รีวิว Boonta Flowers And Cafe

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เครื่องดื่มและขนมประดับสวย สมกับที่เป็นร้านดอกไม้ด้วยจริงๆ
เมนูเด็ด:เลมอนเนต, ชาเขียวมัทฉะเย็น, มะตูมชีสเค้ก

วันนี้เข้ากทม แว่บมากินกาแฟสักหน่อย ร้านบุญตาคาเฟ่ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านดอกไม้ ที่จอดรถค่อนข้างเยอะ ร้านใหญ่ ตกแต่งสวย เพดานสูงโปร่ง ไม่อึดอัดเลยจริงๆ ส่วนของเครื่องดื่มก็รสชาติดี ไม่เน้นหวาน โคโค่นัทแบล็คคอฟฟี่ ก็ไม่ได้ใส่ไซรัปเพิ่ม มีแค่ตัวกาแฟกับน้ำมะพร้าว เพราะงั้นความอร่อยจึงขึ้นอยู่กับน้ำมะพร้าวอย่างเดียวจริงๆ 😝 ชาเขียวก็ดี มีความพรีเมี่ยม ไม่หวาน ชีสเค้กมะตูมก็อร่อย แต่เหมาะกินกับชาร้อ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Boonta Flowers And Cafe🌷🥀🌹🌻🌳🌵🍁

ร้าน Boonta Flowers And Cafe ร้านอาหาร ขนมและกาแฟ และร้านขายดอกไม้ ในเรือนกระจกสีขาวๆเต็มไปด้วยดอกไม้ บรรยากาศ โปร่งๆ โล่งสบายตา มีถ่ายรูปเยอะมากๆ เลมอนเนต(120) เครื่องดื่มเลมอนและน้ำอัญชันผสมน้ำโซดา ทานแล้วออกเปรี้ยวๆนิดๆ ทานแล้วสดชื่นดี ด้านบนท๊อปด้วยส้มแช่อิ่ม คาปูชิโน่ร้อน(105)เสริฟมาแบบหน้ายุบๆ ฟองนมหยาบๆ เหมือนบาริต้ามือใหม่มากๆ ดูไม่น่าทานเลย ไม่สมกับราคา กลิ่นกาแฟแทบไม่มีเลย ดาร์คเ...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
แต่งร้านสวย แต่งขนมสวย

ที่ร้านขายทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และดอกไม้ โดยรวมแต่งร้านสวยมาก สายถ่ายรูปเที่ยวคาเฟ่น่าจะชอบ เพราะ ดูโปร่งสบาย แสงสวย เหมาะกับการถ่ายรูปมาก ๆ แต่ขอหักคะแนนที่รสชาติขนม กลาง ๆ ค่อนไปทางไม่อร่อย ไม่สมราคา คงจะไปครั้งเดียวพอค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
3 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
Flower and cafe Boonta

ร้านอาหารที่มีความสวยงาม ที่ประดับด้วยไม้สวยมาก ที่ร้านขายดอกไม้ที่มาจากเมืองเหนือและจากต่างประเทศ ทำให้มีบรรยากาศสดชื่นอบอวนไปด้วยกลิ่นดอกไม้ มีที่นั่งด้านนอก,พร้อมสระน้ำ หรืออยากได้บรรยากาศแบบโรงเพาะชำ มีดนตรีสดบรรเลง นักร้องเดินไปร้องไป มีความสุขดี สั่งเค้กมะพร้าว,เลมอนทาร์ต,เค้กแครอทครีมชีส,พร้อมมี อาหารให้เลือกหลายเมนู สายถ่ายรูปไม่ควรพลาดจริงๆ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่ร้านดอกไม้ หวานๆ
เมนูเด็ด:เค้กแครอทครีมชีส

เค้กแครอทครีมชีส 130.- - จะให้รสชาติแบบคลีนๆ สุขภาพดี (รึเปล่า) แบบอารมณ์เค้กธัญพืช 5555555 เค้กชิ้นน้อยจัดใส่จานที่ใหญ่โต ลาดซอสครีม (4/5) นำ้สตอเบอร์รี่ มิ้ว เชค ไรสักอย่าง 140.- -กินคำแรกอร่อย กินไปกินมาเฉยๆ (3/5) ร้านตกแต่งสวยมาก ค่อยข้างกว้าง ไม่แออัด มีขายดอกไม้ต้นไม้ด้วย มีที่จอดรถ

ดูเพิ่มเติม »
Boonta Flowers And Cafe
Boonta Flowers And Cafe
Boonta Flowers And Cafe
Boonta Flowers And Cafe
Boonta Flowers And Cafe

12 Likes0 Comment
Share
28 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านตกแต่งดีนะ บริการ อาหาร เครื่องดื่มไม่ผ่าน

มาชิมเพราะร้านสวย แต่ก็ไม่คิดว่าอาหารจะไม่ผ่านด้วยรอนานมาก ๆ กว่าจะมาเสิร์ฟ มาถึงหาที่นั่งตามใจชอบ เดินไปสั่งเองจ้าและชำระเงินเลยจะให้ขนมมาเสิร์ฟก็เดินไปแจ้งอีกที ขออะไรเพิ่มทีก็รอวนไป ด้วยระบบจัดการไม่ดี พนักงานเดินส่องวนไปลูกค้าโต๊ะอะไรนั่งไหน อยากสั่งเครื่องดื่มเพิ่มขี้เกียจเดิน ขี้เกียจรอค่อยไปกินดีกว่า กาแฟ 99 บาทใช้น้ำตาลทรายขาวซองและใช้ที่คนพลาสติกขาวธรรมดาไม่ใส่ใจมาก ๆ ช็อคสตรออารทณ์นำน...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

นายหมงหอยทอด
Ad ·
นายหมงหอยทอด
ปักหมุดร้านหอยทอดเก่าแก่ในตำนาน ไฮไลต์สุดฟินหอยนางรมสดเนื้อแน่นไม่เละ!
Eleven Cafe
Ad ·
Eleven Cafe
คาเฟ่สุดชิลพร้อมอาหารครบครัน ทั้งคาวหวาน แถมเครื่องดื่มก็เลิศ จัดเลย!