4.0
131 เรตติ้ง (99 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันอาทิตย์ เวลา 09:00

รีวิว Red Temp Coffee

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Tazzjang Aey
254039.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 85
Quality Review
ร้านสวยกาแฟดีวิวสุดยอด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ใครมาเที่ยวบางแสน หรือเขาสามมุข แนะนำร้านนี้ต้องมานั่ง โดยเฉพาะช่วงเย็นๆ เราสามารถนั่งทานอาหารหรือจะรับประทานกาแฟชมพระอาทิตย์ตกทะเลสวยๆได้จากร้านนี้ ตัวร้านสร้างคล้ายๆกับประภาคารตั้งอยู่บนหน้าผา ทาด้วยสีขาวดูสะอาดตา เราสามารถหามุมถ่ายรูปได้หลากหลายมุม ข้างๆร้านมีทางเดินลงไปทะเล บริเวณรอบๆนี้เราสามารถเห็นลิงจากเขาสามมุขได้ หรือจะไปนมัสการเจ้าแม่เขาสามมุขก็อยู่ไม่ไกล สามารถ...อ่านต่อ

เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 364
Quality Review
👉แนะนำ!! คาเฟ่น่านั่ง บรรยากาศสุดชิล ริมทะเลบางแสน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

👉ใครกำลังมองหาคาเฟ่นั่งชิล ริมทะเล ไม่ไกลจากกรุงเทพ พี่ว่าที่นี่คือใช่เลยค่ะ‼️ ⛲️Red Temp Coffee ยกให้เป็คาเฟ่ฮิปๆ อีกที่ในดวงใจพี่เลยจ้า ❣️ 👍บรรยากาศได้แล้วหนึ่ง มุมถ่ายรูปสุดปังสอง บริการก็ดี เครื่องดื่มก็ดี ราคาไม่แรงมาก เพียงแค่ต้องสั่งคนละอย่างน้อย 1 เมนู ซึ่งยังไงพี่ก็มักจะสั่งเกินอยู่แล้ว 😄 🎬https://vt.tiktok.com/ZSd4rWepL/?k=1 ⏰️ร้านเปิด 9:00-18:00 น. ทางไปโฮก🚗ถนนรอบเขาสา...อ่านต่อ

photo
Gung vet72
237293.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,422
Quality Review
ร้านสวย บรรยากาศดี มองเห็นทะเล เค้กอร่อย ครัวซองค์ดี เครื่องดื่มเข้มข้น ราคาแอบแรงเบาๆ แต่ถือว่าคุ้มค่ากับบรรยากาศนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้าน red temp มาตามทางขึ้นยอดเขาสามมุข เป็นคาเฟ่สีขาวโดดเด่นมาแต่ไกล ลักษณะคล้ายประภาคาร มองเห็นวิวทะเล ร้านตกแต่งได้น่ารัก ภาพรวมถือว่าสวยมาก สำหรับเค้กมีหลากหลาย ตัวชีสเค้กรสชาติอร่อย เลมอนทาร์ตอมเปรี้ยวเล็กๆ สดชื่น เค้กช็อกโกแลต รสชาติเข้มข้นดี แต่ที่ชอบคือครัวซองซอสทรัฟเฟิล ตัวซอสเห็ดกลิ่นค่อนข้างชัด แป้งหอมเนย ตัวเครื่องดื่ม ช็อคโกแลตเย็นไม่หวาน ถือว่าเข้มข้น ส่วนราคาจะสูงเล็กน...อ่านต่อ

photo
สไตล์ของแม่
514418.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ก.พ. 2022
ดูแล้ว 1,796
Quality Review
ร้านสวย มุมถ่ายรูปสวย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Truffle Egg x Ham Croissant

- ร้านนี้ตั้งอยู่ที่เขาสามมุข จ.ชลบุรี ตัวอาคารแบ่งเป็น 2 โซน - ทางโซนซ้ายของพื้นที่เดียวกันนี้จะมีร้านอาหาร ชื่อว่า Hill Maré เปิดบริการช่วงเย็น - ทางโซนขวา จะเป็นร้านกาแฟ ชื่อว่า Red Temp Coffee - ทางร้านตกแต่งได้สวยทุกมุมมอง มีชั้น 2 ให้ขึ้นไปถ่ายภาพ และชมบรรยากาศด้วย - ที่มาวันนี้คือช่วงกลางวัน ใช้บริการของ Red Temp Coffee - เข้ามาในร้าน จะมีเครื่องตรวจวัดอุณหภูมิ และแอลกอฮอลล์ให้ ...อ่านต่อ

photo
NanNan
1.9k2.5k56.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 1,561
Quality Review
นั่งดื่ม ชมแสงยามเย็น ทะเลกว้าง ฟังเพลงเพราะๆ

ทำเลร้าน ดีสุดยอด อยู่บนเขาสามมุข ร้านพึ่งสร้างใหม่ได้ไม่นานค่ะ หันหน้าออกมองทะเล มาตอนเย็นย่ำค่ำ รอชมแสงท้องฟ้าเปลี่ยนสีพระอาทิตย์ตกดิน มีลานจอดรถกว้างขวางอยู่ข้างร้าน หรืออยากจอดริมถนนก็ได้ ร้านที่แวะมานั่งจิบเครื่องดื่มคือร้าน Red Temp ทางทางกัน จะเป็นอีกร้านหนึ่งขายเป็นอาหารจานหลัก หน้าร้าน Red Temp จะระบุว่าขอให้ลูกค้าสั่ง เครื่องดื่ม หรือ ขนมคนละ 1 อย่างก่อนเข้าไปถ่ายรูปค่ะ Pina เ...อ่านต่อ

photo
RaChel
21431k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 1,124
Quality Review
คาเฟ่พัทยา ติดทะเลจริงๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

คาเฟ่พัทยา ติดทะเล แบบไม่มีอะไรกั้นเลยค่ะ ทะเลสวยด้วยค่ะ วิวสวย ร้านตกแต่งสวยงาม ไปเพราะวิวสวย มีมุมถ่ายรูปเลยค่ะ ร้านตั้งอยู่ติดกันและใช้พื้นที่บริเวณเกียวกันกับร้านอาหาร hill mare ค่ะ จะว่าร้านเกียวกันก็ได้ค่ะ แต่แบ่งโซนร้านอาหารชื่อร้าน hill mare ร้านคาเฟ่ชื่อ red temp coffee ร้านคาเฟ่บังคับซื้อเครื่องดื่มหรือขนมทุกคนที่เข้าใช้บริการค่ะ อะไรก็ได้ 1 อย่างค่ะ พื้นที่ในห้องแอร์มีไม่เยอะค่ะ ด...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Rabbit Moon Restaurant Farthai Residence
Ad ·
Rabbit Moon RestaurantFarthai Residence
ร้านนั่งชิลชลบุรี บรรยากาศดีดนตรีเพราะ อาหารหลากหลาย เจ้าของเป็นกันเอง
HUGE Cafe & Bistro Bar
Ad ·
HUGE Cafe & Bistro Bar
คาเฟ่นั่งชิลชลบุรี ยามเย็นจิบเบียร์ เคล้าคลอเสียงเพลง เจ้าของร้านใจดี