3.8

รีวิว Ootoya เซ็นทรัลเวิลด์

รีวิวที่พูดถึง
SUPERMAY THAILAND
บริการดี อาหารอร่อย สะอาด

อาหารอร่อย สะอาด เมนูเยอะมากครับ อาหารสไตล์ญี่ปุ่นที่น่าทานมาก ร้านสะอาด พนักงานบริการดีมากครับ ร้านอยู่ชั้นบน ๆ หน่อยครับ บรรยากาศดี แสงสว่างกำลังดีครับ วันนี้จัดเป็นเซ็ต มีข้าว ไข่ตุ๋น ซุป มาในเซ็ต อร่อยครับ มาแวะได้เลยดูเพิ่มเติม

แม่นาง£^^~ผีหงิม
13 มิ.ย. 2022
ตกแม่ได้แล้ว 1 แม่ชอบมาก ปลาอร่อยมาก ข้าวธัญพืชอร่อยด้วย เติมได้อีก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาชิมาฮอกเกะย่างถ่าน, สลัดแซลมอน

ด้วยความแม่อยากกินอาหารญี่ปุ่น อยากกินปลา และด้วยความเราไปเซ็นทรัลเวิร์ล ร้านก็มีให้เลือกไม่มากนัก โชคดีที่มี โอโทยะ เลยพาแม่มาลอง เราสั่ง เป็นชุดปลาทั้งหมดเลย แม่สั่ง ปลาชิบาฮอกเกะย่างถ่าน ในเซ็ตมีคล้ายๆ สลัดสาหร่าย ไช้เท้าดอง ซุบมิโซะ ไข่ตุ๋น แม่ว่าปลาสดมาก อร่อยมาก ข้าวธัญพืชแม่ว่าแม่ชอบนะ ปลาเนื้อขาวผัดซอสคุโรสุ เนื้อปลาเขาดี นุ่ม ขนาดนำไปทอดเพิ่ม เราว่าด้านในยังคงนุ่มอยู่ดีย์มากๆ เลยค่ะ...อ่านต่อ

จีนพากิน😋
13 มี.ค. 2022
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
📍 OOTOYA สาขาเซนทรัลเวิลด์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแกงกะหรี่, อุด้งหมู

📍 OOTOYA สาขาเซนทรัลเวิลด์ ชั้น7 ลองสั่งโอโตยะกลับบ้าน😋 เมนูคือน่ากินมาก แต่เมนูกลับบ้านจะมีไม่กี่เมนูนะ ซึ่งทุดอย่างที่สั่งกลับคืออร่อยเหมือนทานที่ร้านเบย เมนูที่เราสั่งมาคือ #อุด้งหมู น้ำซุปรสชาติกลมกล่อม เส้นเด้งนุ่ม ฟิน😋 #ชุดปลาย่าง จำชื่อปลาไม่ได้ แต่รู้สึกได้ว่า ชิ้นโต เนื้อเด้ง คุณภาพดี คือแบ่งกินกับจุนนายแม่ได้ 2 คน เลือกได้ว่าจะเอาข้าวแบบไหน #ข้าวแกงกะหรี่เนื้อ รสชาติเข้มข้นมาก แต่...อ่านต่อ

Be@M
22 ธ.ค. 2019
ร้านอาหารญี่ปุ่นสำหรับทุกคนในครอบครัว

เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่มาทานได้ทุกเพศทุกวัย อาหารมีให้เลือกหลายหลาย รสชาติก็อร่อยดีหลายเมนู สั่งอาหารชุดเด็กมา เป็นแฮมเบิร์กไก่ ก็รสชาติเหมือนผู้ใหญ่ทาน แค่มีขนาดเล็กกว่าเท่านั้น (เป็นเนื้อที่มีกระดูกอ่อน และปรุงรสด้วยพริกไท) แต่โชคดี ลูกทานได้ แม้ทานไม่เยอะ แต่รวมๆแล้วก็ดีพอที่จะให้มาซ้ำได้ดูเพิ่มเติม

Yee_FullandFun
19 พ.ย. 2018
ชอบเมนูปลาย่าง

ปรกติจะทาน Ootoya สาขาปิ่นเกล้า รู้สึกอร่อยกว่าสาขานี้ มาทุกทีก็จะสั่งพวกเมนูปลาย่าง เช่น ปลาชิมาฮอกเกะย่างถ่าน สั่งเป็นเซ็ทคุ้มกว่า ได้ทั้งข้าว ซุป และอาหารข้างเคียงหลายอย่าง รู้สึกว่าย่างปลาเกรียมไปนิด ส่วน นาเบะแก้มหมูในซุปมะเขือเทศ เคี่ยวจนน้ำซุปเข้นข้นมากโรยมอสซาเรลล่าชีสเข้าไปอีก รสสัมผัสเลยรู้สึกมันหนืดคอยังไงชอบกล โดยรวมก็ยังเป็นเซ็ทอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฝีมือแม่ ที่อิ่มดี แต่รสชาติแม่สาขานี...อ่านต่อ

Ging◡̈
21.5k2k28.6k
21 ม.ค. 2019
รสมือแม่บ้านชาวญี่ปุ่นที่คุ้นเคย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ผัดซอสคุโรสุ, คัตสึโทจิ

เวลาหิวจัด อยากหาอาหารญี่ปุ่นแบบอิ่มๆๆ เราเจ้าร้านรี้ประจำเลยค่ะ เพราะ เวลาสั่งอาหารเป็นเซตแล้ว สามารถเติมข้าวได้ไม่อั่นเลย ที่เราชอบทานแบรนด์นี้มาก เพราะ เรารู้สึกว่าวัตถุดิบเค้าค่อนบ้างมีคุณภาพ เช่น เนื้อสัตว์ ทำมาจากs-pure ส่วนเรื่องรสชาติก็ค่อนข้างทำได้เข้มข้นถูกปากเราดี เมนูที่ทานประจำ คือ คัตสึโทจิ ใครชอบทานร้อนๆ น้ำๆหน่อย แนะนำเมนูนี้ค่ะ เป็นทงตัตสึตุ๋นกับไข่ในซุปปลาแห้ง น้ำซุปหวานๆดีค...อ่านต่อ

2 เม.ย. 2017
อาหารญี่ปุ่นรสชาติดี มีความดั้งเดิมที่สุดจะอบอุ่น

10x10 CNY
10x10CNY
4.4
฿฿฿฿
The Cheesecake Factory เซ็นทรัลเวิลด์
The Cheesecake FactoryCentral World
ตำนานชีสเค้กมาเยือนไทยแล้ว พร้อมเสิร์ฟอาหารเลิศรสในบรรยากาศสุดประทับใจ