4.4
59 เรตติ้ง (36 รีวิว)LMWN Users' Choice 2022
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:00

รีวิว COF ESCAPE ทียู เทอร์มินัล

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Ry Ry 🍒🍒🍒
9.9k1.4k18k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 256
Quality Review
ร้านกาแฟในม.ธรรมศาสตร์​ รังสิต
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: HOT LONGBLACK, ICED CAFFE LATTE, ICED CHOCOLATE, ESPRESSO TONIC, SALTED CARAMEL MACCHIATO, dirty coffee, TROPICAL VALLEY, SPAGHETTI CARBONARA, SEA SALT CARAMEL MAC SOFT BAKE

COF ESCAPE อยู่ทียู​ เทอร์มินัล ท่ารถตู้ในม.ธรรมศาสตร์​ รังสิต​ กาแฟดีดีซักแก้ว​ ทานกับขนมคุ๊กกี้นิ่ม​ ร้านนี้สามารถนั่งทำงานยาวๆได้เลย​ เพราะที่ร้านมีบริการWi-Fiฟรี​ และมีปลั๊กไฟให้ด้วย​ ใจดีมากๆ​ มีมุมนั่งมองต้นไม้ดอกไม้ชิวชิว​ และมีโต๊ะญี่ปุ่นนั่งทำรายงานเป็นกลุ่มด้วยค่ะ - Sea​ Salt​ Caramel​ MAC​ Soft​ Bake 115.- - Salt​ed​ Caramel​ Macchiato​ 135.-ดูเพิ่มเติม

photo
Warich Nathtigoon
831k14.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 385
Quality Review
คาเฟ่ใน มธ บาริสต้าลีลาดี กาแฟเมล็ดครีเอทีฟหลากหลาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: POUROVER

กาแฟดริปเย็นหอมสดชื่นช่วงบ่ายก่อนไปทำงานวันนี้ เรามีโจทย์อยู่ว่าจะเลือกเมล็ดที่ไม่เหมือนครั้งที่แล้ว เพื่อสัมผัสความแปลกใหม่ วันนี้น้องบาริสต้าเลยแนะนำว่าเมล็ด Colombia White Tea ที่ผมเลือกวันนี้จะเป็นโทนตะไคร้ เราก็งงๆตอนแรกนะว่าเอ๊ะยังไงหว่า ก็นั่งชมลีลาน้องบดๆๆ แล้วก็ดริปที่หน้าบาร์ซักแป๊บ กลิ่นกาแฟเริ่มหอมแต่ก็ยังไม่ชัดเจนเท่าไหร่ เสร็จสรรพใส่น้ำแข็งปิดแก้วเอามาเสริฟพร้อมกับน้ำอัดแก๊สมาล้าง...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
28 พ.ย. 2021
กาแฟดีงามใน มธ
photo
Pipatpong Promchan
802.1k30.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 407
Quality Review
กาแฟกลิ่นตะไคร้ สัมผัสใหม่ของการกิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: POUROVER

POUROVER กาแฟดริฟ เท่ห์ ราคา 180 บาท กลิ่นตะไคร้หอมมาชัดเจนเลย ได้โซดาแก้วเล็กมาไว้กินเพิ่มรสสัมผัสใหม่ ทุกครั้งของการจิบ ทำได้ดีครับ เพิ่งเห็นที่นี่ที่แรกครับ สำหรับความพิเศษนี้ ร้านใหญ่โต อยู่ตรงหัวมุม คิวรถตู้ ต่างๆ หาไม่ยากครับ ลูกค้าเยอะ และนั่งแช่ทำงานพอสมควรเด้อ สาขามหาวิทยาลัยไง ที่สำคัญร้านเป็นคาเฟ่ที่นั่งสบายจริงๆครับ ส่วนกาแฟก็ สเปเชี่ยลดังที่เล่าไปเลยครับ ดีงามเด้อ ^^ แนะนำครับ อยู...อ่านต่อ

photo
Pednoii AhHa
2.1k2k26.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 562
Quality Review
ร้านกาแฟรสชาติดี เหมาะกับนั่งทำงานยาวๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: dirty coffee, TROPICAL VALLEY

ร้านกาแฟที่เหมือนจะลับแต่ไม่ลับใน ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต อยู่ใกล้ๆ กับประตูเชียงราก 2 หรือถ้าหากนั่งรถตู้มาที่มหาวิทยาลัย รถตู้จะไปจอดที่อู่รถตู้ ซึ่งร้านก็อยู่ตรงนั้นเลยครับ แต่ถ้าหากขับรถมา จอดได้บริเวณใกล้ๆ กัน แต่ที่จอดอาจจะเต็มเร็วสักหน่อยต้องจอดซ้อนหรือแทรกๆ แทนครับ ตัวร้านด้านหน้าดูมินิมัล เรียบๆ ถ้าไม่เห็นชื่อร้านก็ไม่รู้เลยว่าร้านอยู่ตรงนี้ โดยจะชิงช้าห้อยอยู่หนึ่งอันเป็นกิมมิกในการถ่ายร...อ่านต่อ

photo
Wachi Kowwarin
7k3.4k31.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 544
Quality Review
กาแฟดี ร้านน่านั่ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ROKU

ร้านกาแฟดีอีกแห่งที่ซ่อนตัวอยู่ในรั้วมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต ตกแต่งด้วยปูนเรียบกับกระจกใส ดูโล่งโปร่งนั่งสบาย เข้าไปภายในสั่งเครื่องดื่มก่อนเลือกโต๊ะนั่ง รับสแกนจ่ายเท่านั้น มีหลายมุมแต่วันที่ไปคนค่อนข้างเยอะจึงเหลือให้เลือกน้อย จอดรถบริเวณลานใกล้ๆ ได้ เมนูที่สั่ง - ROKU ราคาวันที่ไปทาน 130 บาท ปัจจุบัน 150 บาท ป้ายเมนูจะมีบอกส่วนผสมของเครื่องดื่มเมนูนี้ใช้ Coldbrew, yuzu, sakura และ toni...อ่านต่อ

ค่าเสียหาย
photo
Milk Supawadee Nunon
1.3k9526.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ก.พ. 2022
ดูแล้ว 529
Quality Review
กาแฟฟิวชั่นดีๆ ใน มธ.
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ICED CAFFE LATTE

กินข้าวกลางวีนเลร็จ ก็ต้องหากาแฟกินล้างปากแก้ง่วง เลยเสิร์จดู เจอร้าน user’s choice เบอร์ 1 เราไม่เคยลองได้ยังไง พิกัด : ใน มธ.รังสิต ตรงข้ามคณะถาปัต (เด็กรุ่นเก่าจะได้นึกออก 555) ก็คือตอนนี้เค้าเปลี่ยนเป็นท่ารถตู้ไปแล้วค่า บรรยากาศร้าน : เหมาะกับการมานั่งทำงานเปลี่ยนบรรยากาศมาก ร้านน่านั่ง หอมกาแฟ แถมมีบาร์ให้ได้นั่งดูบาริสต้าชงกาแฟด้วย เมนู : ที่เรากินเป็น ลาเต้เย็น ซึ่งน้องพนักงานก็แนะ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

miss molly
Ad ·
miss molly
คาเฟ่สไตล์มินิมอล มุมถ่ายรูปไม่ซ้ำ จัดครบทั้งคาวหวานเต็มสิบไม่หัก!
Mu-ibakery  สุขุมวิท 101
Ad ·
Mu-ibakery สุขุมวิท 101
คาเฟ่คุณภาพจากฮั่วเซ่งฮง เบเกอรีรสเยี่ยมละลานตาทีเด็ดฮอกไกโดเค้กหอมเนย