3.0

รีวิว สมตำหนองคาย&ชาบูหม่าล่า

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
29 ต.ค. 2020
เจ้าของร้านบริการดีมากๆ

ร้านจะขายบุฟเฟ่ตั้งแต่ช่วงเที่ยงเป็นต้นไป มีเป็นบุฟเฟ่ต์ชาบูกับหมูกะทะแต่เราสามารถเลือกได้ทั้งสองแบบเลยแต่ถ้าสั่งเป็นชาบูธรรมดาก็จะได้นั่งห้องแอร์ ราคา 199 บาทเท่านั้น สั่งน้ำซุปชีสมา เพราะ เห็นว่าแปลกดี แต่ผมว่าไม่ค่อยเข้าเท่าไหร่นะ แล้วก็สั่งน้ำซุปแจ่วฮ้อนมาก็อร่อยดีแต่รสอ่อนไปหน่อย น้ำจิ้มของร้านก็อร่อยดีโดยเฉพาะน้ำจิ้มซีฟู้ดอร่อยมากๆ ก็เป็นอีกร้านนึงที่โอเคเลย รอบหน้าจะมาลองทานอาหารอีสานดูดูเพิ่มเติม

20 พ.ย. 2019
ส้มตำเปิดดึก แถมมีจุ่มแซ่บให้กินด้วย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หนวดหมึกมะนาว, ส้มตำไทย, ยำคอหมูย่าง, จุ่มแซ่บ

ร้านส้มตำหนองคาย สาขานี้อยู่ใน DK Park เส้นถนนมหิดลค่ะ น่าจะเพิ่งมาเปิดใหม่ได้ไม่นาน เลยลองแวะชิมดูสักหน่อย เราไม่แน่ใจว่าเป็นเจ้าของเดียวกับที่อื่นมั้ย เพราะเซิทดูในกูเกิ้ลก็มีชื่อนี้อยู่อีก 2 ที่ในเชียงใหม่ ตัวร้านเปิดโล่ง ดูสะอาดสะอ้านน่านั่ง มีเมนูร้านส้มตำตามปกติ ยำต่างๆ อาหารทานเล่น อาหารอีสาน ของทอด ของย่าง แล้วก็มีจุ่มแซ่บให้ทานด้วย หม้อใหญ่แยกน้ำได้ 2 อย่าง แล้วก็สั่งเป็นหมูหรือเนื้อ อ...อ่านต่อ

Awesome

ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ ประตูเชียงใหม่-วัวลาย
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นเจ้าดังของเชียงใหม่ เปิดมานาน มีไก่ หมู ราคาย่อมเยา
KOBION CAFE โกเบียน คาเฟ่
KOBION CAFEโกเบียน คาเฟ่
คาเฟ่เปิดใหม่เชียงใหม่ สไตล์มินิมอล บรรยากาศดี เมนูครบครัน ราคาน่ารัก
฿