3.7
เปิดอยู่24 ชั่วโมง

รีวิว อู๋ทำเอง(AuuMade) สันติเกษม1/1

pui
25 พ.ย. 2021

สั่งมา เกือบจะสิบครั้งในรอบ2 เดือน จนมารอบนี้ อาจจะครั้งสุดท้ายหรือเปล่าก้อไม่รู้ สั่งไข่ยางมะตูม แต่ได้ไข่เละ ถ้าแบบนี้ที่บ้านจะเรียกไข่ลวก ปริมานอาหารเริ่มน้อยลง หรือเพราะสั่งผ่านแอปแล้วใช้ส่วนลดหรือเปล่า รู้สึกเริ่มผิดหวัง ไม่อยากเสี่ยงสั่งรอบหน้าดูเพิ่มเติม

ไข่ยางมะตูม
doc oct
30 เม.ย. 2021
หวานเจี๊ยบ

สั่งข้าวต้มหมู ข้าวหมูกรอบ ข้าวหน้าเป็ด ข้าวต้มหมูสับให้หมูเยอะดี มีเลือดด้วย รสชาติหวาน เหมือนน้ำต้มเป็ด ข้าวเละๆหน่อย ข้าวมันหน้าเป็ดพะโล้ แต่ให้น้ำราดแบบเป็ดย่าง แปลกดี เพิ่งเคยเจอ ให้น้ำซุปด้วย หวาน ข้าวมันหมูกรอบ พร้อมน้ำซุป หวาน สรุปอาหารหวานเจี๊ยบทุกอย่าง พอกินได้ไม่ถึงกับดี ร้านใจดีแถมแมลงวันในข้าวหมูกรอบให้ด้วย แต่พอดีผมไม่กินแมลงวัน 5555 ทีหลังอย่าทำอ่านต่อ

Sirinapa Piangnoi
02066
19 มิ.ย. 2022
กินครั้งที่2 วันนี้สั่งไลน์แมนช่วงตี2 อร่อยน้ำซุปก็กลมกล่อม ติดดาวใว้สั่งอีก
เมนูเด็ด: ข้าวหมูแดง+หมูกรอบ
Kullawat Soonthorn-opas
7 พ.ย. 2021
อร่อยดีครับ สั่งทาน จากไลน์แมนหลายครั้งแล้ว
เมนูเด็ด: ข้าวหมูแดง+หมูกรอบ, บะหมี่หมูแดงแห้ง, ข้าวหน้าเป็ดย่างหมูกรอบ
VeequickOnsky
เจ้าของสถานที่
7 พ.ย. 2021
ขอบคุณครับ
MoOks
30 ม.ค. 2020
อร่อยดีนะคะ หมูมันเยอะ แต่นุ่ม

ให้มาไม่เยอะ ในรูปคือสั่งข้าวสองจานเอากับมารวมกันดูเพิ่มเติม

VeequickOnsky
เจ้าของสถานที่
30 ม.ค. 2020
ขอบคุณสำหรับคำติชมครับทางร้านจะปรับปรุงให้ถูกใจคุณลูกค้าหมูที่ใช้จะเรียกชายสันจะเป็นส่วนเนื้อปนมันทางร้านมีหมูส่วนที่ไม่มีมันคือเนื้อสันซึ่งสามารถระบุว่าไม่เอามันได้ครับขอบคุณครับ

ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ร้านอาหารทะเลพื้นบ้านคู่บางแสน เปิดมา 30 ปี สดใหม่ เมนูหลากหลาย
4.4
Rabbit Bar & Bistros