- รวมรีวิว ร้านอาหาร Swensen's โลตัส เอ็กซ์ตร้า พิษณุโลก

รีวิว Swensen's โลตัส เอ็กซ์ตร้า พิษณุโลก
hot pot ในร้านไอศกรีม
เมนูแปลกใหม่ดีครับ 299 บาก จัดว่าคุ้มค่ากับไอศกรีม 6 รสชาติ ที่เราสามารถเลือกรสชาติได้ตามชอบครับ วันนี้มาใช้บริการที่สาขา โลตัส เอ๊กซ์ตร้า มีโปรของโลตัสอีก ได้ฟรีอีก 1 สกู้ป จัดรสชาติมอคค่ามา อร่อยดี ที่เหลืออีก 6 ลูกก็ตามภาพเลยครับ เมนูเน้นที่ฟองดูผลไม้ที่ประกอบด้วย แคนตาลูป กล้วยหอม บราวนี้ โอรีโอ้ และขนมปังกรอบ ก็ดูเข้ากันดีนะครับ ลองแวะมาทานกันครับดูเพิ่มเติม
อร่อยหน้าร้อน
ถึงเวลาเทศกาลไอศครีมข้าวเหนียวมะม่วงอกร่อง 🍨🍨🍨🍨 ถ้วยนี้สั่งแบบเทคอะเวย์ ราคา 99 บาท พนักงานบริการดี ถ้วยนี้ใช้เวลาในการทำพอสมควร รสชาติอร่อยลงตัว ข้าวเหนียวหอมกลิ่นใบเตย ไอศครีมหอมกลิ่นมะม่วงสุก ราดกะทิรสเค็ม อร่อยๆค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านไอศครีมในเทสโก้โลตัสเอ็กซ์ตร้า ท่าทอง พิษณุโลก
ดูเหมือนสาขานี้จะเป็นแฟรนไชส์ที่ไมเนอร์กรุ๊ปขายแฟรนไชส์ให้กับบุคคลภายนอก ไม่ใช่สาขาโดยตรงของไมเนอร์กรุ๊ปเหมือนสาขาอื่น โดยรวมรสชาติไม่ได้ต่างไปจากสาขาอื่นเพียงแต่พนักงานไม่ได้ใส่ใจเข้ามาคอยบริการเติมน้ำในแก้วเวลาพร่องเหมือนสาขาอื่นดูเพิ่มเติม