1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ลูกชิ้นหมู เย็นตาโฟ นครปฐม เจ้าเก่า ซ.วัดโลกา (344หน้าร้านศรีพิพัฒน์) ไม่มีสาขา

รีวิว ลูกชิ้นหมู เย็นตาโฟ นครปฐม เจ้าเก่า ซ.วัดโลกา (344หน้าร้านศรีพิพัฒน์) ไม่มีสาขา

อ้อมแอ้มแจ่มแมว😻
22 ก.ย. 2022
ก๋วยเตี๋ยวรสชาติดี ลูกชิ้นปลาเลิศ หนังปลาอร่อย 🍜
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ต้มยำแห้ง, หนังปลากรอบ

เราสั่งเป็นบะหมี่ต้มยำแห้ง ธรรมดา (60฿) ลวกเส้นบะหมี่มาได้หนึบกำลังดี รสชาติก๋วยเตี๋ยวอร่อย ปรุงรสต้มยำได้ดี เครื่องที่ใส่มา พวกลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นกุ้ง ก็ให้มาปริมาณเหมาะสม (ลูกชิ้นกุ้งอร่อย 🥰) เราสั่งหนังปลากรอบแยกมาอีก 1 ถ้วย (20฿) ก็กรอบ อร่อย ราคาไม่แพง *เราไปกินตอนช่วงเที่ยงๆ อากาศร้อนมาก ใครไปตอนเที่ยงพกร่ม พกหมวก พกพัดลมมือถือไปด้วยจ้า* 💸 : เริ่มต้น 50฿ 📍: ตลาดสำเพ็ง : ซอยวัดโลกาฯ ...อ่านต่อ

Wachi Kowwarin
22 ธ.ค. 2015
เตี๋ยวร้อนร้อน

พิกัด อยู่ในซอยผลิตผลเป็นร้านรถเข็น ใกล้กับร้านบูมคอลเลคชั่น ร้านเล็กๆ โต๊ะไม่มาก ถ้าช่วงลูกค้าเยอะต้องรอนิดนึง การเดินเท้า ถ้าเข้าสำเพ็งจากฝั่งถนนเยาวราช (ซอยตรงข้ามโลตัสเยาวราช) เดินถึงสี่แยก เลี้ยวขวา ร้านอยู่ทางขวาตรงแยกเข้าซอยเล็กๆ ก่อนถึงศาลเจ้า ถ้าเข้าจากถนนราชวงศ์ (มุ่งหน้าท่าน้ำราชวงศ์)เลยธนาคารกรุงไทยมา เลี้ยวซ้ายเข้าซอยก่อนถึงซอยคิคูย่า ผ่านศาลเจ้ามาร้านอยู่ทางซ้าย เมนูที่สั่ง -มาม...อ่านต่อ

มาม่าต้มยำ 45.-
Makaylamook
4 เม.ย. 2017
ลูกชิ้นหมูแสนอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นปลาลวก

ถ้ามาเดินสำเพ็ง เวลาหิวๆก็ต้องมาทานร้านนี้ค่ะ ร้านเป็นร้านเล็กๆ จุคนได้ไม่มาก ถึงจะเล็กแต่แจ๋วแว๋วน่ะค่ะ เพราะ รสชาติอร่อย โดยเฉพาะลูกชิ้นหมู !!! ลูกชิ้นหมูอร่อยมากๆๆ !!! ไม่เป็นแป้ง พอดีตอนสั่ง หิวจัด เลยลืมถ่ายรูปมาให้ดู มัวแต่ตั้งหน้าตั้งตากิน 555ดูเพิ่มเติม

Narakitpong Jesada
12 มี.ค. 2016
อร่อยดี แค่ร้อน ร้อนไปหน่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมี่น้ำไม่งอก, เล็กน้ำ, ลูกชิ้นปลาลวก

ช้อปปิ้งหนักๆ อากาศร้อนๆ เวียนหัวหิวข้าว เราจะหาอะไรอร่อยๆกิน สำหรับคนที่ไม่ชิน การเดินช้อปปิ้งแถวนี้ เค้าแนะนำร้านอาหาร ไม่ต้องหรู กินอร่อย กินเร็วแล้วช้อปปิ้งต่อ เค้าแนะนำร้านนี้ ก๋วยเตี๋ยวหมูนครปฐม ร้านนี้เจ้าเก่าดั้งเดิมจุดเด่นนางคือ อดีตเจ้เจ้าของขายเองแต่งตัวแน่นเหมือนสาวออฟฟิตค่ะ ตอนนี้ให้รุ่นลูกหลานมาขายละมั้งแต่ลูกชิ้นหมูยังคงอร่อยเช่นเดิมค้า ผ่านก็ลองแวะมาดู นางอร่อยดีนะคะ ลูกชิ้นหม...อ่านต่อ

ร้านนี้
Chill Chill Aw
7 เม.ย. 2015
แซ่บ แซ่บ ทั้งแซ่บทั้งร้อน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กแห้งต้มยำ รวมมิตร

ไปไหว้พระแก้ปีชงกันแล้วก็เดินไปเรื่อยๆๆ จะตามหาร้านกินข้าวกันสักหน่อย เดินจนเหนื่อยหลงเข้าไปในสำเพ็งได้ยังไงเนี่ย กะจะไปหาของอร่อยกินแถวเยาวราช 555 เดินไปจนหิว แต่ละร้านคนก็เยอะ เลยต้องมาจบที่ก๋วยเตี๋ยวต้มยำนครปฐม ซึ่งขอบอกเลยว่าทั้งร้อนจากอากาสและร้อนจากน้ำชุปกันเลยทีเดียว เมนูที่แนะนำ ต้มยำ,เย็นตาโฟ เครื่องเคียงมากันเต็มถ้วยเลยทีเดียว ราคาไม่แพงด้วย อิ่มด้วยดูเพิ่มเติม

ต้มยำบะหมี่แห้ง
Wachi Kowwarin
25 ม.ค. 2015
แวะทานก๋วยเตี๋ยวร้อนๆ

พิกัด อยู่ในซอยผลิตผลเป็นร้านรถเข็น ใกล้กับร้านบูมคอลเลคชั่น ร้านเล็กๆ โต๊ะไม่มาก ถ้าช่วงลูกค้าเยอะต้องรอนิดนึงค่ะ เมนูที่สั่ง -เส้นหมี่ไม่ใส่ผัก ชามนี้ของเด็กค่ะ -เส้นหมี่ต้มยำ จะใส่หนังปลากรอบ ลูกชิ้นกุ้ง ลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นหมู ปลาเส้น น้ำซุปร้อน ไม่เหม็นคาวปลาค่ะดูเพิ่มเติม

เส้นหมี่ต้มยำเส้นหมี่ไม่ใส่ผัก