- รวมรีวิว ร้านอาหาร Kobeking Japanese BBQ Ari

รีวิว Kobeking Japanese BBQ Ari
เป็นร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นที่มีทั้งแบบ บุฟเฟต์และ A La Carte มีเนื้อหลากหลายเกรดให้เลือกตามราคา เนื้อวากิวนุ่ม ไม่เหม็น น้ำจิ้มทางร้านมี 3แบบ รสชาติอร่อยมาก และยังมีของทานเล่นอีกหลายอย่างเช่น ซูชิ ปลาไข่ย่าง ข้าวผัดกระเทียม ซุปมิโสะ ที่สำคัญ เสิร์ฟอาหารเร็ว รอไม่นาน และ พนักงานบริการดีมากๆ #WongnaiHotpotGrillSpecialist #YakinikuSpecialist ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย :5/5 ความสะ...อ่านต่อ
เนื้อวากิวในราคามิตรภาพ
Kobe King ยากินิกุเจ้าดังจากเชียงใหม่ มาเปิดที่ซอยอารีย์ เนื้อวากิวในราคามิตรภาพ เมนูเน้นเป็นเนื้อวัวคุณภาพดีพันธุ์โลคอลชนิดไทย-เฟรนช์และไทย-วากิว เช่น เนื้อติดมัน ลิ้นวัวย่าง เนื้อซี่โครง ใบพาย เมนูแนะนำ Karubi และ Harami อร่อย เวลาเปิด-ปิด จ.-ศ. 12:00-15:00 น., 17:00-23:00 น. ศ.-อา. 12:00-23:00 น. โทร 098-975-4436 #WongnaiHotpotGrillSpecialist #YakinikuSpecialistดูเพิ่มเติม
เนื้อย่างในซอยอารีย์
โกเบคิง ร้านปิ้งย่างเนื้อในซอยอารีย์ มีที่จอดรถ ในร้านมีห้องน้ำบริการ พอเข้าไปในร้านเคาน์เตอร์ต้อนรับอยู่ด้านในสุด ทำให้ลูกค้าที่เข้ามาหลายครั้งประดักและเดิด เพราะไม่มีคนมาต้อนรับ เนื่องจากมองไม่เห็นลูกค้า ปิ้งย่างมีทั้งแบบ a la cart และบุฟเฟต์ให้เลือกหลายราคา ส่วนตัวเนื้อย่างและน้ำจิ้มเฉยๆ ไม่ขนาดนั้น ยำเนื้อย่างไม่ชอบเลย ไม่แน่ใจว่าใส่วาซาบิเข้าไปรึเปล่า ไข่ปลาย่างอร่อย น้ำซุปไข่อร่อยมากๆ แซ...อ่านต่อ
เนื้อคุณภาพดีงาม
ตามรีวิวซะหน่อย เห็นหน้าตาเนื้อดูน่ากินมากแบบว่าลายเนื้อสวยเลย ทางร้านมีทั้ง a la carte และบุฟเฟ่ต์ โดยมี3ราคา คือ 650+ , 850+ และ 1250+ มีเวลาในการกิน1ชั่วโมง45นาที นี่เลือกกินบุฟเฟ่ต์ราคา850+ครับ ดูแล้วหลากหลายเมนูดี มาเรื่องเนื้อกันบ้าง เนื้อนุ่มมาก ย่างแปบเดียว ให้พอมีความแรร์หน่อยๆ กินแล้วเพลินเลย อาหารทานเล่นก็เยอะดี แต่สิ่งที่อยากให้ปรับปรุงคือ”การบริการ” โต๊ะในร้านก็มีไม่เยอะ แต่สั่งแล...อ่านต่อ
Yakiniku ดีๆ ย่านซอยอารีย์ กทม.
ร้านแนว Yakiniku ดีๆ อีกแห่ง ย่านซอยอารีย์ มีให้เลือกทั้ง buffet และ A la carte วันนี้ เลือก buffet 850 ++ มีให้เลือกสั่งชุดเนื้อพิเศษ แบบต่างๆ หรือเมนูอื่นๆ ได้ เนื้อวัวพอใช้ได้ ซอสทำมาเข้ากันดี กับ yakiniku ที่จอดรถ ชม.ละ 30 บาท แถวหน้าร้านครับดูเพิ่มเติม
[delivery] เนื้อวากิวผัดพริกขี้หนูอร่อยมากกก
#สปดกรจรกม ร้านรวงเริ่มเปิดแล้ว แต่ก็ยังไม่ค่อยแน่ใจ เลยสั่งกินที่บ้านไปก่อนนะ ครั้งนี้ลองสั่งร้านใหม่รีวิวน้อย ไม่ผิดหวังแฮะ “เนื้อไทยวากิวผัดพริกขี้หนูราดข้าว” อร่อยเกินคาดไปมากกก เนื้อวากิวเข้มๆ ผัดกับพริกขี้หนูเน้นๆ (ตอนพิมพ์รีวิวยังน้ำลายหก) ให้ไข่ออนเซนมาเพิ่มความมันอีกลูก สั่งเมนูนี้เลย ไม่ผิดหวังแน่นอน!ดูเพิ่มเติม