3.2

รีวิว Coffee Craft Pakbara Pier

Wachi Kowwarin
7.1k3.5k33k
22 พ.ค. 2022
ร้านกาแฟในท่าเรือ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น

พิกัด ด้านในที่นั่งรอขึ้นเรือบริเวณท่าเรือปากบารา ในวันที่ไปสถานที่ด้านในไม่ค่อยมีที่ว่างให้นั่ง มีโซนโต๊ะใหญ่ โซนบาร์นั่งคนเดียวมีที่ชาร์จโทรศัพท์ให้บริการ แต่เนื่องจากมีนักท่องเที่ยวรอข้ามเรือจำนวนมากทำให้นั่งนานไม่ได้ นอกจากเครื่องดื่ม กาแฟสดแล้วยังมีโซนขายของฝากและของที่ระลึกจากจังหวัดสตูลด้วย เมนูที่สั่ง - อเมริกาโน่เย็น ราคา 80 บาท สั่งไม่หวาน กลิ่นกาแฟหอมชัด บอดี้กาแฟแน่นใช้ได้ ไม่ติดข...อ่านต่อ

สั่งเหมือนกัน 2 แก้วราคา 80 บาทราคา 80 บาท
Sumana
23 ก.พ. 2020
ร้านคาเฟ่ท่าเรือไปหลีเป๊ะ

ร้านตกแต่งสวย มีที่งนั่งเยอะทั้งโซฟาและแบบเดี่ยว ตรงที่เป็นแบบเดี่ยวมี USB ให้ใช้เสียบชาร์จอุปกรณ์ได้ ส่วนโซฟาไม่มีที่ชาร์จ รสชาติกาแฟที่นี่ไม่หวานกำลังดี พอสั่งหวานน้อบเลยกลายเป็นกินไม่ได้เลยเพราะไม่หวานแม้แต่นิดเดียว ราคาสมเหตุสมผล 60-70-80ดูเพิ่มเติม

Food Fighting
2 ธ.ค. 2019
ระหว่างรอเรือไปหลีเป๊ะ เราก็มาจิบกาแฟพร้อมชมวิวทะเล ที่ Coffee Craft ท่าเรือปากบารา ร้านห้องแอร์นั่งสบาย ที่นั่งเยอะ

Coffee Craft เป็นร้านกาแฟสุดชิว ตั้งอยู่ตรงท่าเรือปากบารา ร้านรองรับนักท่องเที่ยวได้มากเพราะมีที่นั่งหลากหลายโซน เลือกได้ทั้งโซฟา(ที่เราแอบมาหลับ 55) ริมหน้าต่างก็มีวิวทะเล (ท่าเรือ) แล้วยังมีโซนบาร์ที่มีที่ชาร์จไฟให้ มีทั้งปลั๊กไฟ ทั้งUSB สะดวกมากครับ ทางร้านจำหน่าทั้งเครื่องดื่มทั้งกาแฟ และพวกน้ำอัดลม ทางร้านเป็นห้องแอร์นั่งสบาย มานั่งชิวรอเวลาขึ้นเรือดีมากครับ • รสชาติ ⭐⭐⭐ • วัต...อ่านต่อ