4.8
กำลังจะปิดจนถึง 16:30

รีวิว BaanYa Cafe' - Moto-O บ้านผือ

Ai Kob
9 พ.ย. 2019
อร่อยมากก ไม่หวานเกินไป เจ้าของร้านใส่ใจมากๆ ได้คุ๊กกี้ฟรีมา3อัน
เมนูเด็ด: นมสดไข่มุกบราวน์ชูการ์ (มีไข่มุกในแก้ว), ช็อกโก้ลาวา

เพิ่งมาทำงานแถวนี้ไม่นาน เห็นร้านนี้ตั้งแต่มาแล้ว ไม่ได้แวะสักที พอได้เข้ามา ร้านชิคมาก บรรยากาศดี ภายในร้านเย็นสบาย เปิดเพลงเพราะ รายการในเมนูดูน่ากินมากๆ เลยลองสั่งมาหลายๆอย่าง สรุปน้ำที่สั่งมาก็อร่อยทุกแก้ว เจ้าของร้านใส่ใจดีมากเลยค่ะ แถมได้คุ๊กกี้โฮมเมดฟรีมา3อันทั้งที่เป็นลูกค้าใหม่ แนะนำเลยค่ะดูเพิ่มเติม

SwissSweet
29 พ.ย. 2019
ที่สุดของชานมไข่มุกในย่านนี้แล้ว🤟
เมนูเด็ด: ชานมฮ่องกง (หอมชา)
26 พ.ย. 2022
ดีครับ เครื่องดื่มอร่อย แวะมาจากกทม
24 ธ.ค. 2019
บรรยากาศน่ารัก ชี้สเค้กรสดีใช้ได้
หวานน้อย อร่อย
Yingyong Boonpong

BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก) หนองประจักษ์
BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก)หนองประจักษ์
ร้านเดียวครบจบ กาแฟดี ขนมหลากหลาย อาหารเด็ด ชิลสบายที่คาเฟ่ใจกลางอุดรฯ
Jude’s journey scoop Udonthani
Jude’s journey scoopUdonthani
คาเฟ่ไอศกรีมโฮมเมดอุดรฯ ฟีลล็อบบี้โรงแรมเหมือนได้เดินทางกับเมนูต่าง ๆ