3.9

รีวิว Victoria By Cocotte EmQuartier

Pun Pat C
10 มี.ค. 2024
อาหารอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงขาวราดซอสเมอร์เนีย, Pork Tenderloin, Paris breast

ร้านนี้อยู่ใกล้ๆกับ Gourmet Market มีที่นั่งเยอะ พนักงานบริการดี อาหารออกเร็ว เมนูที่ได้ลองคือ - Pork Tenderloin หมูนุ่มมาก สุกกำลังดี ซอสรสชาติดี - Fish Meuniere ปลาสุกกำลังดี รสชาติดี ซอสมีความครีมมี่ - Paris breast แป้งดี กรอบ ครีมรสชาติดี ไม่หวานมาก มี Hazelnut โรยด้านบนเพิ่มความกรุบกรอบ รสชาติอาหารดีมาก แต่ราคาสูงหน่อย #wongnai2024ดูเพิ่มเติม

2 ธ.ค. 2021
Italian modern cuisine
Littaaa
2k9266.9k
1 มี.ค. 2024
Fine de Claire No. 3

🍽️ อาหาร: international cuisine and delicacy 📍สถานที่: ร้านตั้งอยู่ชั้นล่าง (ชั้น 1) ของห้างค่ะ โซนที่ติดกับซอยถนน 🌟 จุดเด่น: มีเครือร้านอาหาร by Cocotte มีหลายสาขาในกรุงเทพต่างห้างดังๆ อาหารรสชาติดี นานาชาติ อินเตอร์ vibe ดีมาก 👍🏻 แนะนำ: ขนมหวานค่ะ chocolate mousse plating ดีมาก น่ากินมาก แล้วพอได้กิน love every single bite ค่ะ ☺️ ถ้าอากาศดีแนะนำให้นั่งด้านนอกค่ะช่วงเวลาเย็นๆเค้าจะเปิดไฟ...อ่านต่อ

26 มี.ค. 2022
Date Night Under the Light
คุณแฟนทีโอ
29 มี.ค. 2024
อาหารอร่อย ราคาสูงนิดนึง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านมีขนมปังกับน้ำมันมะอกเสิร์ฟให้ตอนได้โต๊ะ สั่งเบอร์เกอร์มาทาน ให้เยอะมาก อิ่มเลย แล้วก้มีแม็คแอนชีสที่กลิ่นชีสเข้มข้นได้ใจ สายชีสน่าจะชอบ แต่อาจจะเลี่ยนไปสำหรับบางคนค่ะ ร้านยังมีอีกหลายเมนูให้ลอง อย่างพวกหอยอบไวน์ก็น่าทานดูเพิ่มเติม

Ice Ice Baby ❄️🧁
10 ก.ย. 2022
ร้านนั่งชิวอาหารอร่อย ค้อกเทลดีงาม
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวรีซอตโต้และทรัฟเฟิล, Mojito, Cold cut, Beef Tarta

วันนี้ได้มานั่งชิวหลังเลิกงาน ตอนแรกไม่ได้คาดหวังมากเพราะคิดว่าร้านในห้างไรงี้ ที่ไหนได้กับข้างอร่อยมากเฉยเลย ค้อกเทลก็ทำออกมาดีสุด 🤩ขนมปังทานเล่น (ฟรี) พร้อมเนยอร่อยมาก อันนี้รองท้อง 🥳เราสั่ง Mojito & Berry Mojito เออมันเริ่ด 🥰ที่ต้องกินคือมะกะโรนีทรัฟเฟิล แฮม มันดีมาก ถึงกับต้องสั่งรอบ2! 😋Cold cut อันนี่เลือกเองได้ ไม่ได้ขายแบบเหมา ดือ! 😙Beef Tarta ไม่เคยกินที่ไหน ที่นี่ที่แรก จิ้มกับเฟร...อ่านต่อ

Lyn
13 ก.ย. 2022
Comfort food ในห้าง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

อาหารอร่อยแต่ไม่ค่อยชอบบรรบากาศร้านเพราะอยู่ติดกับทางเข้าซุปเปอร์คนพลุกพล่านมาก แถมยังอยู่ติดกับประตูห้างทำให้เวลาประตูเปิดมีไอร้อนเข้ามา จานที่ชอบมากสั่งซ้ำสองครั้งจำขื่อเมนูไม่ได้แต่เป็น elbow pasta กับ truffle ดีมาก อร่อยแบบไม่ได้คาดหวังอะไรแต่ทำออกมาดีเกินคาดดูเพิ่มเติม

🍭 Lukekward 🍬
25 ก.พ. 2020

Victoria เป็นอีกร้านน้องใหม่ในเครือ Cocotte ร้านสเต็กโปรดของใครหลายคน ซึ่งที่นี่จะมีเมนูออกไปทางอาหารฝรั่งเศสร่วมสมัย พร้อมเมนู Brunch ของหวานและเครื่องดื่มมาให้เลือกกันหลากหลายเมนูเช่นเคยค่ะ # ที่ตั้ง # เอมควอเทียร์ชั้นเดียวกับ Gourmet Market ร้านอยู่ตรงโซนขายเค้กตรงข้าม Dean & Deluca มีพื้นที่กว้างขวางค่ะ # เมนูที่ทาน # - Complimentary Bread ขนมปัง sourdough ข้างนอกรอบแข็งนิดๆ ข้างในเหนียวน...อ่านต่อ

SABU YAKINIKU
SABU YAKINIKU
ชวนชิมเนื้อย่างพรีเมียมในย่านทองหล่อ ถึงรสชาติเนื้อแบบญี่ปุ่นต้นตำรับ
4.1
฿฿฿฿฿
GEKKA Omakase I ร้านอาหารญี่ปุ่น โอมากาเสะ อโศก
"คุชิอาเกะโอมากาเสะอโศก วัตถุดิบพรีเมียม แปลกใหม่ เชฟจากญี่ปุ่น"