James Boulangerie

เปิดอยู่จนถึง 18:00
LMWN Users' Choice 2021 Top Experience

รีวิว James Boulangerie

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
ขนาดไดร์ฟทรู🚗ยังต่อคิวนานเลย
เมนูเด็ด:ครัวซองแฮมชีส, ครัวซองออริจินอล, ครัวซองอัลมอนด์, ครัวซองราสเบอรี่พาราดิโซ่

ครัวซองร้านดัง ขนาดต่อคิวในรถยังรอนานเลย คนมาซื้อกันเยอะๆทุกครั้งที่ไปเลย 🥐ครัวซองออริจินัล หอมกลิ่นเนยสด ซึ่งร้านนี้ใช้วัตถุดิบนำเข้าจากฝรั่งเศส จึงทำให้อร่อย คุณภาพดีด้วย 🥐ครัวซองแฮมชีส แฮมสไลด์ได้เข้ากับเชดด้าชีส อร่อยสไตล์คนทานเป็นอาหารคาว 🥐ครัวซองต์ราสพ์เบอรี่ พาราดิโซ่ ไส้ลาวาราสเบอรี่สูตรพิเศษที่รสเปรี้ยวนำ หวานน้อย ท็อปด้วยช็อคโกแลตนำเข้ารสราสเบอรี่ 🥐ครัวซองค์อัลมอนต์ รสชาติไม่หวาน...

อ่านต่อ »
30 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
ครัวซองต์รสดี ชอบครัวซองรถไฟ
เมนูเด็ด:ซินนาม่อน โรล, ครัวซองรถไฟ, Orange Stone, Ham Cheese croissant

ร้าน James Boulangerie เป็นร้านขายครัวซองชื่อดังที่คิวยาวมาก เพื่อนๆ ไปทานกันมาบอกว่าอร่อย เราเลยลองสั่งมากินดูบ้าง เมนูมีให้เลือกหลากหลายดี เมนูที่สั่งมาลองชิมดู - Orange Stone 85 บาท เห็นหน้าตาดูน่ากิน ชิ้นไม่เล็กไม่ใหญ่ เนื้อขนมปังนุ่มดีคลายบัตเตอร์เค้กมีรสส้มหอมหวานอ่อนๆ ของน้ำตาลเคลือบด้านนอก - ครัวซองรถไฟ 95 บาท ครัวซองรูปร่างแปลกคล้ายโบกี้ของรถไฟ แป้งด้านนอกกรอบด้านในรุ่มหนึบๆ ฉ่ำเนยห...

อ่านต่อ »
17 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ได้มาลองสักที
เมนูเด็ด:Mac cr***แมคคาเดเมีย***, ครัวซองออริจินอล, ครัวซองช็อกโกแลต, Ham Cheese croissant

ได้ยินชื่อเสียงกันมายาวนานสำหรับร้านครัวซองต์ร้านนี้ ที่เมื่อก่อนต้องจองคิวกันข้ามเดือนเลยทีเดียว มาในวันนี้กลับมาเปิดใหม่ให้สามารถทานที่ร้านได้ ก้เลยต้องขอมาลองสักหน่อย มาถึงตั้งแต่ช่วงร้านเปิดเลย มีลูกค้ามานั่งบ้าง บางส่วนยังใช้บริการ Drive-Thru แต่วันนี้ขอมานั่งทานในร้านก็แล้วกัน เข้ามาถึงก็เจอกับตู้โชว์ครัวซองต์จำนวนมาก เลือกมาเป็น ครัวซองต์ดาร์กช็อกโกแลต ครัวซองต์แมคคาเดเมียวนิลลาคาราเม...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
มีโอกาสก็ต้องลองค่ะ

Drive Thru วันธรรมดา ช่วงเที่ยง แทบไม่ต้องรอ ของครบด้วยค่ะ การจัดการดีมากค่ะ พนักงานอธิบายดี รับชำระด้วย QR code ไร้สัมผัสยุคโควิท วันนี้สั่ง4ชิ้น ดังต่อไปนี้ - ครัวซองอัลมอนด์ อันนี้หวานนิดๆมันๆกรอบๆ กินแล้วอร่อยเลย ลงตัว - ครัวซองดาร์คช็อก ไส้ช็อกโกแลตคือดีมาก มีความหอมและดาร์ก และไส้เยอะ - ครัวซองราสเบอร์รี่ เปรี้ยวพอดีหวานนิดๆ หอมมากๆ มีความครีมมี่หน่อยๆ อร่อยม๊าก อร๊อย อร่อย - ครัวซอ...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
ครัวซองอร่อยแต่ไม่ถึงกับว้าว
เมนูเด็ด:Orange Stone

🥐 ครัวซองร้านดังอันดับต้นๆของประเทศ เห็นคิวไม่ยาวเลยขอลองซะหน่อย 🥐 ชิมครัวซองแล้ว ก็อร่อยครับ แต่ขอบอกตรงๆว่า ยังรู้สึกเฉยๆ ไม่ได้รู้สึกอร่อยมากถึงขั้นว้าวพิสดารสักเท่าไหร่ ยอมรับว่าอร่อยกว่าเกือบทุกร้านที่เคยกินมา 🍞 ขนมปังโฮลวีท คือดี ขอบแข็งๆแต่นุ่มใน เอาไปอบหรือปิ้งต่อสักหน่อยจะดีมากๆ 👍 🍞🍊 Orange Stone คือดี หอมเนย ช็อกชิพดี แทรกด้วยกลิ่นส้มหอมๆ คือดีงาม 👍👍👍 🚗🚙🛻 ชอบระบบการจัด...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
ครัวซองค์ชิ้นใหญ่ หอมกรอบ
เมนูเด็ด:ครัวซองออริจินอล

ร้านครัวซองค์ขึ้นชื่อ Top 5 ที่คนนิยมในตอนนี้ ส่วนตัวกินมาหลายร้านลองดูสักหน่อยติดใจไรกันช่วงนี้ เลยจัด original มาลอง ส่วนตัวเคยกิน Kenn ถือว่ารสชาติใกล้เคียงกัน จะหวานไม่มากมีเค็มตัด butter หอมเนย แต่จุดเด่นของร้านนี้คือชิ้นจะใหญ่และชั้นครัวซองค์ค่อนข้างดูดีมีศิลปะขั้นสูงกว่าหน่อย^^ ราคาพอๆกันนะ แต่ร้านนี้ถุงใส่จะมีจุดเด่นบอกวิธีการอบอุ่นให้ด้วย ปล.ข้อเสียคือชิ้นใหญ่ไปทำให้กินแล้วจะเลี่ยน ...

อ่านต่อ »
James Boulangerie
James Boulangerie
James Boulangerie
James Boulangerie

5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Shinkai Premium Sushi Bar เจอารีนา ราชพฤกษ์
Ad ·
Shinkai Premium Sushi BarJ Arena, Ratchapruk
ฟินหนัก! อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม ไฮไลต์เด่นแซลมอนสด ราคาดี โปรเพียบ
3.9
102 รีวิว฿฿฿฿
THINK CAFE - PIZZA & MORE เดอะบล๊อค ราชพฤกษ์
Ad ·
THINK CAFE - PIZZA & MORETHE BLOC
คาเฟ่สีขาวสุดมินิมอล ห้ามพลาด Teddy Cake น่ารัก รสชาติเข้มถูกปาก