รีวิว X2 KUI BURI KUI BURI

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
หนีความวุ่นวาย มาพักผ่อนส่วนตัวกับน้องหมา 🐶🐕

X2 kuiburi resort : รีสอร์ทหรูในเครือ x2 อยู่ในอำเภอ กุยบุรี ประจวบคีรีขันธ์ จาก กทม.ไป ประมาณ 4 ชม. รีสอร์ทติดทะเลส่วนตัว ลงเล่นได้ เงียบสงบ ส่วนใหญ่ จะมีแต่คนในรีสอร์ท ซึ่งน้อยมาก และส่วนใหญ่คนเข้าพักต้องการความเป็นส่วนตัว รีสอร์ทกว้างด้วย เลยอยู่กระจายๆ กันไป ทั้งในที่จะมีพูลวิลล่า หรือ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ของ โรงแรม รีวิวในห้อง : เตียงนอนสบาย สระไม่ใหญ่มาก มีมุมโต๊ะนั่งเล่น ห้องน้ำกว้าง ...

อ่านต่อ »
14 Likes0 Comment
Share
22 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
อาหารเช้าแบบชิคๆ
เมนูเด็ด:น้ำมะพร้าว

ร้านนี้เป็นร้านอาหารแห่งเดียวของรร. X2 Kui Buri ครั้งนี้จะขอ review แต่อาหารเช้า อาหารเช้าที่นี้จะสามารถสั่ง main dish ได้ 1 menu/คน จานค่อนข้างใหญ่ กินจานเดียวจริงๆก็อิ่มแล้ว ส่วน side dish สามารถสั่งได้เรื่อยๆ เมนูที่เราสั่ง - ผัดกระเพรา เสริฟพร้อมข้าว - รสเผ็ดจัดจ้าน - ไข่กระทะ - ทำมาโอเค แต่งจานสวย - Side dish : ผัดเห็ด ทำมาโอเคเลย / ไส้กรอก อร่อยหนังกรอบ / เบคอน กรอบดี นอกจากนี้แล้วท...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านนี้ แสงสี จัดเต็ม

จริงๆ ร้านนี้ชื่อ 4K ออกเสียงว่า ฟอร์ค ที่แปลว่าส้อมนะครับ โลโกร้านเลยเป็นรูปส้อม แต่เห็นมีจุดนี้แล้ว ก็เลยเช็ค Eat Here ซะเลย ถ้าพูดถึงเรื่องต้องมาทานไหม...? ไม่ต้องเลยครับ ทางเข้ารีสอร์ทเข้ามาลึกมากจากถนนเพชรเกษม เพราะเป็นร้านภายในรีสอร์ทครอสทู (X2) กุยบุรี ที่อยู่ติดกับชายทะเล ถนนก็แบบถนนชนบทนะครับ มีข้ามทางรถไฟด้วย แต่ถ้าพูดถึงอาหารแล้ว ผมชื่นชมฝีมือการทำอาหารของเชฟครับ ผมมาพัก ...

อ่านต่อ »
15 Likes0 Comment
Share
19 เม.ย. 2013
photo
Quality Review
ร้าน 4K(FOURK) ใน X2
เมนูเด็ด:ชุดข้าวต้มกับ กับข้าว 4 อย่าง(ผักบุ้งผัดหอมมาก)

กินมื้อเช้าที่นี่ โดยสามารถสั่ง ชุดไส้กรอก แฮม ไข่ดาว หรือ ออมเล็ต หรือ ข้าวผัด หรือ ข้าวต้มหมู กุ้ง/ ปลา / หรือ ข้าวต้มขาวกับยำไข่เค็ม/ผัดเห็ด/ผัดผักบุ้ง/กุนเชียง นอกจากนี้ มีนำ้ส้ม นม โยเกิร์ต ขนมปังปิ้ง สลัด ผลไม้ ให้เลือกตามใจชอบ

ดูเพิ่มเติม »
X2 KUI BURI KUI BURI

0 Like0 Comment
Share
2 ก.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศสงบแบบ exclusive
เมนูเด็ด:ข้าวผัดปูกรรเชียง, น้ำมะพร้าว, ผัดผงกะหรี่, แกงส้มปลากระพง

ทานอาหารเย็นค่ะ เนื่องจากเข้าพักที่นี่ สั่งอาหารดังนี้ แกงส้มปลากระพง - อร่อยมากกกก อยากทานมาหลายวัน ที่นี่ทำให้ฟินค่ะ ที่จริงไม่มีในเมนู แต่พนักงานบอกว่าทำได้ ราคาเท่าต้มยำกุ้งคือ 250-. ปริมาณน้อยค่ะ แต่พออิ่ม ปลาหมึก-หมูทอด ผัดผงกะหรี่ - อร่อยมากเช่นกัน ปลาหมึกนุ่มเหนียวดีค่ะ :) ไข่เจียวหมูสับ - ใช้ได้ค่ะ ข้าวผัดหมู - อร่อยยย ฟิน น้ำเปล่า (น้ำสิงห์มาในห่อผ้า) น้ำมะพร้าวอ่อน หวานหอม ชื่น...

อ่านต่อ »
มะพร้าวอ่อน เสียบช่องไว้ใส่ช้อนด้วย
ครัวซองอาหารเช้า

1 Like0 Comment
Share
11 ธ.ค. 2020
photo
บริการดีมากๆ บรรยากาศดีประทับใจมากค่ะ

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 ธ.ค. 2020

อร่อย บริการดี

อ่านต่อ »