- รวมรีวิว ร้านอาหาร พลสเต็ก สาขา ม.บ้านบัวทอง ซ.17
รีวิว พลสเต็ก สาขา ม.บ้านบัวทอง ซ.17
สเต๊กอร่อย ราคาสบายๆ🥗
ร้านขายสเต๊กและอาหารเวียดนาม ร้านอยู่ตรงเส้นบางบัวทอง ตรงข้ามปั้มซัสโก้ สังเกตุร้านจะเป็นสีเหลืองๆ ไฟสว่างๆ ที่ร้านมีเมนูค่อนข้างเยอะ สลัดปลาทอด(79) ปลาทอดกรอบๆ ทานคู่กับผักสลัด ราดด้วยน้ำสลัดเข้นๆ น้ำสลัดเปรี้ยวนำอ่อนๆ หวานตามเล็กน้อย ผัดสดกรอบอร่อย ถ้าต้องการน้ำสลัดเพิ่ม คิดถ้วยละ10บาท สเต๊กหมู+ไส้กรอกกาลิค(99)เนื้อหมูช่วงสันคอนุ่มอร่อย ราดด้วยซอสพริกไทยด้วย รสชาติดี ไส้กรอกอร่อย สเต๊กหมู...อ่านต่อ
เนื้อไม่สุก มีกลิ่น เนื้อไม่ค่อยดี เนื้อทีโบนเหนียวมากๆ
สั่งสเต๊กเนื้อทีโบน medium เนื้อเหนียวมากๆ ขอบๆพอกินได้ พอขยับเข้าไปเจอเนื้อสด เรียกพนักงาน พรักงานทำให้สุก สังเกตุว่าเนื้อมีกลิ่นไม่ค่อยดี กลิ่นรุนแรงมากจนกินต่อไม่ได้ แต่สเต๊กเนื้อปกติ เช็คบิลมา สเต๊กเนื้อทีโบน 329 ไม่คุ้มมากๆ แต่บอกพนักงานไปแล้วคิดว่าควรปรับปรุง แต่ส่วนตัวคงไปครั้งเดียวค่ะดูเพิ่มเติม
สเต็กคุณภาพระดับกลางโดยเชฟพล เด่นที่ซอสบาร์บีคิวและพริกไทยดำ จัดเป็นชุดไว้หลากหลายออฟชั่น
"พลสเต็ก" ร้านสเต็กนี้เป็นร้านหนึ่งที่ผมมาทานบ่อยระดับหนึ่งแต่ไม่ใช่ร้านโปรดประจำส่วนตัว ประมาณเดือนละ 2-3 ครั้ง เพราะอยู่ละแวกแถวบ้าน ที่ชื่อร้านว่าอย่างนี้เพราะสูตรโดยเชฟพล (ตามที่ร้านเขียนบอกไว้ ซึ่งผมก็ไม่รู้จักว่าเค้าเป็นใครเหมือนกันครับ) เท่าที่ผมทราบร้านเค้าจะมีสาขาอื่นอีกประมาณ 2 ที่ในละแวกแถวนี้ ในซอยถัดไปกับตรงถนนใหญ่ถ้าผมสังเกตไม่ผิด [ที่ตั้ง:] สาขาที่มารีวิวนี้จะอยู่ในหมู่บ้านบัวทอ...อ่านต่อ
ราชาตดีราคาไม่แพง
ร้านอยู่ในหมู่บ้านบัวทอง ปากทางซอย 17 (แถวบ้าน ) มีสเต็ก หลายชนิดส่วนตัวชอบซอสพริกไทยดำ น้ำซอสอร่อยไม่แพ้ สเต็กดังบนเซ็นทรัล ราคาถูก นักเรียน มากินกันเยอะ เพราะใกล้ รร กสิณธร ส่วนเนื้อไก่เนื้อนุ่ม แต่บางครั้งที่มากินเหมือนยังหมักไม่ได้ที่ดูเพิ่มเติม
คือดีงาม!!!
วันนี้มาแถวบ้านบัวทอง หมู่บ้านนี้ของกินเยอะมาก แต่มื้อนี้ขอจัดร้านนี้ เนื่องจากอยากกินแซลมอน -สเต็กปลาแซลมอน ปลาชิ้นใหญ่ไม่เล็กจนน่าเกลียด เครื่องเคียงมีเยอะ ไส้กรอกอร่อยมาก แต่สปาเก็ตตี้ไม่ค่อยโอเคดูเพิ่มเติม
ไม่ได้มีดีแค่สเต็ก
พักหลังนี้ขอบอกว่ามาแถวหมู่บ้านบัวทองบ่อย เห็นร้านสเต็กก้อหลายร้าน แต่วันนี้ขอลองร้านนี้ แต่ไม่ทานสเต็ก ส่วนมากเมนูประจำคือสลัด -สลัดทูน่า มาจานใหญ่อลังการงานสร้างมาก ผักก้อเยอะ แต่ไม่หลากหลายเท่าไร แต่ที่เด็ดคือมีมัน สับปะรด และแครอทเป็นแท่ง ที่ไม่ใช่หั่นฝอย เท่าที่กินมาร้านอื่นจะไม่มี และน้ำสลัดมาให้เยอะเลยที่เดียวดูเพิ่มเติม