- รวมรีวิว ร้านอาหาร Waraporn Salapao เดอะ ซีน ทาวน์ อิน ทาวน์

รีวิว Waraporn Salapao เดอะ ซีน ทาวน์ อิน ทาวน์
นอกจากซาลาเปายังมีขนมจีบปูที่อร่อยจุง
#LINEMANWongnaiUsersChoice2024 (5) "ซาลาเปาวราภรณ์" สาขานี้ตั้งอยู่ในโครงการ The Scene ทาวน์อินทาวน์ มีที่จอดรถสะดวกสบาย ปกติชอบมากินติ่มซำของร้านนี้มากกว่าซาลาเปาอีก ติ่มซำอร่อยมากค่ะ • ขนมจีบปู 42.- (recommend!!) เสิร์ฟมาแบบร้อนๆควันพุ่ง คนชอบกลิ่นปูจะเลิฟมาก เพราะรสชาติและกลิ่นปูบวกกับพริกไทยมาแบบฉ่ำๆ เนื้อปูเยอะ อร่อยยยย • ขนมผักกาดทอด 36.- (recommend!!) ชอบกินขนมผักกาดมาก กรอบนอกนุ่มใน ...อ่านต่อ
ซาลาเปายามเช้า อิ่ม อร่อย
Waraporn Salapao The Scene Town in Town Ep 789 (6) วราภรณ์ ซาลาเปา สาขา เดอะ ซีน ทาวน์อินทาวน์ ร้านซาลาเปาเจ้าดังแสนอร่อย มีซาลาเปาหลากหลายไส้ ทั้งคาว และหวาน รวมถึงติ่มซำ ขนมจีบ และเมนูอาหารจานเดียว 😋👍👍👍ดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย เครื่องดื่มดีครับ
มาทานที่สาขา the scene town in town ครับ พนักงานบริการดีมาก ส่วนใหญ่มาซื้อกลับบ้านกันครับ ของผมรอบนี้มานั่งทานที่ร้าน ร้านไม่มีภาชนะจานชามให้นะครับ จะเป็นแบบกล่องกลับบ้าน แต่นั่งทานที่ร้านได้ - ข้าวไก่อบ อร่อยดีครับ - ซาลาเปา อร่อยทั้งหมูสับและไส้ครีม - น้ำผึ้งมะนาวว่านหางจระเข้ เมนูนี้ผมชอบมาก เลือกน้ำแข็งแบบเกล็ด ทานแล้วสดชื่นครับดูเพิ่มเติม
ขนมจีบ ซาลาเปาร้านอร่อย
วราภรณ์ สาขา The Scene ทาวน์อินทาวน์ ร้านหาง่าย อยู่ฝั่งลานจอดรถกว้าง ชอบร้านนี้ตรงนี้อยากทานติ่มซำง่ายๆ ทานไม่เยอะ ก็สั่งแค่1ชุด2ชุด นั่งทานที่ร้านสบายๆ แต่ส่วนใหญ่ถ้าเข้าร้าน ก็จะสั่งเพิ่มแล้วเพิ่มอีก อิอิ ชอบและสั่งเป็นประจำมี2เมนูคือ ขนมจีบกุ้ง ซาลาเปาเขียวหวานไก่ดูเพิ่มเติม
ร้านวราภรณ์ติ่มซำแต่สาขานี้ขอแนะนำ มินิหมั่นโถวจ้า
ร้านวราภรณ์ติ่มซำที่ทุกคนรู้จัก สาขาแรกกำเนิดที่นางเลิ้ง แต่ขอแนะนำอีกทีว่า ไม่ได้มีทุกสาขาที่อาหารมีเหมือนกัน และนี้เป็นอีกสาขาที่มี "มินิหมั่นโถว" ซึ่งมีทั้งเบอร์เกอร์ หมู เซลมอลรมควัน ไก่ และแฮมชีส และมีทั้งปิ้งใส่เป็น เนยนม น้ำตาลและสังขยา หมั่นโถวปิ้งหอมกรอบ กำลังดีกินเปล่าก็อร่อยชิ้นละ 12บาท ใครอยากสั่งเนยนม น้ำตาล เพิ่มอีกก็ 38-60บาท ถ้าเป็นเบอร์เกอร์ก็ 55-65บาทจ้า ลองดูกันได้นะ ปล....อ่านต่อ