- รวมรีวิว ร้านอาหาร แซ่บอีลี่ เวรี่ไทย (Zaab Eli Very Thai) ICONSIAM

รีวิว แซ่บอีลี่ เวรี่ไทย (Zaab Eli Very Thai) ICONSIAM
เดินผ่านหลายที ครั้งนี้ต้องเข้า
เคยกินที่สาขาอื่น ไม่เคยกินสาขานี้ เลยลองจัดซักหน่อยช่วงวันตรุษจีน ที่นี่น้องพนักงานจะให้ขึ้นไปนั่งชั้น 2 ซึ่งด้านบนก็มีหลายโต๊ะ แค่ค่อนข้างมีพื้นที่น้อย วันนี้สั่งมา 4 อย่าง ไส้กรอกอีสานไม่เปรี้ยวเลย เลยต้องเอาน้ำจากแซลมอนแซ่บมาราด เพื่อเพิ่มรสชาติ แต่น้ำยำเปรี้ยวปรึ้ดมาก เลยไม่แน่ใจว่าใช้น้ำมะนาวสด หรือน้ำมะนาวผสม ส่วนผัดมาม่ายังคงรสชาติ เค็มนำเหมือนสาขาอื่นๆ ส่วนยำแหนมข้าวทอดใส่ต้นหอมเยอะไ...อ่านต่อ
ความแซ่บ แบบเดลิเวอรี่
ร้านอาหารอีสาน สุดแซ่บรสชาติจัดจ้าน เดลิเวอรี่โดยยังรักษาความอร่อยได้อย่างดี จัดโปรโมชั่นมาได้คุ้มค่า ส้มตำหลวงพระบาง อร่อยน้ำปลาร้านัวๆ มะละกอกรอบๆ อร่อยดีครับ ยำแซลมอนข้าวโพดปลาร้า อร่อยมาก อันนี้ชอบมาก อยากให้ลองครับ ข้าวโพดหวานกรอบ มันปู อร่อยมากเหมือนกัน มันๆ ต้มแซ่บเห็ด ได้เห็ดมาเยอะมาก ทั้งเซตแนะนำให้ทาน สามคน เพราะเยอะมากกกดูเพิ่มเติม
กินตามโปร 😎
8/63, 12/63, 3/64, 4/64 เราซื้อเป็นเซ็ต (ประหยัดไปหน่อยนึงค่ะ) ต่างเซ็ตต่างวัน รีวิวรวบตึงค่ะ ยำหมูยอข้าวโพดไข่แดงเค็ม สั่งเผ็ดมาก ยำได้จัดจ้านถูกปาก ไข่แดงเค็มและข้าวโพดให้เยอะ ชอบค่ะ กุ้งฝอยลอยแพ มาร้อนๆ กรอบอร่อยทานเพลินมาก หมูสามชั้นทอดน้ำปลา หนังแข็งมาก ทอดแห้งเกินค่ะ แกงอ่อมไก่ปลาร้า รสอ่อนไปนิดดูเพิ่มเติม
สาขานี้อาหารแซ่บอร่อยเด็ด
ร้าน แซ่บอีลี่ เวรี่ไทย (Zaab Eli Very Thai) ICONSIAM เดินเล่นที่ Icon เดินแล้วเพิ่อนอยากกินอาหารอีสาน ก็เลยได้กินร้านนี้ค่ะ เมนูมีให้เลือกเยอะ เลือกความเผ็ดได้ เลือกแบบเผ็ดมาตรฐาน ก็เผ็ดเลยค่ะ ถ้าทานเผ็ดไม่ได้เก่งมาก ก็เลือกเผ็ดน้อยดีกว่า = ไก่ทอด 1 ชิ้น : 180B = ไก่ทอดแก้เผ็ด ทอดกรอบๆ เขาจะเสริฟมากับ น้ำจิ้มแจ่ว กับ ปลาร้า น้ำจิ้มปลาร้าอร่อย จานง่ายๆ แต่อร่อยค่ะ = ส้มตำปู: 90B = อันนี...อ่านต่อ
ร้านอาหารอีสานในห้าง รสชาติแซ่บๆ ปลาร้านัวมากกก
ร้านอาหารอีสานให้ห้างที่รสชาติเข้มข้น แซ่บถึงเครื่อง ปลาร้านัวดีมากกก ไม่เค็มโดด แต่ถ้าใครไม่ทานรสจัด สามารถสั่งได้ หรือไม่สามารถสั่งพวกตำไทย ตำข้าวโพดก้ออร่อยเหมือนกัน อาหารปริมาณสมราคา พนักงานบริการดี ชอบเมนูต้มแซ่บหมูเด้งมาก แต่เสียดายที่วันนั้นหมูเด้งหมดดูเพิ่มเติม
สายอีสานไม่ผิดหวัง
Zaab อีลี่ 🌶 ซี๊ดถึงบ้าน อาหารอีสานแซ่บนัวจัดจ้าน 🍋 🔥 รสสาแก่ใจ อร่อยแบบไม่ต้องลุ้น 🥚 ส้มตำไข่เค็ม แยกน้ำมาคลุกเอง น้ำเค้าคือแบบข้นนัวไข่เค็มมาก รสจะหวานเปรี้ยวอร่อยสุดๆ เทใส่กล่องปิดฝาแล้วเขย่าเล้ย 🥬 ตำหลวงพระบาง มะละกอเส้นใหญ่บางกรอบ ใส่กะปิปลาร้า และหมูกระจกกรอบๆ แซ่บนัวเข้ากันไปหมด 🐟 ยำขนมจีนปลาทู ให้มาเป็นตัวๆ ปลาร้าคือน้ำทิพย์ คลุกแล้วรสกลมกล่อมดีสุดๆ เครื่องครบ 🍗 ไก่ทอดแซ่บอีลี่...อ่านต่อ