- รวมรีวิว ร้านอาหาร BaIanced Eatery J Avenue Thong lor 1st Fl
รีวิว BaIanced Eatery J Avenue Thong lor 1st Fl
Balanced Eatery
ร้านอาหารสุขภาพ ฟีลคาเฟ่ >> Balanced Eatery 🥗🍝🍲 อาหารสไตล์ฟิวชั่นนิดๆ มีดีที่ อาหาร ขนม และเครื่องดื่ม เรียกได้ว่า ดีทุกอย่างก็ว่าได้ อาหารเค้ารสชาติจัดจ้าน ไม่มีจืดชืดแน่นอน เหมาะกับทุกคน ทั้งอร่อย และดีต่อสุขภาพด้วยนะ จะพลาดได้ไง!! แนะนำเมนู >> 🎃 French Toast with Pumpkin Sauce & Sausage : เป็นเมนูเปิดตัวที่ว้าวมาก ขนมปังเฟรนช์โทสต์ทำออกมาได้ดีเนื้อนุ่ม ทานกับไส้กรอก Grilled มา รสชาติอ...อ่านต่อ
อาหารกลางวัน Balanced concept
Balanced ร้านอยู่ชั้น Ground อยู่ติดกับร้านรสนิยม ใกล้ทางเข้า villa market มีที่จอดรถ ต้อง stamp ถึง stamp แล้วก็ต้องเสียค่าที่จอดรถนะ ร้านตกแต่งโปร่งๆ มีประมาณ 6-7โต๊ะ ช่วงกลางวันวันเร่งด่วนก็ไม่ควรมา เพราะบางครั้งทำอาหารช้าไปหน่อย มีบริการน้ำดื่มฟรี ดีมากๆเลย เมนู ข้าวผัดปลาแซลมอน เป็นเมนูที่สั่งประจำ ปริมาณปลาแซลมอนเยอะ แต่มันไปหน่อย เค้าผัดเนยแทนการใช้น้ำมัน แต่เราไม่ชอบกลิ่นเนย เลยคิด...อ่านต่อ
พิซซ่ากล้วย
เปลี่ยนแนวมาลองหม่ำพิซซ่ากล้วยแนวหวานๆมั่ง Banana Pizza รสโดยรวมอร่อยใช้ได้ไม่หวานมาก แต่พอมาส่งที่บ้าน พอเย็นแล้วแป้งแข็งไปหน่อย Pumkin pasta รสแปลกดีเข้าใจคิดเหมาะสำหรับเทศกาลเจ Pork Rib BBQ จานนี้ตัวเนื้อหมูยังหมักมาไม่นิ่ม เนื้อค่อนข้างแห้งๆไปหน่อยดูเพิ่มเติม
หลากหลายเมนูอาหารเพื่อสุขภาพอร่อยๆหน้าตาน่าทานที่ Balanced Eatery
ช่วงนี้มีร้านอาหารเพื่อสุขภาพเปิดใหม่หลายร้าน เพราะคนหันมาสนใจเรื่องสุขภาพมากขึ้น แต่ไม่ใช่ทุกร้านที่จะทำอาหารออกมาได้อร่อยไม่แพ้อาหารปกติ เพราะวัตถุดิบและเครื่องปรุงที่จำกัด แต่สำหรับร้าน Balanced Eatery เป็นอีกร้านที่เอาชนะข้อจำกัดนี้ได้ค่ะ # ที่ตั้ง # The Glass House อาคารสินธร ถนนวิทยุ เมนูอาหารมีให้เลือกหลากหลาย เป็นแนวฟิวชั่นหน้าตาน่าทาน มีทั้งคาวหวาน เครื่องดื่ม โดยเปิดให้บริการตั้งแต่...อ่านต่อ
มาทานอาหารสุขภาพในย่านเพลินจิต
นัดกับกลุ่มใหญ่ มาทานอาหารสุขภาพกันบ้าง มีเมนูหลากหลาย หน้าตาน่าทานทุกเมนูค่ะ อาหารจะมีทั้งแนวอาหารไทย อาหารฝรั่ง อาหารที่ผสมผสาน ซึ่งแต่ละเมนู เค้าจะคัดวัตถุดิบที่ทานแล้วไม่อ้วน แต่ยังคงความมีประโยชน์กับร่างกาย และทางร้าน ถือว่าทำมาได้รสชาติกลมกล่อมอร่อยค่ะ ไม่ได้จืดเกินไป ถือว่าเป็นมื้อที่ได้รสชาติอร่อย และยังได้สุขภาพดีด้วยค่ะ ตบท้ายของหวานด้วย พิซซ่ากล้วย หอมอร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม
พิซซ่าคือดีนะ แป้งเหนียวนุ่ม ขอบกรอบ
เสียดายแค่สลัดที่ผักช้ำ ๆ ก็ใส่มา ด้วยราคาด้วยร้านชูวัตถุดิบสายสุขภาพควรใส่ใจคุณภาพมากกว่านี้ อะโวคาโดก็แนวช้ำ ๆ ไปเมื่อเทียบกับสั่งสลัดอะโวจากอีกหลาย ๆ ที่ จานนี้เฉย ๆ คุณภาพกับราคาไม่โอเค ชอบที่พิซซ่าแป้งเหนียวนุ่ม ขอบกรอบไม่หวานมาก ทานเพลิน ๆ แม้สั่งมากินที่บ้ายก็ยังอร่อย ใครชอบพิซซ่าแต่ยังรักสุขภาพแนะนำจ้าดูเพิ่มเติม