/
/
ฉิงเต่า หม่าล่าอร่อยนะ ชุดหมูก็ดี ชุดเนื้อก็ดี แต่ส่วนตัวคิดว่าราคาแรงไปหน่อย เริ่มต้น 399 บวกน้ำอีก 39 อันนี้ยังไม่รวมชุดเนื้อที่ราคาล้ำไปอีกเกือบ 2 เท่า น่อง ๆ ดูแลบริการดี อาหารก็เกินอิ่ม สถานที่อยู่ 4 แยกวัดม่วง มีพื้นที่ในห้อง ไม่กว้างไปนัก มีโต๊ะด้านหน้าร้านให้นั่งยามเย็นดูเพิ่มเติม
ร้านฉิงเต่าหม่าล่าอยู่ตรงสามแยกบขส.เก่า เส้นนี้หาที่จอดรถยากนิดนึงนะ หลังจากที่ร้านปิดไปสักพัก (ไปกินชาบูแทน) ก็กลับมาเปิดแล้ว พร้อมกับหม่าล่าผัดแห้ง ที่ไม่บุฟ อยากกินอันไหนตักเลยจ้า ส่วนตัวตัวกินเส้น ชอบเส้นมากค่ะ รึจะไม่ผัดแห้งก็ได้นะอารมณ์หม่าล่า 1 ชาม ในส่วนปิ้งย่างเสียบไม้ ปลาหมึกตัวใหญ่มากเลย #LINEMANWongnaiUsersChoice2024ดูเพิ่มเติม
ปกติผมจะไม่ค่อยชอบกลิ่นหม่าล่าเท่าไหร่ เพราะหลายๆร้านมันช่างฉุนซะเหลือเกิน บางร้านก็เผ็ดลืมหูลืมตา กินไปหน้าชาไป แต่ไม่ใช่สำหรับร้านนี้ครับ เนื้อหรือเห็ดย่างกำลังดีคลุกเคล้าผงปรุงรสกำลังดี สามารถเลือกระดับความเผ็ดได้ (ผมเลือกเผ็ดน้อย) มากับซอสที่คล้ายซอสบาบีคิว กินคู่กันอร่อยมาก แนะนำครับ ของเค้าดีจริง ข้าวกินกับเนื้อย่าง เยี่ยมยอดดูเพิ่มเติม
'ฉิงเต่าหม่าล่า' จะบินไปไกลถึงเมืองจีนกันทำไม ยกเมืองจีนมาไว้ที่โคราชล้าวววว ร้านปิ้งย่างหม่าล่าต้นตำรับ จากเมืองฉิงเต่า ประเทศจีน ตั้งอยู่แถวๆ บขส.เก่า ตรงข้ามร้านนมเต่า พิกัด https://maps.app.goo.gl/o1AJKK3whc2jcLwe7 เปิดทุกวัน 16.00 - 23.00 น. (หยุดวันพฤหัส) มีที่นั่งในร้าน จอดรถริมถนนหน้าร้าน เพจร้าน ฉิงเต่า หม่าล่า 青岛烧烤 Tel. 0842894492 เมนูหลักๆ ก็จะเป็นปิ้งย่างหม่าล่า เลือกได้ตามใจ...อ่านต่อ
ปกติเราก็ชอบทานหมาล่ามากอยู่แล้วพอเห็นร้านนี้ก็อดใจไม่ได้เลยที่จะต้องมาแวะเวียนทานสักหน่อยค่ะ ที่ร้านตกแต่งร้านได้ง่านๆแต่สวยคลาสสิคออกแนวไทยจีนผสมผสานกันได้อย่างลงตัว เมนูที่ร้านก็ค่อนข้างเยอะและราคาไม่ค่อยแพง เหมาะกับการมานั่งทานกับเพื่อนนั่งทานไปจิบเบียร์กินปิ้งย่างไป วันนี้เรามาทานคนเดียวเลยสั่งได้ไม่กี่เมนู พิกัดร้านอยู่ที่แถวบริเวณบขส.เก่า ค่ะ สามารถจอดบริเวณริมถนนเพื่อมาทานที่ร้านได้เลย...อ่านต่อ
ฉิงเต่าหม่าล่า เป็นร้านหม่าล่าอีกแห่งในเมืองโคราช ขายมานานแล้วครับ เพิ่งมีโอกาสได้มาลอง อย่างแรกคือบรรยากาศร้านที่ให้นั่งชิลล์กันได้ยาวๆ กินหม่าล่าพร้อมเครื่องดื่ม และกับแกล้มแบบเผ็ดพริกตามสไตล์ ไม่เหมือนใครดี . หม่าล่าที่ร้านมีเมนูเสียบไม้ให้เลือกมากพอสมควรเลย ที่สะดุดตามากแต่ไม่ได้ลองคือกุยช่าย ย่างกันทั้งใบยาวๆ นั่นแหละ ราคาเริ่มต้น 10-30 บาทต่อไม้ ถ้าเน้นอิ่มจริงจัง ที่นี่ก็มีเมนูข้าว ซึ่งเ...อ่านต่อ
จันทร์ - พุธ | 16:00 - 22:30 |
พฤหัสบดี | 16:00 - 23:00 |
ศุกร์ - อาทิตย์ | 16:00 - 22:30 |