รีวิว THE HAY - Equestrian Center & Eatery

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารอร่อย มาเล่นกับน้องม้า 🐎🐴

มาเดทกับเพื่อนที่นี่ครั้งแรก เพราะเพื่อนบอกว่าเป็นคาเฟ่เปิดใหม่ ที่มีน้องม้าให้เล่นด้วย แล้วก็มีม้าแคระน่ารักมากๆ แต่เค้าไม่ได้ปล่อยออกมานะคะ แต่ถึงจะอยู่ในคอกก็ไปเล่นด้วยได้ค่ะ ไปถ่ายรูปน้องๆ น่าร้ากกก ส่วนรสชาติอาหารอร่อยทุกเมนูเลยค่ะ เค้าบอกว่าดอกไม้ทานได้ แต่ก็ไม่ค่อยกล้าทาน ขนมก็อร่อยค่ะ สั่งตามได้เลย ไม่ผิดหวัง 🥰🥰🥰

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
7 พ.ย. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
ลองชิมอาหารไทย
เมนูเด็ด:ใบเหลียงผัดไข่, ปูนิ่มผัดพริกเกลือ

ร้าน The HAY -Equestrian Center & Eatery ในถนนบางบอน และสามารถเข้าจากปากทางเพชรเกษมได้ด้วย มีที่จอดรถ ข้างๆร้านและหน้าร้าน ที่ร้านนอกจากมีมุมรับประทานอาหารแล้วยังสามารถพาน้องๆเด็กเล็กหรือผู้ใหญ่ที่มีความสนใจ มาขี่ม้าได้ด้วย ในร้านมีเมนูอาหารจำหน่ายทั้งอาหารไทยและอาหารต่างประเทศ วันนี้ลองชิมอาหารไทย รสชาตไม่ค่อยโดน แกงส้มปลากระพง เสริฟ์มาร้อน มีกลิ่นคาวปลาและรสชาตเปรี้ยวมาก รสชาตไม่กลมกล่อม 29...

อ่านต่อ »
13 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศดีมีกิจกรรมขี่ม้าด้วยค่ะ

เป็นอีกหนึ่งร้านที่มีสีสัน ในย่านนี้คือมีกิจกรรมขี่ม้าด้วยนะ เป็นร้านอาหารขนาดค่อนข้างใหญ่ เป็นอาหารสไตล์นานาชาติ มีเมนู เยอะมากเลยค่ะ เมนูที่เราสั่งวันนี้ส่วนใหญ่จะเป็นอาหารไทยได้แก่ 🍉แตงโมปลาแห้ง 🍊แกงส้มปลากระพง 🍃แกงปูใบชะพลูพร้อมหมี่ 🐟ปลากระพงทอดน้ำปลา 🌱ใบเหลียงผัดไข่ 🦐หมี่กระเฉดกุ้งสด 🍶เครื่องดื่มสั่งเป็นน้ำดื่มค่ะ แต่จริงๆเครื่องดื่มค่อนข้างเยอะมีไวน์จำหน่ายด้วยนะคะ ปริมาณอาห...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
25 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านอาหารไทย-ฝรั่งรสชาติดี เรื่องบรรยากาศไม่ต้องพูดถึง (ดีอยู่แล้ว)
เมนูเด็ด:Chocolate Truffle, Truffle soup

The Hay ถือเป็นตัวเลือกที่ perfect เลยสำหรับมครที่มองหาร้านอาหารไว้เจอเพื่อนๆ (เครื่องอื่มแอลให้เลือกเยอะ จะไวน์จะเบียร์มีหมด) หรือทานข้าวกับครอบครัว มีทั้งอาหารไทยและฝรั่ง ส่วนตัวสั่งแต่เมนูฝรั่งทั้งพาสต้าแซลมอนรมควัน ซุปทรัฟเหิล สเต็กแซลมอน รสชาติดีทีเดียวค่ะ ส่วนของหวานอย่าลืมสั่ง ช็อคโกแลตทรัฟเฟิลไว้ทานหลังอาหารนะคะ รสชาติเข้มข้น ละลายในปาก ได้กลิ่นทรัฟเฟิลอ่อนๆ ลงตัวมาก

ดูเพิ่มเติม »
THE HAY - Equestrian Center & Eatery
THE HAY - Equestrian Center & Eatery
THE HAY - Equestrian Center & Eatery
THE HAY - Equestrian Center & Eatery

2 Likes0 Comment
Share
17 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านอาหารย่านบางบอน บรรยากาศดีสวยงาม มีสนามฝึกขี่ม้า อาหารไทยเทศ ขนม เครื่องดื่มครบ
เมนูเด็ด:พิซซ่า

ไปร้านนี้อยากทานหลายอย่างมากค่ะ พิซซ่าดีมาก อบใหม่ เครื่องเต็มหน้า แป้งไม่บางเกินหรือหนาเกิน สเต๊กเนื้ออาจจะบางไปซักหน่อยแต่ถ้าคิดว่ามีอีกหลายอย่างให้ทานต่อก็โอเคค่ะ ฮ่าๆๆๆ ราคาแรงอยู่ ไม่เป็นไรเนอะ เนื้อดีไม่เหนียวเลย แล้วปรุงมาดีด้วยไม่กลบกลิ่นเนื้อ ยอม อาหารไทยออกไปทางอาหารใต้ ยังไม่ได้ลองอะไรมาก แค่ใบเหลียงผัดไข่กับหมี่กะเฉด ใช้ได้ หอมกระทะ และผักไม่เหนียว ขนมต่างๆก็ถือว่าโอเคค่ะ เขียนไปก็อ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
บรรยากาศดี สถานที่สวย บริการดี แต่ราคากับคุณภาพอาหารไม่ผ่านเลยค่ะ

บรรยากาศดี สถานที่สวย บริการดี แต่ราคากับคุณภาพอาหารไม่ผ่านเลยค่ะ ลองสั่งมาแบบอาหารจานเดียว สั่งชุดคุณหนู เป็นเซ็ตสปาเก็ตตี้คาโบนาร่า ปริมาณน้อยมาก กับปัดหมี่กระเฉด รอบแรกผัดมาน้ำนอง เส้นก็เหมือนไม่สุก รอบสองคือเอาจานเดิมไปผัดมาให้ใหม่ เส้นเละ มัน เผ็ด ราคากับคุณภาพ รสชาต ไม่ผ่าน

ดูเพิ่มเติม »
รอบแรกผัดมาน้ำนอง เหมือนเส้นไม่สุก
รอบสอง ก็คือเอาจานเดิมไปผัดใหม่ ทีนี้มาเส้นเละ มัน เผ็ด

4 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Apollo by Siriros
Ad ·
Apollo by Siriros
ร้านเต้าฮวยอะพอลโล (ใส่ไข่ลวก) บัวลอยน้ำขิง บะหมี่ไข่หวาน ของหวานจีน
ร้านยอดอร่อย yod aroy
Ad ·
ร้านยอดอร่อย yod aroy
ร้านอาหารไทยสมุทรสาคร รวมเมนูอาหารรสชาติเยี่ยม กินแล้วติดใจ ไม่ผิดหวัง