- รวมรีวิว ร้านอาหาร Mr.hung Macaron หาดใหญ่ คลองเรียน2

รีวิว Mr.hung Macaron หาดใหญ่ คลองเรียน2
Cafe Hatyai •ᴥ• 𝙈𝙍.𝙃𝙐𝙉𝙂 𝘾𝘼𝙁𝙀 . ร้านคาเฟ่ เปิดใหม่ สไตล์ มินิมอล feel เกาหลีมาเลย เปิดได้หลายเดือนแล้ว หน้าตาภายนอกของร้านจะขาวๆคลีนๆ สไตล์มินิมอล ด้วยความมินิมอลของร้านที่เตะตา เลยทำให้เดินเข้าร้านไปอย่างไม่ลังเลเลยค่ะ ที่สำคัญขนมของทางร้านยังเป็นโฮมเมดอีกด้วย แถมอร่อยมากๆด้วย เมนูที่ห้ามพลาด Donut cream brulee 🥯 กรอบนอกนุ่มใน มีแครกเกอร์โรยด้วย ครีมเยอะมาก ที่สำคัญหวานน้อย อร่อยมา...อ่านต่อ
มาการองโปร 4×100
• Art of Sweetness • มาการองกับโปรฯ ฟ้าผ่า 4 ชิ้น 100.- ⚡⚡⚡ 🥯 Doughnut Caramel Butter เจอป้ายแนะนำ กินแล้วอยากแนะนำต่อ แป้งนุ่มละมุน ครีมนัวเยิ้มๆ sาคาน่ารัก 3สิบ5บาท 🍯 Caramel Cream Brulé คือเดอะเบสท์เอฟเวอร์เลยเอามาสองชิ้น แต่เอาจริงคืออยากกินยกแผงเลยอ่ะรสนี้ 555++ 🌹 Raspberry Rose สายหวานอมเปรี้ยวเล็กๆ แต่หอมกุหลาบตั้งแต่เปิดซอง เอาเข้าปากกลิ่นโรสก็หอมละมุนแบบผู้ดีขึ้นจมูกเบาๆ 🌿 Matcha...อ่านต่อ
ร้านขนมสีหวานๆ พาสเทล
ร้านเป็นคาเฟ่น่ารักๆสีพาสเทลค่ะ มีเมนูเครื่องดื่มและเบเกอรี่ให้บริการหลากหลายใช้ได้ นี่ซื้อกลับมาทานที่บ้านค่ะ ครัวซองกรอบร่วนดีงาม มีความฉ่ำๆของเนย หอมมันค่ะ ส่วนโดนัทนุ่มกำลังดี มีไส้ช็อคโกแลตสตรอเบอรี่ เข้ากันใช้ได้เลยละดูเพิ่มเติม
ร้านน่ารัก แพนเค้กอร่อยย
mr.hung cafe ร้านเล็กๆ แต่น่ารักมากๆ น่ารักตั้งแต่หน้าร้านเลยค่ะ ข้างในก็น่ารัก เปนกระเบื้องสีชมพูๆ แพนเค้กอร่อยมากก ไม่หวานไป สั่งชาเยนหวานน้อย ก้ไม่หวานจิงค่ะ ราคาก้ไม่แพงเลย ปรมะาณ30-40บาทเอง ไว้จะลองขรมอื่น แต่แพนเค้กสตรอเบอรี่อร่อยน้าาดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟเล็กๆ น่ารักมาก มีของหวานให้เลือกเยอะและราคาไม่แพง
ร้าน Mr. Hung Cafe . ร้านอยู่ริมคลอง ฝั่งตรงข้ามกับร้านส้มตำหัวพาน เปิด08:00-17:00น. . คาเฟ่เล็กๆ ที่สายเกาและสายมินิมอลต้องเลิฟ ที่ร้านมีเมนูขนมเยอะเลย ทั้งโดนัท แพนเค้ก ขนมปังปิ้ง รวมถึงเครื่องดื่มด้วย แถมราคาก็น่ารักมาก ไม่แพงเลยแก . เราสั่งโดนัทครีมบูเล่ ราคา35฿ ตัวแป้งโดนัทด้านนอกจะมีน้ำตาลคาราเมลเคลือบอยู่กัดเข้าไปสัมผัสแรกคือกรอบนอกนุ่มใน ส่วนไส้ด้านในก็คือทะลักมากเว่อร์ เป็นครีมคัสตาร์ด...อ่านต่อ
ร้านน่ารัก ราคาเบาๆ
แวะมานั่งแปปๆคนแน่นร้านเลยค่ะ ในร้านจะมีเครื่องดื่มและแพนเค้กเป็นหลักค่ะ แพนเค้กถือว่าดีเลย ถูกใจ banana caramel pancake ค่ะ หวานพอดี กล้วยชิ้นหนาๆ กินกับแป้งนุ่มๆ อร่อยค่ะ ร้านน่ารักดีถูกใจ แต่ช่วงเย็นคนจะเยอะๆหน่อยดูเพิ่มเติม