Gaggan Anand Restaurant

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 17:30
LMWN Users' Choice 2021

รีวิว Gaggan Anand Restaurant

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
Experience of a lifetime

เป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ชีวิตที่ได้มีโอกาสไปซึมซับผ่านเมนูอาหารอินเดีย ที่ล้ำสมัยในการทำ รสชาติ และการนำเสนอ โดยเป็นร้านที่อยากไปตั้งแต่ร้านเก่า แต่จองยากเอาเรื่อง จนช่วงนี้ เริ่มที่จะจองได้ง่ายขึ้น เลยได้มีโอกาสมาลองอาหารสไตล์เชฟ Gaggan โดยในช่วงต้นจะมี Assistant Chef มาเป็น Host ระหว่างมื้ออาหาร ก่อนที่เชฟ Gaggan จะมา takeover ในช่วงถัดๆมา โดยในครั้งนี้เป็นการนำเมนูemojiชื่อดังตั้งแต่เปิดมา กล...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Progressive Indian Gastronomy กับประสบการณ์ในคอร์สอาหารที่สนุกและประทับใจ
เมนูเด็ด:Dinner course menu

ร้านใหม่ของเชฟชื่อดังระดับโลกแห่งนี้ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 31 ซึ่งร้านเพิ่งฉลองครบรอบ 1 ปีไปเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2020 ที่ผ่านมา พื้นที่ร้านแบ่งเป็น 2 โซน คือ 1) โซน G-Spot ซึ่งอยู่ชั้นล่าง เป็นที่นั่งแบบ Counter ล้อมครัวเปิดโดยเชฟจะแนะนำอาหารแต่ละเมนูในคอร์สและ entertain ลูกค้าด้วยตนเอง และ 2) โซน Arena G เป็นโต๊ะที่นั่งแบบปกติ อยู่ที่ชั้น 2 ภายในโซนนี้ตกแต่งอย่างสวยงามด้วยโคมไฟทรงกลมหลายดวงแทนพร...

อ่านต่อ »
14 Likes0 Comment
Share
Quality Review
😃 ร้านอาหารสุดสร้างสรรค์ของเชฟ Gaggan

🥰 ฝากเพื่อนๆช่วยกดไลค์และเเชร์เพจของเรา : ตามล่า Fine Dining 👍 เพจของเราสร้างขึ้นเพื่อรีวิวร้านอาหาร Fine Dining ระดับ Michelin Guide ทั่วโลก 🇹🇭 Gaggan Anand - กากั้น อนันด์ 🍽 Michelin Plate - มิชลินเพลท 🍴 Innovative - อาหารเชิงนวัตกรรม 🎗 [Intro] วันที่ 16 ธันวาคม 2020 ณ งานประกาศผลมิชลินไกด์ฉบับกรุงเทพฯ เหล่าเชฟระดับแนวหน้าของประเทศต่างได้รับจดหมายเชิญเพื่อขึ้นรับรางวัลดาวมิชลิน แต...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหาร อินเดียแนวฟิวชั่น จัดรูปแบบอาหารสวยแปลก รสชาติอาหารอร่อย สถานที่สวยงามบรรยากาศดี
เมนูเด็ด:13 Courses Weekend Lunch, กุ้งหวานสเปนผัดกระเพรา

นัดหมายพรรคพวก 8 คนมาทานอาหารที่ร้านนี้ มาถึงร้านมี 2 ชั้น ได้นั่งที่ชั้นสอง เป็นทางลาดเดินขึ้นไปผ่านซุ้มรากต้นไม้สวยงาม นี่งโต๊ะยาว เลือกสั่งอาหารเพิ่มเติมจาก 11 รายการ ปกติเป็น 13 รายการ เลือกวัตถุดิบ ไข่ปลาคาเวียร์ ไข่หอยเม่น กุ้งหวานจากสเปน ให้เชฟปรุงเพิ่มเติม อาหารจัดตกแต่งสวยงาม รสชาติอร่อยมาก มีพนักงานและเชพมาอธิบายอาหาร เลือกสั่ง ไวน์แพริ่ง ทางร้านไม่ให้เอาไวน์จากข้างนอกมาเปิด พนักงานบร...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เมื่อ Gaggan เปลี่ยนใจ

ร้าน Gaggan Anand ของเชฟคนดัง จากที่ปิดร้านเดิมเพื่อที่จะย้ายไปญี่ปุ่นในปี 2020 แต่ด้วยความรักในเมืองไทย เชฟ Gaggan ตัดสินใจเปิดร้านใหม่ที่ สุขุมวิท 31 โดยร้านอาหารจะแบ่งเป็น 2 โซน คือ Arena G ที่จะเป็นโต๊ะแบบปกติ และ G Spot ที่เป็น counter โดยเชฟจะเป็นคน entertain และแนะนำอาหารแต่ละจานด้วยตัวเอง แต่ละเมนูก็มีความสร้างสรรค์ และเปี่ยมด้วยเทคนิค รวมถึงความขี้เล่นของเชฟ พร้อมให้ Sticker มาเพื่อให...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
The best restaurant in Thailand
เมนูเด็ด:18 course

ราคา💵: 5,000++ รสชาติ🍽: ⭐⭐⭐⭐⭐ Presentation: ⭐⭐⭐⭐⭐ บริการ🤵🏻: ⭐⭐⭐⭐⭐ ความคุ้มค่า💰: ⭐⭐⭐⭐⭐ เชฟ Gaggan เป็นชื่อที่คนที่คนในวงการอาหารน่าจะรู้จักกันดี หลังจากปิดร้านที่หลังสวน เชฟ Gaggan ก็มาเปิดร้านใหม่ในซอยสุขุมวิท31 ร้านนี้บรรยากาศจะค่อนข้างมืดๆหน่อย ไม่เหมือนร้านเก่าที่เน้นโทนขาวๆ เรื่องอาหารคือไม่ทีที่ติแต่ความเป็นอินเดียจะน้อยลง อร่อยตั้งแต่จานแรกจนถึงจานสุดท้าย การบริการจะไม่ใช่แบบ fine di...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เรือนเพชรสุกี้ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่
Ad ·
เรือนเพชรสุกี้ถนนเพชรบุรีตัดใหม่
ร้านอาหารจีนรสเด็ด กินทีไร รสชาติถูกปากถูกใจ ไม่เคยเปลี่ยน
PIZZERIA LIMONCELLO
Ad ·
PIZZERIA LIMONCELLO
คนรักอาหารอิตาเลียนต้องมนต์สะกด ห้ามพลาดพิซซ่าเตาถ่ายและทีรามิสุ
4.1
140 รีวิว฿฿฿฿