4.2
6 เรตติ้ง (6 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 20:00

เมนูและราคา

Starbucks® Voyage Blend™ 2022 - แบบเต็มเมล็ดยังไม่ได้บด
(ไม่ร่วมรายการสะสม 4 แถม1) กาแฟการคั่วระดับกลางที่ซับซ้อนนี้ เด่นชัดด้วยกลิ่นซีตรัส ความหวานและมีน้ำหนักปานกลาง ปิดท้ายด้วยกลิ่นหอมของดอกไม้ เบลนด์เมล็ดกาแฟจาก เวสท์ จาวา, รวันดาและเปรู - ซึ่งความพิเศษทั้งหมดนี้ถูกเลือกสรรจากสิ่งที่เป็นกุญแจสำคัญตั้งการแต่กรรมวิธีการเพาะปลูก การเก็บเกี่ยวและกรรมวิธีการผลิตกาแฟ
฿650
Starbucks® Muan Jai Blend™ - แบบเต็มเมล็ดยังไม่ได้บด
(ไม่ร่วมรายการสะสม 4 แถม1) กาแฟการคั่วระดับกลาง สตาร์บัคส์ ม่วนใจ๋ เบลนด์ เป็นการผสมผสานระหว่างเมล็ดกาแฟพันธุ์อราบิก้าชั้นดีจากประเทศไทยและหมู่เกาะอื่นๆ ในเอเชียแปซิฟิก ให้รสชาติหนักแน่น นุ่มลึกและสัมผัสได้ถึงความอบอุ่นและกลิ่นไอดินธรรมชาติ
฿545
Starbucks VIA Iced Coffee Tin BOX 15-sachet
กาแฟ Starbucks VIA Iced Coffee ฉีกซอง Starbucks Via Ready brew แล้วเติมน้ำเย็น ทิ้งไว้ 10 วินาทีแล้วค่อยคน ผ่อนคลายได้ทุกที่
฿450
Strawberry Acai with Lemonade Starbucks Refreshers
เครื่องดื่ม สตรอเบอร์รี่ อาซาอิ วิธ เลมอนเนด สตาร์บัคส์ รีเฟรชเชอร์ เครื่องดื่มที่มีความหอมหวานของน้ำสตรอเบอร์รี่และอาซาอิ เพิ่มสีสันสดใสภายในแก้วด้วยเนื้อสตรอเบอร์รี่อบแห้งสไลด์ เติมพลังความสดชื่นมีชีวิตชีวาด้วยน้ำมะนาว อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับลูกค้า
฿120
Pink Drink with Strawberry Acai Starbucks Refreshers
เครื่องดื่ม พิงค์ ดริงค์ วิธ สตรอเบอร์รี่ อาซาอิ สตาร์บัคส์ รีเฟรชเชอร์ เครื่องดื่มที่ผสมผสานความเข้มข้น แฝงด้วยความนุ่มละมุนของน้ำนมมะพร้าว และความหวานสดชื่นของน้ำสตรอเบอร์รี่และอาซาอิ พร้อมด้วยเนื้อผลสตรอเบอร์รี่อบแห้งสไลด์ในเครื่องดื่ม เพิ่มพลังความสดชื่นที่ลงตัวของน้ำนมมะพร้าวและผลไม้
฿130
ยืนยันตัวตนเพื่อดูทั้งหมด
ร้านนี้ยังมีสิ่งดี ๆ รอคุณอยู่อีกเยอะเลย

รูปป้ายราคา หรือ สมุดเมนู