รีวิว Red Temp Coffee

103287k
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ร้านกาแฟสุดฮิต บนเขา ☕️🌞
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวนมเย็น, Dirty

ต้องบอกเลยว่ามากี่ทีก็คือคนเยอะมากกกก โดยเฉพาะวันหยุด คิวแน่นมาก มีโต๊ะทั้ง indoor outdoor แต่ด้านนอกช่วงบ่ายคือร้อนมาก โต๊ะด้านในเลยเต็มทุกโต๊ะ ช่วงพระอาทิตย์ตกจะสวยมาก และลมดีเหมาะแก่การถ่ายรูปสุดๆ กาแฟเอาจริงไม่ได้โดดเด่นมากนะ มีเค้กและขนมด้วย ราคาโดยรวมแอบแรงเหมือนกันดูเพิ่มเติม

EATaday
เมื่อ เดือนที่แล้ว
Red Temp Coffee ☕️ คาเฟ่วิวหลักล้าน ริมทะเลชลบุรี บางแสน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Flat White, Cappuccino, Truffle Egg x Ham Croissant, New York Cheese cake.

วาร์ปมาชลบุรีหน้าร้อนแบบนี้ ต้องขอแวะคาเฟ่สวยๆ บรรยากาศดีๆ กาแฟหอม อร่อย ได้ถ่ายรูปชิลล์ๆก่อนกลับกันดีกว่า 📍Red Temp Coffee ☕️ คาเฟ่ริมทะเลวิวหลักล้าน 🌊 มุมถ่ายรูปสวยๆเพียบ ขนม เบเกอรี่ กาแฟ และเครื่องดื่มมีให้เลือกหลายอย่าง น่าทานทั้งนั้น ตอนนี้ใครมาบางแสน ก็ต้องแวะมาที่นี่ ถือเป็นอีกแลนด์มาร์คสุดฮอตที่ไม่ควรพลาด นั่งจิบกาแฟชมวิวไป เหมือนสัมผัสบรรยากาศต่างประเทศยังไงยังงั้น แนะนำมาช่วงอาก...อ่านต่อ

Riang Supod
เค้กเรดเวลเวทและชาเขียวดีมาก

ประทับใจเค้กเรดเวลเวทของที่นี่อร่อยแล้วก็ราคาไม่แพงมากอีกเมนูนึงที่สั่งแล้วก็อร่อยเช่นกันก็คือ บันนอฟฟี่ ที่มีกลัวยสุกกำลังดีเข้ากับความเป็นกาแฟและครีมคาราเมลด้านใน กินคู่กับชาเขียวแบบเข้มข้น สั่งหวานน้อยเข้ากันดีมากๆ ร้านนี้เป็นคาเฟ่ที่อยู่บริเวณเขาสามมุกแต่งสไตล์สีขาวญี่ปุ่นมินิมอลล์ ถ้าใครชอบแนวนี้ก็พุ่งตรงมาเลยได้ทั้งชมวิวริมทะเลและได้ทั้งเครื่องดื่มขนมอร่อยๆ ด้วยค่ะ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

GobGap H.
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านกาแฟติดหาดสุดฮ็อต ในวิวแบบพาโนราม่า

ร้านนี้เป็นร้านกาแฟที่อยู่ติดริมเขาสามมุกในจังหวัดชลบุรีที่ได้รับความนิยมอย่างมากเป็นจุดที่นักท่องเที่ยวชอบมาแวะถ่ายรูปและดื่มเครื่องดื่ม ทานอาหารกัน เพราะร้านนี้ตกแต่งแนวมินิมอล ตัวร้านใช้โทนสีขาวสะอาดตา มองออกไปนอกบริเวณร้านจะเห็นวิวทะเลสุดลูกหูลูกตา ที่ร้านมีที่จอดรถอยู่ติดกับ ที่ตั้งร้านเลย เมนูที่มาทานวันนี้ มีทั้งขนมและเครื่องดื่ม เครื่องดื่มของผมสั่งเป็นอเมริกาโน่เย็น เป็นกาแฟแบบคั่ว...อ่านต่อ

Ryan is a lion
5 ก.พ. 2023
กาแฟละมุน เค้กดี อร่อยแหละ แต่คนเยอะไม่ไหว

📍คาเฟ่ยอดฮิต อยู่เส้นเขาสามมุก เป็นเจ้าเดียวกับ Hill Mare ถนนหน้าร้านคือ 2 เลน แคบๆ คนเยอะมาก ที่จอดหายาก แนะนำว่าไปเวลาไหนก็ได้ ที่นักท่องเที่ยวยังไม่มา คนเยอะชิบหายวายป่วง ไม่แนะนำตอนบ่าย ร้อน ไม่อยากจะหย่างกรายออกไปถ่ายรูปเลย ข้างใน ติดแอร์ก็คนเยอะ หาความชิวไม่ไหว แนะนำอีกอย่างว่าถ้ามาก็ Hill Mare กินข้าว, Red temp กินขนม จะได้เหนื่อยทีเดียว 555 📸 คาเฟ่วิวดี ติดทะเล ร้านก็สวยอยู่ 🧑‍🍳...อ่านต่อ

Jojo BarOil
21 ม.ค. 2023
คาเฟ่ บรรยากาศดีๆ วิวทะเล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวนมเย็น, Chocolate Frappe

คาเฟ่ที่ตั้งอยู่บนเขา และรีวิวเป็นทะเล ผมมาช่วงวันหยุดเสาร์อาทิตย์ก็ช่วงบ่ายๆแล้ว ประชากรหนาแน่นมากเลยทีเดียว จอดรถแล้วเดินมาที่ร้าน ส่องหาเก้าอี้ว่าง ทางด้านในและด้านนอกหนาแน่นเลยทีเดียวครับ จนได้โต๊ะริมกระจกด้านใน ก็สั่งเครื่องดื่มครับผม ชำระเงินแล้วรอเครื่องเรียกค่อยมารับเครื่องดื่มครับ ใช้เวลาพอสมควรเพราะว่าคิวหนาแน่นครับ "Matcha Green Tea Latte(Ice)" ชาเขียวมัทฉะเย็น ระดับความหวานเลือกไปท...อ่านต่อ

ขจีคาเฟ่ศรีราชา Khagee Sriracha Cafe
พาไปเช็กอินคาเฟ่ในสวนป่าดิบชื้น ศรีราชา อากาศสดชื่น เขียวขจีสมชื่อร้าน
สามมุขคาเฟ่ By Geerang
สามมุขคาเฟ่ By Geerang
คาเฟ่ริมทะเลที่เขาสามมุก วิวดี ครบครันคาวหวานเครื่องดื่ม เหมาะนั่งชิล