- รวมรีวิว ร้านอาหาร Supa Hokkoido Soup Curry

รีวิว Supa Hokkoido Soup Curry
ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่น แถวศรีภูมิ เชียงใหม่
ร้านนี้เป็นร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่น อยู่แถวแจ่งศรีภูมิ จ.เชียงใหม่ ในคูเมืองด้านใน พอโค้งในแจ่งแล้วให้ชิดซ้าย แล้วเลี้ยวเข้าซอยเลย ซอยเล็กๆ มีที่จอดรถของทางร้านก่อนถึงตัวร้าน จอดได้ 3 คัน แบบต่อกัน ทานหลายเมนู ที่ชอบคือ เนื้อปูผัดผงกะหรี่ กะเพราชาชูกรอบ กับพิซซ่าหน้าแกงกะหรี่ อร่อยดี นอกนั้นจากภาพ ความเห็นส่วนตัวคิดว่ากลางๆดูเพิ่มเติม
แกงกะหรี่คือดีย์
ร้านตั้งอยู่ในศรีภูมิซอย1เข้ามาราวๆ100เมตรร้านอยู่ซ้ายมือ แถวนี้รถยนต์จะหาที่จอดยากกันพอสมควร แต่ถ้ามอเตอร์ไซค์จอดได้สบาย ตัวร้านเป็นตึกแถว2คูหา ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น ทางด้านเมนูอาหารที่มาลองอย่างข้าวราดแกงกะหรี่ญี่ปุ่นรวม ต้องบอกว่าเข้มข้นดีของที่ใส่มาเป็นท็อปปิ้งจัดเต็มด้วยคุณภาพคุ้มกับราคา ส่วนน้ำชาเขียวเป็นเมนูแถมพิเศษเมื่อเพิ่มเพื่อนทางline รสชาติหอมชื่นใจดี ครั้งหน้าจะมาลองชิมเมนูอื่นแน่นอนดูเพิ่มเติม
เนื้อปูผัดผงกะหรี่อร่อยมากๆ
ร้านซูป้าฮอกไกโด เคอรี่ซุป อยู่ที่วอยศรีภูมิ1 ที่จอดรถหาตามข้างทาง เป็นร้านห้องแถว2ห้องทะลุกัน ขายอาหารสไตล์ญี่ปุ่น เล็งว่าจะทานนานละ ครั้งนี้เลยมาแวะสักหน่อยสั่งข้าวผัดปู,ผัดผงกะหรี่เนื้อปูก้อน,ข้าวแกงกะหรี่หมูชาชู เอากลับไปทานที่บ้าน โดนรวมอร่อยดี ส่วนตัวชอบผัดผงกะหรี่เนื้อปูก้อนมำมาอร่อยและเข้มข้นดี หอมหวานมันดีดูเพิ่มเติม
แกงกะหรี่กลิ่นเฉพาะตัวเครื่องเทศเข้มข้น
แกงกะหรี่ค่อนข้างเข้มข้น ผักชิ้นใหญ่แต่นิ่มทานอร่อย เพราะต้มมาได้ที่ รสชาติค่อนข้างเฉพาะตัว ออกเผ็กเครื่อเทศนิดๆ มีเมนูไม่เยอะ ราคากลางๆ อยู่ในซอยหาร้านยากนิดนึงที่จอดรถหาตามข้างทางร้านไม่ใหญ่มากมีที่นั่งไม่เยอะ แนะนำให้มาลองทานกันดูครับดูเพิ่มเติม
ซอยยากแค่ไหนก็ต้องตามไปลองจ้า. 🍛
ร้านเล็กๆ ก็ไม่ได้เล็กมาก ก็ใหญ่อยู่พอสมควร เข้าซอยไม่ไกลมาก อยู่ใต้ตึก สังเกตกำแพงมีเพ้นรูปการ์ตูนอยู่ ขายแต่เมนูแกงกะหรี่. ,, ซึ่งถูกปรุงอย่างตั้งใจโดนเจ้าของร้าน สโลวไลฟ์มากสำหรับร้านนี้ ถ้ารีบแนะนำอย่าไป!!! วันไหนมีเวลา ว่าง หรือรอได้พอสมควร ค่อยไปแบบใจเย็นๆ ความช้านี้ได้มาซึ่งความอร่อยแบบบสุดๆ ไปเลย!!!! ทุกจาน ทุกเมนู ปรุงสด ใหม่ เลยต้องใช้เวลา มีเมนูทั้งข้าวราด ชุดข้าว มีซุป ทุกเมนู ม...อ่านต่อ
ร้านเล็กๆ แต่อร่อยมากค่ะ
แนะนำเมนูราเมนเส้นสดคือดีมาก กินกันชาชูกรอบๆ อร่อยดีค่ะ เจ้าของร้านบอกว่าชาชูกรอบใช้เวลา 3 วันเลยค่ะ ถ้าใครชอบแกงกะหรี่ รสชาติเข้มข้นดี ^^ดูเพิ่มเติม