3.9

รีวิว ถ้วยถังไอติม จุฬา12

Anakin
ถ้วยถังกะละมังหม้อวินเทจได้ใจสายหวาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พุดดิ้งนม + ไอติมน้ำเต้าหู้งาดำ, พุดดิ้งนม + ไอติมชานมไต้หวัน

👉 สายหวานกดไลค์สายเฮลท์ตี้ต้องเลิฟ ร้านคาเฟ่สไตล์จีนแนววินเทจย่านบรรทัดทองตั้งอยู่หัวมุมจุฬาซ.12 เค้ามีอะไรดีที่คนรอต่อคิวขนาดนี้ได้ทีต้องขอลองเพื่อสนองความหวาน 📖 วิธีการสั่งออเดอร์สุดเก๋ด้วยการใช้ปากกาเมจิกติ๊กบนแผ่นเมนูเคลือบพลาสติกที่ใช้วนกันได้ไม่เปลืองทรัพยากร 🍨 ดาราชูโรงคือไอศกรีมโฮมเมดที่วางเรียงรายอยู่ในถังแบบไอศกรีมโบราณเพิ่มความคลาสสิค ใช้วัตถุดิบแปลกแหวกแนวที่สายเฮลท์ตี้ต้องเลิฟ...อ่านต่อ

eniras
32531k
Thai style homemade icecream

เป็นร้านที่คนค่อนข้างเยอะตลอดเวลา ร้านตั้งอยู่หัวมุมหาง่ายคนเดินผ่านไปผ่านมาแน่ๆ แต่ก็ได้คิวเร็วอยู่รอไม่นาน การจัดการค่อนข้างดี เมนูต่างๆ ไอเดียดีมากนะ ดึงดูดชาวต่างชาติได้เลย 🥤 เครื่องดื่มน้ำหวาน อร่อยแต่ติดหวานไปนิสส 🍨 ไอศกรีม ตอนแรกนึกว่าจะอร่อยแบบว้าววว คาดหวังนะ แต่กลับรู้สึกเฉยๆ แต่กลิ่นหอมใช้ไดเดลยน้า และไม่หวานมาก ไข่มุกหนึบๆ อร่อยชอบ ขนมปังหมั่นโถวอร่อยดี นุ่มๆ #lmwnดูเพิ่มเติม

Umitama
30 ก.ค. 2023
ถ้วยถังไอติม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาดำส้มจี้ด, เซตหมั่นโถวทอด x ไอศกรีม, เชตพุดดิ้งนม x ไอศกรีม

ร้านนี้เป็นร้านประจำของเราเวลาไปแถวบรรทัดทองเลย ที่ร้านจะเป้นร้านขนมหวาน มีทั้งไอติม หมั่นโถว เมนูน้ำหวาน แต่ที่ชอบเลย คือ เมนูไอติดมของที่ร้านมีให้เลือกกินแตกต่างจากที่ร้านอื่น ทำให้อยากลองไปเรื่อยๆ ในส่วของเครื่องเคียงทางร้านที่ไปทุกครั้งต้องสั่งเลย คือ บัวลอยงาดำ และ ครีมดิป กินค๔่กับไอติมดีๆสุดๆ #lmwnดูเพิ่มเติม

Thanongnat Tansantavee
14 ก.ค. 2023
มาลองทานกับเขาหน่อย

ผ่านมาแถวนี้เลยมาลองทานตามกระแส รสชาติแปลกดี ไอเดียดี หลายๆ อย่าง มีหลากหลายเมนูให้ได้ทาน ไอศครีมกับขนมเทียน ก็แปลกดีแต่ไส้ยังเฉยๆ เนื้อไอศครีมดีมาก อร่อยไม่หวานมมาก ถือว่าเป็นร้านที่แวะมาทานได้ครับ ผ่านมาลองมาทานกันครับดูเพิ่มเติม

Kritta L.
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านไอศครีมสไตล์จีน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เซตหมั่นโถวทอด x ไอศกรีม, เชตพุดดิ้งนม x ไอศกรีม

ร้านไอศครีมสไตล์จีนๆ ตกแต่งฟีลจีนวินเทจๆหน่อย บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวย ครั้งล่าสุดที่ไปคนเยอะมากๆจนล้นร้าน รอสักพักถึงจะได้โต๊ะ สั่งเป็นเซตพุดดิ้งนมกับไอศครีมชานมไข่มุกและหมั่นโถวทอดกับไอศครีมถั่วตัด รสชาติไม่ได้หวานมากกินคู่กันแล้วลงตัวดูเพิ่มเติม

Tazzjang Aey
16 มิ.ย. 2023
เดินหาของกินอร่อยๆที่บรรทัดทองและสามย่านร้านที่ 7
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พุดดิ้งนม, เซตหมั่นโถวทอด x ไอศกรีม

ไอศกรีมร้านนี้เป็นไอศกรีมโฮมเมด ที่บรรจุไอศกรีมอยู่ในถังสแตนเลสแบบโบราณ รสชาติของไอศกรีมก็ไม่เหมือนใคร เช่น ไอศกรีมถั่วตัด ไอศกรีมเกาลัด ไอศกรีมไมโลโรงเรียน เป็นต้น นอกจากนี้ยังมี พุดดิ้ง หมันโถทอด บัวลอยน้ำขิง และเครื่องดื่มต่างๆจำหน่าย เนื่องจากคนที่มาใช้บริการค่อนข้างมาก เขาจึงมีระบบคิวให้กด เมื่อถึงคิวของเราพนักงานก็จะมาเชิญให้เราเข้าไปนั่งที่โต๊ะ วันนี้เราสั่งเป็นเซตหมันโถทอด+ไอศ...อ่านต่อ

Cafe au lait (ศุภาลัย ราชเทวี) ถนนเพชรบุรี
คาเฟ่ใต้คอนโดศุภาลัย ราชเทวี ตกแต่งน่ารัก เบเกอรีอบสดใหม่ กาแฟเข้มข้น
BRIX Dessert Bar Icon Siam
BRIX Dessert BarIcon Siam
ร้านขนมหวานเจ้าดัง ไฮไลต์ มิราเคิล แพนเค้ก มีพร้อมครัวซองต์ ชานมไข่มุก