รีวิว Popcorn Major สุขุมวิท เอกมัย

Umitama
เมื่อ เดือนที่แล้ว
popcorn major
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Popcorn หวาน, Popcorn ชีส, ป๊อปคอร์นถังยักษ์

ในวันที่เราไม่รู้จะดูหนังเรื่องอะไร แต่อยากกินป็ปคอร์นก็สามารถสั่งผ่าน app lineman มาได้เราเป็นคนนึงที่เรียกว่าเสพติดป็อปคอร์นของทางเมจเจอร์มาก เราว่าของที่นี้ค่อนข้างกรอบ หอมและคุลกเครื่องมาค่อนข้างดี ส่วนตัวเราชอบทานรสหวานผสมกับรสชีส ทั้งสองเข้ากันมากๆ รสหวานก็หวานหอมคาราเมล บางอันเคลือมมาเต็มเม็ดก็จะมีความหอมเป็นพิเศษ ส่วนรสชีสของที่นี่คือที่สุดตัวผงชีสมีความนัวร์ หอมชีสกินตัดคาราเมลคือดีสุด...อ่านต่อ

PoyPoy
เมื่อ เดือนที่แล้ว
Popcorn 🍿💛🤍
เมนูเด็ด: Popcorn ชีส

ช่วงป๊อบคอร์นซีซั่น เราคนรักป๊อบคอร์นพลาดไม่ได้เลยกับช่วงที่เค้ามีโปรโมชั่นถุงละ 39 บาทนะคะที่โรงหนังเมเจอร์ซึ่งเราก็ไม่พลาดอีกหนึ่งคนค่ะบุกมาที่โรงหนังเมเจอร์สาขาเอกมัยเลยใกล้บ้านเราสุดสุดแล้วก็สั่งมาเลยซื้อถุงจริงๆอยากได้เยอะกว่านี้นะแต่หิวไม่ไหวคือราคาดีอะไรแล้วก็คุ้มค่ามากส่วนตัวชอบรสชีสเป็นพิเศษนะคะก็สั่งมาเลยจุกๆ #lmwnดูเพิ่มเติม

JamesMar
15 ม.ค. 2023
ได้ใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Popcorn หวาน, ป๊อปคอร์นถังยักษ์, popcorn หวาน + เค็ม

หลังจากที่นั่งดูมานานวันนี้ก็มาถึง ต้อลองสั่งพี่บิ๊กมาทานมั้ง จากภาพแรกที่เห็นจากไลน์แมน งานเข้าล้ว มันเยอะมากมาล้นถังเลย ทั้งรสหวาน และรสเค็ม ถึงแม้ไม่ได้ไปดูหนังแต่ก็มี ป๊อปคอร์นปอบใจ อร่อยเหมือนเดิม ...ดูเพิ่มเติม

เจน
10 ธ.ค. 2022
ไม่พอใจ
เมนูเด็ด: Popcorn ชีส

ให้ป๊อปคอร์นมาก็ไม่เต็ม แล้วสั่วดึกแล้ว ป๊อปคอร์นดูจะเหี่ยวๆแห้งๆ และสั่ง2ถุง ก็ไม่ติ๊ก ไม่เคยมาว่าถุงไหนรสชาติอะไร เคยสั่งสาขาอื่น เขาก็รีมาร์คมาให้ว่าถุงนี้ชีส ถุงนี้เค็มชีสนะ เรื่องพวกนี้ไม่ควรจะละเลยดูเพิ่มเติม

Aor Aun
17 พ.ค. 2023
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน

สั่งรสเค็ม กับทรัฟเฟิล แต่ได้รสชีส กับทรัฟเฟิล ทางร้านควรจะรอบคอบกว่านี้นะคะอ่านต่อ

Pola Ploy
21 เม.ย. 2020