฝั่งลานจอดรถกว้าง​ ชอบร้านนี้ตรงนี้อยากทานติ่มซำง่ายๆ​ ทานไม่เยอะ​ ก็สั่งแค่1ชุด2ชุด​ นั่งทานที่ร้านสบายๆ​ แต่ส่วนใหญ่ถ้าเข้าร้าน​ ก็จะสั่งเพิ่มแล้วเพิ่มอีก อิอิ ชอบและสั่งเป็นประจำมี2เมนูคือ ขนมจีบกุ้ง ซาลาเปาเขียวหวานไก่ดูเพิ่มเติม

yimsiam
8 มี.ค. 2020
ร้านวราภรณ์ติ่มซำแต่สาขานี้ขอแนะนำ มินิหมั่นโถวจ้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มินิหมั่นโถวปิ้งเนยนม

ร้านวราภรณ์ติ่มซำที่ทุกคนรู้จัก สาขาแรกกำเนิดที่นางเลิ้ง แต่ขอแนะนำอีกทีว่า ไม่ได้มีทุกสาขาที่อาหารมีเหมือนกัน และนี้เป็นอีกสาขาที่มี "มินิหมั่นโถว" ซึ่งมีทั้งเบอร์เกอร์ หมู เซลมอลรมควัน ไก่ และแฮมชีส และมีทั้งปิ้งใส่เป็น เนยนม น้ำตาลและสังขยา หมั่นโถวปิ้งหอมกรอบ กำลังดีกินเปล่าก็อร่อยชิ้นละ 12บาท ใครอยากสั่งเนยนม น้ำตาล เพิ่มอีกก็ 38-60บาท ถ้าเป็นเบอร์เกอร์ก็ 55-65บาทจ้า ลองดูกันได้นะ ปล....อ่านต่อ

หมั่นโถว หอมกรอบปิ้งเนย แยกนม ถ้าซื้อกลับบ้าน ชุดละ42หวานกำลังดี

TIANZHI (เถียนจื้อ) ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
TIANZHI (เถียนจื้อ)ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
จิบชา กินพาย สไตล์ไต้หวัน ที่ TIANZHI รัชดา ฟีลดีเหมือนอยู่ไต้หวัน