- รวมรีวิว ร้านอาหาร แพรเพียงพอ Prae Piang Por Prae Piang Por

รีวิว แพรเพียงพอ Prae Piang Por Prae Piang Por
ร้านอาหารในสวนสวย อาหารอร่อย ฟังเพลงเพราะ
ร้านอาหารร้านนี้จะเป็นร้านอาหารลำดับที่รองบ๊วยจากทริปเชียงรายนะครับ เป็นร้านอาหารที่ประทับใจในระดับหนึ่ง (ส่วนร้านอาหารในเชียงรายร้านสุดท้ายเป้นร้านที่ไม่ประทับใจเลย แต่ที่เอามาโพสเป็นร้านท้ายๆก็เพราะว่าไปทานคืนสุดท้ายที่อยู่ในเชียงรายครับ) แต่คุณนายแม่กับหลานสาวตัวดีประทับใจมากครับ จะประทับใจยังไงลองติดตามดูครับ แพรเพียงพอ เชียงราย ร้าน แพรเพียงพอ เชียงราย ตั้งอยู่บริเวณตำบลบ้านด...อ่านต่อ
ร้านสวย บรรยากาศดี อาหารอร่อย
ใครกำลังหาร้านทานอาหารบรรยากาศดีๆ กินลมชมวิว ร้านนี้ตอบโจทย์ค่ะ เพราะอยู่แนวชานเมืองของเชียงรายหน่อยๆ ถ้ามาจากเมืองเชียงราย วิ่งเส้นที่จะไปแม่ฟ้าหลวงเลยจ้า ร้านหาไม่ยาก แต่อยู่ในซอยนะคะ ตามแมพมาเลย ไม่หลงแน่นอน ลองเมนูไทยๆกันค่ะวันนี้ แนะนำ หลนปูจ้า อร่อย เข้มข้น เมนูที่เหกลือที่ลองก็จะเป็นสายกุ้ง เนื้อกุ้งยังไม่สว้าวเท่าไหร่ แต่ปรุงรสชาติได้อร่อยค่ะ หมึกผัดผงกะหรี่อร่อยมากเลย เนื้อหกมึกทำได้ด...อ่านต่อ
กับข้าวอร่อยสุดๆ
ร้านแพรเพียงพอบรรยากาศดีแต่งร้านแบบธรรมชาติร่มรื่นมากๆค่ะ ข้างในร้านน่ารักมีมุมถ่ายรูปเยอะมากค่ะ เจ้าของร้านน่ารักเป็นกันเอง โคโค่นัทลาเต้คือเมนูน้ำที่หนูชอบที่สุดหอมกลมกล่อม กับข้าวขอยกให้สเต็กเนื้อออสเตรเลีย เนื้อนุ่มมากกกก รวมๆแล้วหลงรักร้านนี้ค่ะมีโอกาสจะไปอีก💕🥰ดูเพิ่มเติม
เมนูซี่โครงหมูอบน้ำผึ้งไม่ควรพลาดค่ะ เจ้าของร้านอัธยาศัยดี บรรยากาศร้านน่านั่ง
คน กทม เก่งเรื่องอาหารย้ายไปเปิดร้านที่เชียงราย รสชาติถูกปาก วัตถุดิบคุณภาพดีดูเพิ่มเติม