3.9

รีวิว ครัวตำระเริง ห้วยขวาง

พ่อหมีชี้เป้า
12 พ.ย. 2020
ร้านแซ่บๆ แห่งตลาดห้วยขวาง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เล้งแซ่บ (500-700g), สามชั้นทอดน้ำปลา อร่อยระดับตำนาน

🎯ชี้เป้า ร้านสุดแซ่บ@ตลาดห้วยขวาง 🏠ครัวระเริง ตลาดห้วยขวาง 👉ตำถาดทะเล เครื่องทะเลมาแน่นๆ สดๆ ปลาร้าหอม รสชาติแซ่บๆ นัวๆ 👉เล้งแซ่บ อันนี้มาต้องสั่ง ซุปคือดีมากๆๆๆ เปรี้ยว แซ่บถึงใจ ตัวเล้งเนื้อเยอะ เปื่อย นุ่ม 👉หมูกระทะ ชุดใหญ่ หมูหมักนุ่ม กุ้งตัวใหญ่มาาาก หมึกก็เบ่อเร่อ น้ำจิ้มนี่เด็ดเลย 👉ปลากระพงทอดน้ำปลา ทอดมากรอบนอก เนื้อในนุ่มๆ น้ำปลาหอมๆ หวานๆ เค็มๆ ที่เด็ดเลยคือยำมะม่วงที่มาคู่กัน ?...อ่านต่อ

เจ้าของสถานที่
10 ก.พ. 2021
ขอบคุณค๊า มาบ่อยๆนะ
Jeans Panita
1 พ.ย. 2020
อาหารไทย อีสาน รสเด็ดย่านห้วยขวาง ดารามากินเพียบ!! ไปออกรายการมาเยอะมาก ทั้ง 'ครัวคุณต๋อย' 'อร่อยกับคุณหรีด' การันตีความ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่ทอดเกลือ, ปีกไก่ทอดน้ำปลา, ส้มตำไทย หรือ ปูปลาร้า ใส่หมูกรอบ แถมน้ำเปล่า1 ขวด, เล้งแซ่บขนาดทดลอง(100-130G), สามชั้นทอดน้ำปลา อร่อยระดับตำนาน

🌶 ครัวตำระเริง🌶 รอบนี้เรามาทานเป็นอาหารไทย เฉพาะเมนู Signature เท่านั้นเลย😎 - เล้งแซ่บ : ใครชอบเผ็ดมาก เผ็ดน้อยสั่งได้เลย - ปลาทอดน้ำปลา : ไม่ราดน้ำปลามาเลย ทำให้ปลายังกรอบยันคำสุดท้าย - ไก่ทอดเกลือ : กรอบ เค็ม อร่อยสมคำร่ำลือ - ยำผักบุ้งกรอบ : เมนูสุดแปลก ที่มาแล้วต้องลอง 🍹เครื่องดื่ม - น้ำมะพร้าวปั่น 🔥🔥 เด็ดมาก! ไม่สั่งไม่ได้ สูตรพิเศษของทางร้าน อร่อยที่สุดที่เคยกินมาในชีวิตเลย😍 ...อ่านต่อ

เจ้าของสถานที่
10 ก.พ. 2021
ขอบคุณค๊า
29 ต.ค. 2020
อร่อยมาก ตามมาจากครัวคุณต๋อย น้ำมะพร้าวคือดีเลิศศศศ อย่างอื่นคือแซ่บมาก
17 ธ.ค. 2019
ครัวตำระเริงอาหารอร่อยมากๆ บริการดี ประทับใจสุดๆ อาหารสด อร่อย พิถีพิถันในการทำมาเสิร์ฟ
ทีฆ์ศานต์ ลิมอักษร
2 ก.ค. 2022
ทานคู่กับปีกไก่ทอดเกลือ และตำปูปลาร้า แซ่บกว่านี่ไม่มีอีกแล้วนะ
เมนูเด็ด: เล้งแซ่บ (500-700g), ปีกไก่ทอดเกลือ, ส้มตำไทย หรือ ปูปลาร้า ใส่หมูกรอบ แถมน้ำเปล่า1 ขวด, สามชั้นทอดน้ำปลา อร่อยระดับตำนาน
เล้งแซ่บ ทานคู่ปีกไก่ทอดเกลือ
Sarinya Sakunee
23 ม.ค. 2021
กินรอบที่ร้อยแล้วมั้งร้านนี้ เล้งแซ่บเด็ดจริงๆ เจ้าของร้านใจดี ตำปูปลาร้า ปีกไก่ทอดเกลือนี่สั่งประจำ อร่อยค่ะ
เมนูเด็ด: ปีกไก่ทอดเกลือ, ส้มตำไทย หรือ ปูปลาร้า ใส่หมูกรอบ แถมน้ำเปล่า1 ขวด
7 ม.ค. 2021
ปีกไก่ทอดเกลือกินคู่กับส่มตำปูปลาร้าอร่อยมากค่ะซดน้ำเล๊งร้อนๆแล้วแซ่บมากแถมเจ้าของร้านใจดีมีโปรโมชั่นตลอดเลยจะไปบ่อยๆค่ะ
25 มิ.ย. 2020
ปีกไก่ทอดเกลือ คือที่สุดค่ะ อร่อยมากๆ
เมนูเด็ด: ปีกไก่ทอดเกลือ
20 ก.พ. 2020
ไม่มีคำบรรยายใดๆ อร่อยเหาะไปเลย