- รวมรีวิว ร้านอาหาร Aoringo Curry Cafe Ekamai Ekamai

รีวิว Aoringo Curry Cafe Ekamai Ekamai
อร่อยเสมอกับข้าวหน้าแกงกะหรี่
เป็นร้านที่คิดถึงเสมอ เมื่อพูดถึงเมนู ข้าวหน้าแกงกะหรี่ญี่ปุ่น โดยเป็นเมนูหลักของร้าน หากใครอยากจะมาที่นี่แล้วทานอย่างอื่นอาจจะลำบากนิดนึง โดยข้าวหน้าแกงกะหรี่มีหลากหลาย topping ให้เลือก ส่วนตัวชอบทานหมูชุบแป้งทอดแบบไม่ติดมัน ไส้กรอก และเพิ่มข้าวโพด อย่าลืมทานของหวาน เยลลี่กาแฟพร้อมนม น้ำเชื่อม อิ่มอร่อยกลางวันแบบลงตัว อาจจะมีข้อเสียตรงกลิ่นติดเสื้อผ้า อาจจะไปไหนต่อยากสักหน่อย ที่จอดรถสะดวกดีดูเพิ่มเติม
ดีลสุดคุ้ม พนักงานบริการดี อาหารอร่อย
ตอนแรกที่ซื้อดีลคิดว่าใช้ที่ธนิยะพลาซ่าได้เพราะเคยกินที่สาขาธนิยะเลยคิดว่าอยู่ธนิยะ ใกล้บ้านหน่อย ดีน่าสนใจ แต่ปรากฏว่าใช้ได้ที่เอกมัย แต่ก็ไม่เสียเที่ยวที่ได้ไปใช้บริการถึงสาขาเอกมัย ดีลที่ซื้อคุ้มมาก อาหารเยอะมากจนกิน 2 คนไม่หมดต้องห่อกับข้าวที่มากับชุดอาหารกลับบ้าน อร่อยทุกจาน คุ้มราคามาก พนักงาน โดยเฉพาะพี่ผู้หญิงที่มีอายุหน่อยอัธยาศัยดีมากดูเพิ่มเติม
ข้าวแกงกะหรี่รสเด็ดกับดีลนี้ที่รอคอย
เป็นหนึ่งในดีลที่ตั้งตารอเลย เคยมากินแล้วหนนึง ติดใจจนต้องมากินซ้ำ ข้อดีคือดีลชุดนึงกินได้ 2 คน ปริมาณมากโขอยู่ มิหนำซ้ำในเซ็ตยังจัดมาให้อย่างครบทั้ง สลัด อาหารเรียกน้ำย่อย เมนคอร์ส ขนมหวานล้างปาก และชาเขียวรีฟิล เรียกได้ว่าซื้อดีลแล้วไม่มีอะไรจุกจิกเพิ่มเติม ยังคงติดใจผัดเปรี้ยวหวาน ส่วนข้าวแกงกะหรี่นั้นถือว่า portion เป็นแบบ oversized มากกกก กินยังไงให้จุกไปตลอดวันดูเพิ่มเติม
น้ำแกงกะหรี่หอมๆ
ร้านแบ่งการเปิดเป็น 2 ช่วงเวลา มีที่จอดรถหน้าร้าน แต่ว่าอาจไม่มากนัก ภายในร้านมี 2 ชั้น พนักงานบริการดีค่ะ เมนูที่สั่ง ข้าวหน้าไก่เทอริยากิ ข้าวหน้าแกงกะหรี่หมูทอด ไก่ทอดคาราเกะผัดซอสเปรี้ยวหวาน มิลค์พุดดิ้งวนิลา ส่วนตัว รู้สึกว่าชอบข้าวหน้าแกงกะหรี่หมูทอดมากกว่าไก่เทอริยากิ เพราะว่าน้ำแกงกะหรี่เค้าหอมอร่อยดีค่ะ ของหวานมิ้วพุดดิ้งวนิลาเย็นๆปิดท้าย#LMWNUC2023ดูเพิ่มเติม
น้ำแกงกะหรี่หอมๆ
ซื้อ deal จาก wongnai ราคาพิเศษ set menu 799฿ ได้เซต for 2 ดีลนี้ เปิดขาย แต่ พนักงานยังไม่ทราบโปรโมชั่น เหมือนจะเป็นคนแรกที่เอาโปรใหม่นี้มาใช้ที่ สาขาเอกมัย แต่แจ้งทางร้านไปแล้วว่า deal นี้ขายดี ขายไป 29 deals แล้ว แต่ พนักงานก็มารยาทดีมาก ขอโทษแล้ว ขอโทษอีก ที่นึกว่า เป็นดีลเก่า ที่เปิดขายในราคา 820฿ 1.appetizer #miso soup 2 ถ้วย #คาราเกะผัดเปรี้ยวหวาน อร่อย ตำโตๆ รสจะออกหวาน...อ่านต่อ