- รวมรีวิว ร้านอาหาร LOW CAL CAFE โลวแคล คาเฟ่ เชียงราย

รีวิว LOW CAL CAFE โลวแคล คาเฟ่ เชียงราย
Cafe บ้านญี่ปุ่น ตัวเมืองเชียงราย ❤️
🐵Cafe ที่มารูปแบบสายคนรักสุขภาพ ที่ตกแต่งในธีมบ้านญี่ปุ่น มุมถ่ายรูปในร้าน คือ สวย ดู น่ารักดีครับ 🍡 🌸เมนูร้านมีเลือก สายกาแฟ สายชา สายนม และโซดา มีครบ ขนม Homemade ให้เลือกสรร สำหรับวันนี้ เมนูที่ผมเลือกทาน 🍊LONG TIME AGO, กาแฟน้ำส้ม - กาแฟน้ำส้ม รสชาติส้ม ค่อนข้างอ่อนไป ไม่แน่ใจว่าเป็นน้ำส้มคั้น หรือไซรัป ส่วนกาแฟก็คั่วเข้มมาเลยครับ ยังไม่ถูกใจมาก สำหรับเมนูนี้ 🍵Hikari Matcha - Match...อ่านต่อ
ร้านกาแฟน่ารัก สำหรับคนรักสุขภาพ ไม่ต้องกลัวอ้วน
Low Cal Cafe ตามชื่อร้านเลย จะขายขนมที่ Low carb หวานน้อย รวมถึงเครื่องดื่มที่รสชาติละมุน ไม่หวานจนเกินไป กาแฟรสชาติพอใช้ได้ แต่ตัวขนมที่ไม่มีแป้งอร่อยกว่าที่คิด ใช้วัตถุดิบค่อนข้างดี ใครที่ลดความอ้วนอยู่กินแล้วรู้สึกผิดน้อยหน่อย ส่วนชาเขียวก็หอมเป็นชาเขียวอย่างดีจากญี่ปุ่น เอาเป็นว่าเป็นร้านกาแฟเล็กๆ ตกแต่งสไตล์มูจิหน่อยๆ เน้นโทนไม้และสีขาวให้บรรยากาศอบอุ่นมากๆ พนักงานก็ให้การต้อนรับเป็นอย่างด...อ่านต่อ
กาแฟย่อมๆนั่งสบาย สว่างๆ
ร้านกาแฟน่ารักข้างๆร้านบะหมี่ชื่อดัง สามารถจอดริมถนนหน้าร้านได้ แต่หายากนิดนึง ที่นั่งเย็นสบาย มีขนมให้เลือกหลายแบบ กาแฟ ชาเขียว รสชาติทานง่าย คนขายดูยิ้มแย้มดี ร้านดูสะอาดมากแบบแนวญี่ปุ่น สีสรรสว่างใสๆ มินิมอลดีดูเพิ่มเติม
ร้านน่ารัก กาแฟดี มัทฉะเลิศ (3.5⭐)
Low Cal Cafe มินิมอลคาเฟ่แสนจะน่ารักสไตล์ญีปุ่น กาแฟก็ดี มัทฉะก็ดี มีให้เลือกสรรตามชอบ มีเมนูเครื่องดื่มแปลกๆ ให้ลองลิ้มชิ้มรส รวมไปถึงเบเกอรี่อบสดใหม่ๆ หอมกรุ่นทุกวัน หากใครชอบมัทฉะที่ร้านก็มีมัทฉะแบบพรีเมี่ยมเช่นกัน Saga Matcha คือความดีงามของคนชอบมัทฉะ ราคาสูงนิดแต่ชื่นใจมาก ส่วนกาแฟก็เช่นกัน นอกจากเมนูปกติแล้ว ทางร้านยังมีเม็ดกาแฟแบบพรีเมี่ยมให้เลือกเช่นกันดูเพิ่มเติม
คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น
เช้านี้เบาๆ กับคาเฟ่น่ารัก ตกแต่งจากบ้านไม้หลังเก่าเป็นร้านกาแฟสุดเก๋สไตล์เจเปน บรรยากาศภายในร้านดูเป็นกันเอง เครื่องดื่มเน้นเป็นเมนูสดชื่นคลายร้อนได้ดี ใครไปเชียงราย พี่แนะนำร้านกาแฟหลบร้อนชิวๆน่ารักๆครับดูเพิ่มเติม
ร้านสไตล์ญี่ปุ่น อิจิบังมินิมอล
หน้าร้านอันโดดเด่น สไตล์ญี่ปุ่น ตามหาไม่ยาก ตั้งอยู่ติดถนนเส้นประตู 3 ร.ร.สามัคคีจ้า ภายในร้านตกแต่งเรียบๆง่ายๆ ตามสไตล์มินิมอล ที่นั่งรับรองลูกค้าได้ประมาณ 6-7 โต๊ะ 📌 อเมริกาโน่ สามารถเลือกระดับความเข้มอ่อนของเมล็ดกาแฟคั่งได้จ้าา คือคอกาแฟจัดได้ตามความชอบเลย 📌 มัทฉะลาเต้ สไตล์ไล่โทนนมและชาเขียว แนะนำสไตล์การชิมชาแบบระดับดูนะคะ เริ่มจากดูดล่างสุด และค่อยๆขยับมาระดับที่2 ตรง...อ่านต่อ