- รวมรีวิว ร้านอาหาร บ้านรักน้ำ

รีวิว บ้านรักน้ำ
ร้านกาแฟและร้านอาหาร เหมาะกับครอบครัว มีสระน้ำกลางร้านมีสัตว์มากมาย หงษ์ เป็ด ปลา เหมาะกับเด็กๆ อาหารรสชาติไทยแท้ บรรยากาศโปร่งโล่งสบาย มีที่นั่งริมน้ำ และในร้านโซนแอร์ ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า 5/5ดูเพิ่มเติม
บรรยากาศให้ 4 อาหาร เครื่องดื่ม ขนมให้ 3 จ้า
อีกร้านบรรยากาศดี ๆ ที่ป่าโมก อ่างทองจ้า วันนี้มาคนไม่เยอะ ดีงามเลยไม่มีปัญหาบริการ อาหารเฉย ๆ ทุกจาน ทอดมันกุ้งกับกุ้งกระเบื้องใช้เนื้อตัวเดียวกันเลย ยังไม่ฟิน ปลานึ่งซีอิ๊วจืดจ้าน้ำแบบใส ๆ ขอน้ำจิ้มซีฟู้ดมาช่วยได้ ห่อหมกกลาง ๆ น้ำตกเปรี้ยวโดด เครื่องดื่ม ขนมไม่เข้มข้น เหมาะแก่การกินบรรยากาศดูเพิ่มเติม
ร้านบรรยากาศดี อาหารอร่อย
อาหารบางจานรสชาติอร่อย แต่เมนูฟิวชั่นหรืออิตาเลี่ยนไม่ค่อยเท่าไหร่ค่ะ แต่ร้านนี้พนักงานบริการดีมาก ไปวันลูกค้าเยอะพนักงานใจเย็นมากค่ะ ถ้าจับบัตรคิวคือนั่งด้านล่างติดริมน้ำ ไปตอนเช้าหรือเย็นๆ น่าจะบรรยากาศดีมากเลย ปลาหมึกผัดไข่เค็มอร่อยค่ะ ของหวานก็มีนะคะแต่ลืมถ่ายรูปไว้ดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดีแต่รอคิวนาน โซนถ่ายรูปเยอะ
คะแนนที่ให้ ให้ในส่วนของบรรยากาศล้วนๆ ปีกไก่ทอด น้ำจิ้มออกแนวธรรมดา ไม่มีอะไรพิเศษ ข้าวผัดทะเล ข้าวแฉะมาก น่าจะมีพริกน้ำปลาให้ ถ้าผัดแห้งกว่านี้จะดีมาก ปลาหมึกนึ่งมะนาว รสชาติพอใช้ได้ ไม่ถึงกับอร่อยมากแต่พอทานกับข้าวผัดทำให้ข้าวผัดดูดีขึ้น สถานที่จอดรถค่อนข้างแคบ ฮันนี่โทส เค็มมาก พนักงานบริการดี เครื่องดื่มรสชาติใช้ได้ดูเพิ่มเติม