รีวิว Broccoli Revolution เจริญกรุง 42/1

yui
The most delicious veggie international food in town
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ดอกกะหล่ำชุปแป้งทอด, บรอกโคลีเบอร์เกอร์, ข้าวปั่นห่อสาหร่ายไส้ผักรวม

ร้าน vegetarian ที่มีความเป็น international สุดๆ มีอาหารเมนูหลายชาติให้เลือก เวียตนาม พม่า ญี่ปุ่น อเมริกัน เมกซิกัน สั่ง 1.Bun cha gio   บุ๋นแจ๋หย่อ 220฿ ยำเส้น เสริฟพร้อม spring roll น้ำยำนวลๆ เบาๆ รสชาติสดชื่น 2.Cauliflower Dynamite maki 180 บาท ข้าวปั้นสาหร่ายห่อผักรวม นสชาติมีเผ็ดๆ ปลายลิ้น ตัวดอกะหล่ำรสสัมผัสเหมือนข้าวซูชิเลย คำใหญ่เต็มปากเต็มคำเป็นซูชิที่อร่อย full flavor มาก 3.Br...อ่านต่อ

Kong Kin Geng
11 ก.ค. 2022
ร้านอาหารเพื่อสุขภาพ รสชาติดี มีที่จอดรถ โทรจองก่อนจะดี ทางร้านแนะนำดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ดอกกะหล่ำชุปแป้งทอดจิ้มซอสเผ็ดเมโย

ร้านอาหารเพื่อสุขภาพเน้นผักไม่เน้นเนื้อสัตว์ พนักงานในร้านบริการดีมากรวมถึงแนะนำอาหารได้เป็นอย่างดี หากจะมาทานที่นี่มีที่จอดรถหน้าวัดหากวัดประตูปิดสามารถจอดไว้หน้าประตูได้เลย แต่ละสาขาจะมีเมนูแนะนำที่ไม่เหมือนกันอย่างเช่นสาขานี้ จะมี มากิอะไรซักอย่างบอม อร่อยดี อาหารอร่อยทุกจาน เหมาะสำหรับคนที่ไม่อยากกินเนื้อสัตว์ แต่ราคาอาจจะสูงไปสักนิดนึงดูเพิ่มเติม

taluidax
25 มี.ค. 2022
Plant-based resto
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สลัดกัมพูชา

มากันครั้งที่ 2 กับร้านนี้ สั่งอาหารจัดเต็มมากค่ะ อิ่มมากค่ะ วันนี้เอาแม่มาด้วย สั่งคอมบุฉะ ให้แม่ แต่น่าจะไม่ถูกจริต เท่าไรสำหรับคนที่มีลมในกระเพาะอาหาร ที่ต้องมาเจอ เครื่องดื่มหมักดอง ซุปฟักทอง ให้เ้ยอะมากค่ะ เพสโต้ สปาเกตตี้ อันนี้ส่วนตัวชอบนะคะ เย็นตาโฟ เส้นบุก ใช้ได้อยู่ค่ะ สลัดกัมพูชา มั้งค่ะ เป็นจานที่แม่ชอบสุดแล้วค่ะ ส่วนตัวเราก็ชอบจานนี้สุดเหมือนกันค่ะ แทบไม่ต้องใช้ซอสที่ให้มาเพิ่ม...อ่านต่อ

Baibuabonappétit
4 ต.ค. 2020
ร้านสายเฮลตี้!!!

ร้านจะอยู่ตรงข้ามวัดสามารถเข้าไปจอดรถในวัดได้ ร้านจะเป็นสีขาวสะอาด ตกแต่งแบบมีต้นไม้ 🌿 🥦🥦ข้าวของทางร้านก็จะมีผัก broccory แปะมา 🥦🥦ข้าวปั่นห่อสาหร่ายไส้ผักรวม - มี4คำ อร่อยดี ทานแล้วรู้สึกสุขภาพดีมากๆ ไม่ขาดอะไร รสชาติเข้ากันได้ดีเลย 🥦🥦ต้มยำ - รสชาติแปลกๆง้ะ จืดๆ ไม่ได้เข้มข้นอะไร แต่ก็ไม่ได้ทานไม่ได้นะ อาจเป็นเพราะเป็นอาหารเพื่อสุขภาพรึเปล่า เลยแบบจืดแปลกๆ 🥦🥦สลัดผัก ลืมชื่อเม...อ่านต่อ

Jeannie 🍑
1495408k
5 พ.ย. 2019
บ้านหลังที่ 3 ของ Broccoli Revolution 🥦
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บรอกโคลีเบอร์เกอร์, นักผักสกัดเย็น หมายเลข1, ดอกกะหล่ำชุปแป้งทอดจิ้มซอสเผ็ดเมโย

สำหรับบ้านหลังใหม่นี้ตั้งอยู่ในโซนเจริญกรุงค่า ทางเข้าซอยคือทางที่สามารถใช้เข้าโรงแรม Shangila ได้ค่ะ แม้สาขาที่ 3 นี่จะตั้งออกจากห่างโซนสุขุมวิทพอสมควร แต่ขอบอกว่า ตัวร้านว้าวมาก เป็นตัวตึกแบบเก๋ๆ อาร์ตๆแนว modern ค่ะ แม้ช่วงนี้จะยังเป็น soft opening แต่คนเต็มร้านเลยทีเดียว วิธีการมาถ้าใครขับรถแนะนำจอดโรบินสันแล้วเดินมาค่ะนิดเดียว ถ้ามา bts ก็ลงสถานีสะพานตากสินได้เลย สาขานี้เมนูยังมีไม่มากเ...อ่านต่อ

Sutinee Kung
1190476
3 พ.ย. 2020
สายคลีนก็อร่อยได้

ร้านนี้เหมาะมากกับสายคลีน สายสุขภาพ อาหารในดีลประกอบด้วย 1. broccoli quinoa charcoal burger บรอคโคลี่บดกับควินัวประกบขนมปังถ่าน โปะด้วยแมงโก้ซัลซ่าเพิ่มความสดชื่นให้แป้งและผัก 2. homemade fries มีทั้งมันฝรั่งและมันหวาน ได้ทั้งสีและรสชาติหวานเค็ม 3. mixed organic salad เสิร์ฟมาพร้อมเบอเกอร์ 4. cold pressed watermelon juice น้ำแตงโมสกัดเย็น หวานธรรมชาติ ชื่นใจ เป็นมื้อที่รู้สึกดีว่าได้ให้สิ่งมีป...อ่านต่อ

cold pressed watermelon juice homemade fries broccoli quinoa charcoal burger

โอล่าไทยทาปัสบาร์แอนด์คาเฟ่ เดลิซิโอซ่า
โอล่าไทยทาปัสบาร์แอนด์คาเฟ่เดลิซิโอซ่า
คาเฟ่และบาร์ย่านสี่กั๊กพระยาศรี ตกแต่งยุค 90 สเต็กดี เบอร์เกอร์เด็ด
4.5
alt.eatery
alt.eatery
ร้านอาหารวีแกนย่านสุขุมวิท คาวหวานครบ ตอบโจทย์สายเฮลที ตกแต่งสีสันสดใส
3.8