รีวิว OK SHABU SHABU

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ชอบครับ อร่อย น้ำจิ้มดี

ร้านอยู่ทองหล่อซอย 13 ครับ ตรงไปเกือบสุดซอย อยู่ขวามือ จอดใต้ตึกเลย จริงๆเข้าสุขุมวิท 49 ก็ได้เช่นเดียวกันครับ อาหารอร่อยครับทุกอย่าง ชอบหมด เก้าอี้ขยับไม่ได้ ถ้าตัวเล็กหรือแขนสั้นก็ต้มยากหน่อยครับ มีขนมให้ตอนทานเสร็จ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
20 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
เมนูไม่ได้เยอะแต่กินได้ไม่มีเบื่อ
เมนูเด็ด:หัวปลา

ร้านเก่าแก่กินมาตั้งแต่สมัยเรียน ปัจจุบันก็ยังคงอยู่ เมนูไม่ได้มีให้เลือกเยอะ แต่วัตถุดิบดี ผักสะอาดเนื้อสด ไม่คาว เป็นชาบูนั่งเรียง แยกคนละหม้อ alacart หัวปลาคือ ดี สด หอมน้ำมันงา มีขิงสดให้ด้วยต้มออกมาแล้วหอม หัวปลานี่เป็นอะไรที่ต้องใส่ก่อน แต่รอกินท้ายสุดืจบตบท้ายใครไม่อิ่มทำข้าวต้มต่อได้ หอมซอยมี ร้านเสิร์ฟของหวานเป็นถั่วแดงเย็นฟรี ทานแล้วสดชื่นคะ

ดูเพิ่มเติม »
OK SHABU SHABU

3 Likes0 Comment
Share
10 ก.ค. 2013
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
ขอบูชา ชาบู ร้านนี้โอเคๆ สไตล์ไต้หวัน นํ้าจิ้มเด็ด
เมนูเด็ด:ถั่วแดงต้มข้าวเหนียวเปียก, ตับหมู, เผือก, สไปร์ทบ๊วย

ใครแวะมาหาหมอที่สมิติเวช ก็แวะมาทานชาบู ให้อุ่นท้อง หายไข้หายป่วย สุขภาพดี แข็งแรงขึ้นทันตาเห็น โต๊ะ : แบบเคาน์เตอร์ หม้อใครหม้อมัน เน้นกินอย่างเดียว ยม่เน้นคุย เพราะคุยหลายคนคงไม่ถนัด เริ่มต้น : เมนูมากมายสั่งไม่ถูกให้สั่งเซต หมู ไก่ เนื้อ ทะเล ไว้ก่อนเลย โดยในเซตมี ผักกาด ผักบุ้ง เต้าหู้ เห็ดหอม ข้าวโพดอ่อน เผือก เส้นอุด้ง และลูกชิ้นปลา สั่งต่อแนะนํา : เผือก (ต้มให้พอดี อย่านานเกินเด๋วละล...

อ่านต่อ »
OK SHABU SHABUOK SHABU SHABUOK SHABU SHABU

16 Likes0 Comment
Share
5 ก.ย. 2013
photo
Quality Review
ชาบูในตำนานกว่า 20 ปี

ถ้าพูดถึงร้านชาบู ร้านที่ผมนึกถึงเป็นร้านแรกๆก็ต้องร้าน "OK Shabu Shabu" ครับ เพราะเป็นร้านเก่าแก่และเป็นแรกที่ผมได้ทานชาบู 10 ปีที่แล้วถ้าจะทานชาบูก็ต้องถ่อจากฝั่งธนไปทองหล่อเลยครับ จนมาถึงตอนนี้ก็มีร้านชาบูเปิดใหม่เต็มไปหมด มีกันทุกห้างเลยครับ และเมื่อวันก่อนผมมีโอกาสได้กลับมาทานที่ร้านนี้ จึงไม่พลาดที่จะรีวิวและเก็บภาพมาฝากนะครับ ^^ ร้าน OK Shabu Shabu อยู่ในซอยทองหล่อ 13 เกือบสุดซอยก่อนถ...

อ่านต่อ »

59 Likes5 Comments
Share
20 ม.ค. 2019
photo
19 check-ins
Quality Review
อร่อยเสมอกับชาบูร้านนี้
เมนูเด็ด:เนื้อหมู, ถั่วแดงเย็น, เกี๊ยวกุ้งไต้หวัน

ชาบูไต้หวันในทองหล่อ ร้านนี้พิกัดอยู่ใกล้รพ. สมิติเวช ร้านเก่าแก่ที่เรามักมาทานบ่อยครั้ง สิ่งที่ชอบร้านนี้คือ จำนวนอาหารไม่มากนัก จะทานเยอะก็สั่งเป็นชุด มีชุดผักและอูด้งในชุด หรือจะสั่ง alacarte และมีเกี้ยวกุ้งรสเลิศที่เราติดใจเหลือเกิน -ชุดชาบูหมู ชุดชาบูที่ร้านมีทั้งหมู/เนื้อ/แพะ/ทะเล มีอูด้ง และชุดผัก ลูกชิ้นปลา และเผือก ก็ถือเป็นชุดง่ายๆทานคนเดียวอิ่มคะ และหากอยากทานอะไรเพิ่มก็มีวัตถุดิบท...

อ่านต่อ »
OK SHABU SHABUOK SHABU SHABUOK SHABU SHABU

42 Likes4 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 พ.ย. 2015

กินกี่ครั้งก็ไม่เบื่อ

อ่านต่อ »
13 เม.ย. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
เนื้ออร่อยผักสด แต่มาเป็นแก็งซ์ต้องเรียงหน้ากระดานคุย
เมนูเด็ด:ผักต่างๆ, เนื้อลาย, ถั่วแดงเย็น, เกี๊ยวกุ้งไต้หวัน

ร้านชาบูแบบไต้หวัน ย่านใจกลางทองหล่อ เนื้ออร่อยผักสด น้ำจิ้มแบบแซ่บ นั่งทานกันแบบหม้อส่วนตัว จัด ไป 4 ดาวจ่ะ มาตามแผนที่เลยจะ สถานที่จอดทางร้านมีแต่ว่าเป็นเรื่องปกติของแถวทองหล่อว่า มีให้พื้นที่จำกัด และต้องใช้ความชำนาญหน่อยช่องแคบเหลือ หรือต้องจอดขวาง แต่ทางร้านมี รปภ ดูและการจอดให้นะค่ะ ให้บริการดีค่ะ อาหารสามารถสั่งรายการอาหารร่วมกันได้นะค่ะ หรือจะสั่งเป็นชุดที่จัดไว้ประมาณ 1 ท่าน...

อ่านต่อ »

32 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 เม.ย. 2015

ผักสด น้ำจิ้มเด็ดมาก หม้อใครหม้อมันจ้า

อ่านต่อ »