4.0
151 เรตติ้ง (115 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันอังคาร เวลา 09:00

รีวิว Red Temp Coffee

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Allizecaneat
103287k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 54
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ร้านกาแฟสุดฮิต บนเขา ☕️🌞
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวนมเย็น, Dirty

ต้องบอกเลยว่ามากี่ทีก็คือคนเยอะมากกกก โดยเฉพาะวันหยุด คิวแน่นมาก มีโต๊ะทั้ง indoor outdoor แต่ด้านนอกช่วงบ่ายคือร้อนมาก โต๊ะด้านในเลยเต็มทุกโต๊ะ ช่วงพระอาทิตย์ตกจะสวยมาก และลมดีเหมาะแก่การถ่ายรูปสุดๆ กาแฟเอาจริงไม่ได้โดดเด่นมากนะ มีเค้กและขนมด้วย ราคาโดยรวมแอบแรงเหมือนกันดูเพิ่มเติม

photo
EATaday
322482.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 268
Quality Review
Red Temp Coffee ☕️ คาเฟ่วิวหลักล้าน ริมทะเลชลบุรี บางแสน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Flat White, Cappuccino, Truffle Egg x Ham Croissant, New York Cheese cake.

วาร์ปมาชลบุรีหน้าร้อนแบบนี้ ต้องขอแวะคาเฟ่สวยๆ บรรยากาศดีๆ กาแฟหอม อร่อย ได้ถ่ายรูปชิลล์ๆก่อนกลับกันดีกว่า 📍Red Temp Coffee ☕️ คาเฟ่ริมทะเลวิวหลักล้าน 🌊 มุมถ่ายรูปสวยๆเพียบ ขนม เบเกอรี่ กาแฟ และเครื่องดื่มมีให้เลือกหลายอย่าง น่าทานทั้งนั้น ตอนนี้ใครมาบางแสน ก็ต้องแวะมาที่นี่ ถือเป็นอีกแลนด์มาร์คสุดฮอตที่ไม่ควรพลาด นั่งจิบกาแฟชมวิวไป เหมือนสัมผัสบรรยากาศต่างประเทศยังไงยังงั้น แนะนำมาช่วงอาก...อ่านต่อ

photo
Riang Supod
1441.7k15k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 297
Quality Review
เค้กเรดเวลเวทและชาเขียวดีมาก

ประทับใจเค้กเรดเวลเวทของที่นี่อร่อยแล้วก็ราคาไม่แพงมากอีกเมนูนึงที่สั่งแล้วก็อร่อยเช่นกันก็คือ บันนอฟฟี่ ที่มีกลัวยสุกกำลังดีเข้ากับความเป็นกาแฟและครีมคาราเมลด้านใน กินคู่กับชาเขียวแบบเข้มข้น สั่งหวานน้อยเข้ากันดีมากๆ ร้านนี้เป็นคาเฟ่ที่อยู่บริเวณเขาสามมุกแต่งสไตล์สีขาวญี่ปุ่นมินิมอลล์ ถ้าใครชอบแนวนี้ก็พุ่งตรงมาเลยได้ทั้งชมวิวริมทะเลและได้ทั้งเครื่องดื่มขนมอร่อยๆ ด้วยค่ะ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

photo
GobGap H.
5.7k2.1k15.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 324
Quality Review
ร้านกาแฟติดหาดสุดฮ็อต ในวิวแบบพาโนราม่า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านนี้เป็นร้านกาแฟที่อยู่ติดริมเขาสามมุกในจังหวัดชลบุรีที่ได้รับความนิยมอย่างมากเป็นจุดที่นักท่องเที่ยวชอบมาแวะถ่ายรูปและดื่มเครื่องดื่ม ทานอาหารกัน เพราะร้านนี้ตกแต่งแนวมินิมอล ตัวร้านใช้โทนสีขาวสะอาดตา มองออกไปนอกบริเวณร้านจะเห็นวิวทะเลสุดลูกหูลูกตา ที่ร้านมีที่จอดรถอยู่ติดกับ ที่ตั้งร้านเลย เมนูที่มาทานวันนี้ มีทั้งขนมและเครื่องดื่ม เครื่องดื่มของผมสั่งเป็นอเมริกาโน่เย็น เป็นกาแฟแบบคั่ว...อ่านต่อ

photo
Ryan is a lion
689775.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ก.พ. 2023
ดูแล้ว 845
Quality Review
กาแฟละมุน เค้กดี อร่อยแหละ แต่คนเยอะไม่ไหว

📍คาเฟ่ยอดฮิต อยู่เส้นเขาสามมุก เป็นเจ้าเดียวกับ Hill Mare ถนนหน้าร้านคือ 2 เลน แคบๆ คนเยอะมาก ที่จอดหายาก แนะนำว่าไปเวลาไหนก็ได้ ที่นักท่องเที่ยวยังไม่มา คนเยอะชิบหายวายป่วง ไม่แนะนำตอนบ่าย ร้อน ไม่อยากจะหย่างกรายออกไปถ่ายรูปเลย ข้างใน ติดแอร์ก็คนเยอะ หาความชิวไม่ไหว แนะนำอีกอย่างว่าถ้ามาก็ Hill Mare กินข้าว, Red temp กินขนม จะได้เหนื่อยทีเดียว 555 📸 คาเฟ่วิวดี ติดทะเล ร้านก็สวยอยู่ 🧑‍🍳...อ่านต่อ

photo
Jojo BarOil
14983810.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 1,003
Quality Review
คาเฟ่ บรรยากาศดีๆ วิวทะเล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวนมเย็น, Chocolate Frappe

คาเฟ่ที่ตั้งอยู่บนเขา และรีวิวเป็นทะเล ผมมาช่วงวันหยุดเสาร์อาทิตย์ก็ช่วงบ่ายๆแล้ว ประชากรหนาแน่นมากเลยทีเดียว จอดรถแล้วเดินมาที่ร้าน ส่องหาเก้าอี้ว่าง ทางด้านในและด้านนอกหนาแน่นเลยทีเดียวครับ จนได้โต๊ะริมกระจกด้านใน ก็สั่งเครื่องดื่มครับผม ชำระเงินแล้วรอเครื่องเรียกค่อยมารับเครื่องดื่มครับ ใช้เวลาพอสมควรเพราะว่าคิวหนาแน่นครับ "Matcha Green Tea Latte(Ice)" ชาเขียวมัทฉะเย็น ระดับความหวานเลือกไปท...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ขจีคาเฟ่ศรีราชา Khagee Sriracha Cafe
Ad ·
ขจีคาเฟ่ศรีราชา Khagee Sriracha Cafe
พาไปเช็กอินคาเฟ่ในสวนป่าดิบชื้น ศรีราชา อากาศสดชื่น เขียวขจีสมชื่อร้าน
สามมุขคาเฟ่ By Geerang
Ad ·
สามมุขคาเฟ่ By Geerang
คาเฟ่ริมทะเลที่เขาสามมุก วิวดี ครบครันคาวหวานเครื่องดื่ม เหมาะนั่งชิล