4.6

รีวิว Mr.hung Macaron หาดใหญ่ คลองเรียน2

Alisa
30 ต.ค. 2024

Cafe Hatyai •ᴥ• 𝙈𝙍.𝙃𝙐𝙉𝙂 𝘾𝘼𝙁𝙀 . ร้านคาเฟ่ เปิดใหม่ สไตล์ มินิมอล feel เกาหลีมาเลย เปิดได้หลายเดือนแล้ว หน้าตาภายนอกของร้านจะขาวๆคลีนๆ สไตล์มินิมอล ด้วยความมินิมอลของร้านที่เตะตา เลยทำให้เดินเข้าร้านไปอย่างไม่ลังเลเลยค่ะ ที่สำคัญขนมของทางร้านยังเป็นโฮมเมดอีกด้วย แถมอร่อยมากๆด้วย เมนูที่ห้ามพลาด Donut cream brulee 🥯 กรอบนอกนุ่มใน มีแครกเกอร์โรยด้วย ครีมเยอะมาก ที่สำคัญหวานน้อย อร่อยมา...อ่านต่อ

P I A N O 🎹🎵🎶🎼
25 เม.ย. 2021
มาการองโปร 4×100
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Caramel Cream Brulee มาการองรสคาราเมลครีมบูเล่, Caramel Butter

• Art of Sweetness • มาการองกับโปรฯ ฟ้าผ่า 4 ชิ้น 100.- ⚡⚡⚡ 🥯 Doughnut Caramel Butter เจอป้ายแนะนำ กินแล้วอยากแนะนำต่อ แป้งนุ่มละมุน ครีมนัวเยิ้มๆ sาคาน่ารัก 3สิบ5บาท 🍯 Caramel Cream Brulé คือเดอะเบสท์เอฟเวอร์เลยเอามาสองชิ้น แต่เอาจริงคืออยากกินยกแผงเลยอ่ะรสนี้ 555++ 🌹 Raspberry Rose สายหวานอมเปรี้ยวเล็กๆ แต่หอมกุหลาบตั้งแต่เปิดซอง เอาเข้าปากกลิ่นโรสก็หอมละมุนแบบผู้ดีขึ้นจมูกเบาๆ 🌿 Matcha...อ่านต่อ

25 มี.ค. 2021
มาการองเลิฟเวอร์
CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
28 เม.ย. 2021
ร้านขนมสีหวานๆ พาสเทล
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ครัวซองเนยสด

ร้านเป็นคาเฟ่น่ารักๆสีพาสเทลค่ะ มีเมนูเครื่องดื่มและเบเกอรี่ให้บริการหลากหลายใช้ได้ นี่ซื้อกลับมาทานที่บ้านค่ะ ครัวซองกรอบร่วนดีงาม มีความฉ่ำๆของเนย หอมมันค่ะ ส่วนโดนัทนุ่มกำลังดี มีไส้ช็อคโกแลตสตรอเบอรี่ เข้ากันใช้ได้เลยละดูเพิ่มเติม

EatMood
24 ม.ค. 2020
ร้านน่ารัก แพนเค้กอร่อยย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แพนเค้กสตอเบอรี่

mr.hung cafe ร้านเล็กๆ แต่น่ารักมากๆ น่ารักตั้งแต่หน้าร้านเลยค่ะ ข้างในก็น่ารัก เปนกระเบื้องสีชมพูๆ แพนเค้กอร่อยมากก ไม่หวานไป สั่งชาเยนหวานน้อย ก้ไม่หวานจิงค่ะ ราคาก้ไม่แพงเลย ปรมะาณ30-40บาทเอง ไว้จะลองขรมอื่น แต่แพนเค้กสตรอเบอรี่อร่อยน้าาดูเพิ่มเติม

Boat
14 ก.พ. 2020
ร้านน่ารัก ราคาเบาๆ

แวะมานั่งแปปๆคนแน่นร้านเลยค่ะ ในร้านจะมีเครื่องดื่มและแพนเค้กเป็นหลักค่ะ แพนเค้กถือว่าดีเลย ถูกใจ banana caramel pancake ค่ะ หวานพอดี กล้วยชิ้นหนาๆ กินกับแป้งนุ่มๆ อร่อยค่ะ ร้านน่ารักดีถูกใจ แต่ช่วงเย็นคนจะเยอะๆหน่อยดูเพิ่มเติม

Manxo
13 ก.พ. 2020
ร้านเล็กๆน่านั้งและแพนเค้กอร่อยมากก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แพนเค้กสตอเบอรี่, นมปั่น

ร้าน มิสเตอร์ฮัง ตั้งอยู่ในซอยคลองเรียนสองอยู่ลึกนิดนึงอาจหายากหน่อยถ้ามาครั้งแรก ที่จอดรถสามารถจอดข้างทางได้ รสชาติแพนเค้กอร่อยมากก ไม่หวานเกินไป เนื้อแป้งนุ่มมากๆ แทบจะละลายหายไปในปาก ครีมที่ราดมาบนแพนเค้กก็หวานกำลังพอดี เข้ากันไปหมด โดยรวมแล้วคือชอบเลยยดูเพิ่มเติม

ฟู่ ช่วงเช้า หาดใหญ่
ฟู่ ช่วงเช้าหาดใหญ่
ร้านน้ำเต้าหู้ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้าร้อน ๆ ต้อนรับวันใหม่อย่างสดใส
ปังปอน By Two of us (TOU) -
ปังปอน By Two of us (TOU)-
คาเฟ่เปิดใหม่ในหาดใหญ่ ตกแต่งสวย พร้อมเสิร์ฟเมนูรสชาติสุดประทับใจ
฿฿