รีวิว Zen Cafe By Hakk Foundation

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
pennapa
1.9k1.2k14.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 5,701
Quality Review
สงบใจ อาหารอร่อย ชอบจัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ค้นพบร้านนี้โดยบังเอิญจากวงในจ้า มาเชียงราย ก็อยากนำเสนอร้านนี้มากๆ เพิ่งเปิดมาได้หนึ่งเดือนจ้า ร้านนี้อยู่ใกล้สิงห์ปาร์คมากๆ ประมาณโลครึ่ง ขับรถเข้ามาในซอย ร้านนี้เป็นส่วนหนึ่งของสำนักปฏิบัติธรรมแม่ชีตุ๊ ที่แยกมาเพื่อสร้างรายได้เพื่อมาช่วยค่าใช้จ่ายจ้า ร้านบรรยากาศดีมากๆ สงบ ☺️ อาหารมีทั้งไทยและฝรั่ง อร่อยด้วยค่ะ ทำด้วยใจทุกจาน ออร์เดิฟฟรีแถมมาเป็น ขนมปังกับ ครีมฟักทอง อร่อย ได้ทานข้าว กระเพ...อ่านต่อ

photo
Pakkard Gift
66175695
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ก.พ. 2020
ดูแล้ว 4,039
Quality Review
คาเฟ่/ร้านอาหาร สไตล์สวนเล็กๆในชนบทของอังกฤษ ลมเย็นๆนั่งชิวๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อกเป็ดซอสส้ม, ซีซาร์สลัด

ร้านอาหารยุโรป ท่ามกลางทุ่งนา ในจ.เชียงราย อยู่ไม่ไกลจากไร่สิงห์ มีที่จอดรถ ร้านอยู่หลังสวนธรรมเเม่ชีตุ๊ อาหารจานใหญ่ รสชาดดี บรรยากาศน่ารักๆ เหมือนนั่งในสวนที่ตปท. ที่เรามาคือนั่งช่วงเที่ยงๆ นั่งได้สบายๆ อากาศไม่ร้อนเลย เมนูที่สั่งคือซีซาร์สลัด เเละอกเป็ดซอสส้ม ซีซาร์สลัดจานใหญ่มากๆ จัดจานมาสวย ผักสดกรอบๆ น้ำสลีดมีใส่ถ้วยให้เพิ่มมาด้วยเผื่อไม่พอ ที่เด็ดคือชีสที่ขูดโรยมา ชอบมาก ชีสเเท้ๆ ใ...อ่านต่อ

photo
KaewKapook
1284445
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 4,836
Quality Review
มาอย่างพุทธ กลับอย่างเซน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

แท๊น แทนนนนน ขอหนำเหนอให้ปักหมุดมาเลยนะเจ้า🙏🏻 บรรยากาศดี สงบ เป็นความรู้สึกใหม่ ที่แตกต่างไปจากเดิม สวยแต่ไม่ใช่ว่าสวยเว่อร์วังอะไรขนาดนั้นนะ แต่มันเหมือนมีพลังงานดีๆบางอย่างแล่นผ่านตัวเราอยู่ เราก็บอกไม่ถูกค่ะ มาลองดูเอง55 Bakery อร่อยมากแกรรร เราสั่งเค้กช็อกโกแลตไป คือดี ละมุนละไม ไม่หวานมาก กำลังดี ชอบมากๆ กินคู่กับชา โคตรจะฟินเลย ชากุหลาบที่นี่หอมความธรรมชาติสุดๆ👌🏻 เราสั่งซุปฟักทองเพิ...อ่านต่อ

ซุปมะเขือเทศ กับขนมปังปิ้ง จัดว่าดี👌🏻สลัดแซลมอนรมควัน ถ้ามีเคเปอร์มาด้วยจะเพิ่มอรรถรสไปอีก แบบว่าตัดเลี่ยนนิดนุงเค้กช็อกโกแลต ที่สุดเลยเว้ยแกร❤️โกโก้ และชากุหลาบห๊อม หอม😍มีศิลปะหลายส่วนแสดงด้วยห้องเซียมซี ห้ามพลาดเด็ดขาด
26 ก.พ. 2020
ดูแล้ว 1,005
Quality Review
ผักผลไม้สด อาหารรสชาติดี บรรยากาศ สบายๆ แฝงไว้ด้วยธรรมะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เค้กแอ๊ปเปิ้ล, เค้กผลไม้สดสไตล์ฝรั่งเศส (Fruity Charlotte Cake), สลัดไข่เบเนดิกต์, กระเพราปลาแซลมอน

อาหารที่รับประทานประกอบด้วย​สลัดสเต็คแซลม่อน ผัดกระเพราเป็ด ซีซาร์​สลัด วัตถุดิบ​สด ใหม่ และผสมกันอย่างลงตัว รสชาติดีและยังคงความเป็นธรรมชาติ​ของวัตถุดิบเอาไว้ได้เป็นอย่างดี บรรยากาศ​ร้านสบายๆ เหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ การจัดแต่งร้านสวยงามสไตล์ ​English cottage ดอกกุหลาบนานาพรรณสวยงาม เหมาะสำหรับเพื่อนฝูงและครอบครัวดูเพิ่มเติม

photo
Thaprawin Thanasukhaphaisarn
312120
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 2,633
Quality Review
ครั้งที่ 2 แล้วที่มาอุดหนุนร้านนี้ ไม่เคยทำให้ผิดหวัง แถมวันนี้ได้ทานเค้กฟรีด้วยครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปมะเขือเทศ, เค้กช็อคโกแลต, ผัดกระเพราปลาแซลมอน

ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 ที่ผมได้มีโอกาสมาเยี่ยมที่ ZEN Cafe ผมยังคงสั่งเมนูเดิมคือ ผัดกระเพราปลาแซลมอนราดข้าวไข่ดาว ส่วนภรรยาสั่งผัดกระเพราเช่นเดียวกัน แต่เปลี่ยนจากปลาแซลมอนเป็นกุ้งแทน อาหารที่นำมาเสริ์ฟนั้นยังคงความตื่นตาตื่นใจ อลังการทั้งปริมาณ รสชาติ และคุณภาพเฉกเช่นที่เคยทานครั้งแรก ผมสามารถทานจนอิ่มมากๆ ได้ในจานเดียว ไม่จำเป็นต้องสั่งอย่างอื่นมาทานเลย วันนี้ท่านแม่ชีตุ๊ได้กรุณาผมและภรรยาใ...อ่านต่อ

จานใหญ่และเยอะมากๆ ครับชิ้นนี้อร่อยมากๆ ครับ
รีวิวก่อนหน้า
21 ต.ค. 2019
ร้านอาหารสไตล์ยุโรปที่คุ้มค่าทั้ง บรรยากาศ ปริมาณรสชาติอาหาร คุณภาพของอาหาร และราคาครับ
photo
อาฉิ่ง
1312
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ม.ค. 2020
ดูแล้ว 870
อาหารอร่อย สวนร่มรื่น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พายแอปเปิ้ล, สลัดแซลมอนอัลมอนทอด ซอสมัสตาร์ส, สลัดไข่เบเนดิกต์, กระเพราปลาแซลมอน, ปลาค๊อดราดซอสมะเขือเทศ, ปลากระพงราดซอสมะเขือเทศ

เห็นรีวิว เป็นร้านอาหารยุโรป จริงๆแล้วไม่กล้ามาลอง เพราะคิดว่าแพง พอมาแล้ว ว๊าววว!! ราคาคุ้มค่ากับอาหารที่ได้ทาน (จานใหญ่มาก ´◔‿ゝ◔`) ทานสองคนยังเหลือ (。◕‿◕。) เค้กยิ่งอร่อย แม่ชีบอกว่า ทำสดทุกวัน ทั่งแจกทั้งแถม อยากถามแม่ชีเหมือนกัน ว่าขายเอาอะไร5555 ใครมาที่นี้ รับรองได้ทั้งธรรมมะได้ทั้งอิ่ม เผลอได้เค้กกลับด้วย (✧Д✧) บรรยากาศไม่ต้องพูดถึง ร่มรื่นมาก เงียบ สงบ เหมาะแก่การมาสงบสติได้เลย (...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
27 ม.ค. 2020
อาหารอร่อย สวนร่มรื่น

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Fika Cafe
Ad ·
Fika Cafe
คาเฟ่ดอกไม้ที่ใครก็อยากถ่ายรูปอวดเพื่อน เบเกอรีโฮมเมดดีเครื่องดื่มเลิศ
ร้านอาหาร เรือนนลิน 9909
Ad ·
ร้านอาหาร เรือนนลิน 9909
นั่งฟังดนตรีสดชิล ๆ ชมวิวแม่น้ำกก ลิ้มรสอาหารเหนือพื้นเมืองหลากเมนู
3.3
10 รีวิว฿฿฿