- รวมรีวิว ร้านอาหาร อู๋ทำเอง(AuuMade) สันติเกษม1/1

รีวิว อู๋ทำเอง(AuuMade) สันติเกษม1/1
25 พ.ย. 2021
สั่งมา เกือบจะสิบครั้งในรอบ2 เดือน จนมารอบนี้ อาจจะครั้งสุดท้ายหรือเปล่าก้อไม่รู้ สั่งไข่ยางมะตูม แต่ได้ไข่เละ ถ้าแบบนี้ที่บ้านจะเรียกไข่ลวก ปริมานอาหารเริ่มน้อยลง หรือเพราะสั่งผ่านแอปแล้วใช้ส่วนลดหรือเปล่า รู้สึกเริ่มผิดหวัง ไม่อยากเสี่ยงสั่งรอบหน้าดูเพิ่มเติม
30 เม.ย. 2021
หวานเจี๊ยบ
สั่งข้าวต้มหมู ข้าวหมูกรอบ ข้าวหน้าเป็ด ข้าวต้มหมูสับให้หมูเยอะดี มีเลือดด้วย รสชาติหวาน เหมือนน้ำต้มเป็ด ข้าวเละๆหน่อย ข้าวมันหน้าเป็ดพะโล้ แต่ให้น้ำราดแบบเป็ดย่าง แปลกดี เพิ่งเคยเจอ ให้น้ำซุปด้วย หวาน ข้าวมันหมูกรอบ พร้อมน้ำซุป หวาน สรุปอาหารหวานเจี๊ยบทุกอย่าง พอกินได้ไม่ถึงกับดี ร้านใจดีแถมแมลงวันในข้าวหมูกรอบให้ด้วย แต่พอดีผมไม่กินแมลงวัน 5555 ทีหลังอย่าทำอ่านต่อ
2 ก.พ. 2022
อร่อยคุ้มค่า
1 ธ.ค. 2021
เหนื่อยขออนุญาตบิน2วันครับ1-2ธ.ค.ขายวันที่3ครับไปๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆหาสิ่งที่หัวใจเรียกหา30 ม.ค. 2020
อร่อยดีนะคะ หมูมันเยอะ แต่นุ่ม
ให้มาไม่เยอะ ในรูปคือสั่งข้าวสองจานเอากับมารวมกันดูเพิ่มเติม
ขอบคุณสำหรับคำติชมครับทางร้านจะปรับปรุงให้ถูกใจคุณลูกค้าหมูที่ใช้จะเรียกชายสันจะเป็นส่วนเนื้อปนมันทางร้านมีหมูส่วนที่ไม่มีมันคือเนื้อสันซึ่งสามารถระบุว่าไม่เอามันได้ครับขอบคุณครับ