3.9
23 เรตติ้ง (19 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 07:30

รีวิว The Kheha Cafe

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Foodtraveler_theworld
12.4k3k16.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 548
Quality Review
สะดุดตาด้วยลวดลายตึก กับคาเฟ่ขนาดกลางย่านยศเส
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่ทอด

ร้านคาเฟ่ย่านยศเสตัวตึกสีฟ้าลวดลายสะดุดตา เป็นคาเฟ่แนวอาร์ท เสริฟทั้งเมนูเค้ก อาหารจานเดียว เครื่องดื่ม และกาแฟ นั่งสบายโล่งดีในช่วงกลางวัน อาหารดูมีแนวผสมผสาน ทั้งพาสต้า ของทอด และอาหารไทยผสมกันไป บะหมี่ไก่ตุ๋น น้ำซุปน่องไก่ดีมาก น่าจะมีเส้นอย่างอื่นมากกว่าเส้นบะหมี่ ที่มาแบบเส้นเยอะทีเดียว ปีกไก่ทอด แนะนำกรอบอร่อยดี น่าจะมีข้าวเหนียวน่าจะเด็ด น้ำส้ม Frappe สดชื่นดี เหมาะกับเป็นเครื่องดื่มคลา...อ่านต่อ

photo
Go Went Korn
1403621.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 715
Quality Review
The Kheha Café ….คาเฟ่สุดอาร์ต ที่สะดุดตั้งแต่หัวมุมถนนที่บำรุงเมือง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ใครผ่านไปแถวถนนบำรุงเมืองอาจจะได้เห็น และสะดุดตากับอาคารหัวมุมถนนสีสวย เพนท์ลายทั้งหลัง ไปจนถึงป้อมตำรวจเป็นสี ขาว-ฟ้า อาร์ทๆกันบ้างครับ รีวิวรอบนี้ ผมเลยจะพาไปชม café แสน art แห่งนี้กันดู The Kheha เป็นทั้ง โฮสเทลและมีส่วนของ cafe แบบที่เกริ่นไป พื้นที่สองชั้นเปิดเพดานโล่งสูง โปร่งตา และสวยไปด้วยงานศิลปะแบบ Hand Painting ประดับไว้ทั่ว มีทั้งานศิลป์สวยๆ และมุมถ่ายภาพให้เล่น กระจกบานใหญ่มีช่อง...อ่านต่อ

photo
Whyokay
9991.4k13.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 614
Quality Review
ตึกสวย บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

อยากมานานมาก แต่ร้านไม่มีที่จอดรถ ทำให้เป็นอุปสรรคในการมาของเรา ตึกสีฟ้าสวยตรงข้ามรพ.หัวเฉียวเก่า กับป้อมตำรวจลวดลายเดียวกัน เปิดมานานแล้วสีเลยซีดลงเล็กน้อย แต่ลวดลายยังสวยงามอยู่ ในร้านก็มีภาพงานศิลป์หลายจุด มีสองชั้นที่ชั้นบนจะเป็นห้องที่ไพรเวทหน่อย บรรยากาศชั้นล่างมีหลายมุมให้เลือกนั่ง แอร์เย็นสบาย ตึกสูงโปร่ง สั่งแต่เครื่องดื่มมาทาน ยังไม่ประทับใจเท่าไหร่ ด้วยราคาที่สูงหน่อย อย่างกาแฟที่น...อ่านต่อ

photo
Rabbit on the spoon
7.5k1.5k14.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 465
Quality Review
อาคารน้ำเงิน-ขาวสวยโดดเด่น อาหาร-บรรยากาศ ดีหมด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น, สลัดซีซ่า, กาแฟยูสุ, The Kheha Thai Ice Tea

ร้านสวยๆตรงข้ามรพ.ธนบุรีบำรุงเมือง สวยทั้งภายนอกภายในเลยค่ะ โดนเด่นมากด้วยการเพ้นสีขาว-น้ำเงินลายลูกโลก แผนที่เดินทางบนอาคารทั้งหลังรวมถึงป้อมยามด้านหน้า ด้านในเองก็ตกแต่งไว้อย่างสวยงาม เห็นว่าหนึ่งในเจ้าของร้านจบมัณฑนศิลป์ ม.ศิลปากร จึงได้มีงานของเพื่อนๆศิลปินตกแต่งอยู่ภายในร้านนั่นเองค่ะ เราไปวันเสาร์กลางวัน มีดนตรีสดให้ฟังด้วยนะ สุนทรีย์มากเลย อาหารมีทั้งไทยและฝรั่ง ราคาเบาๆไม่ถึงร้อยก็มีใ...อ่านต่อ

photo
JoyMymelody
14.8k4.1k93.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 1,013
Quality Review
คาเฟ่สีน้ำเงินบรรยากาศดีงาม เค้กและเครื่องดื่มก็โอเคค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สตอเบอร์รี่ชีสเค้ก, East Meet West, อเมริกาโน่น้ำผึ้งมะนาว

ทานก๋วยเตี๋ยวร้อนๆกันไปแล้ว ก็มาหาคาเฟ่เพื่อพักพิงยามบ่ายกันหน่อย เลือกร้านนี้เพราะว่าอยู่ไม่ไกลจากร้านก๋วยเตี๋ยว และร้านดูสวยน่ามาถ่ายรูปค่ะ ร้านนี้จะอยู่ในตึกสีน้ำเงินโดดเด่นเป็นสง่าสวยงามมากค่ะ อยู่ติดกับแยกถนนเลย บรรยากาศในร้านก็ดีค่ะ ที่นั่งสบายๆมีหลายมุมน่าสนใจ บางโซนมีปลั๊กให้นั่งทำงานด้วยค่ะ สตอเบอร์รี่ชีสเค้ก 135 บาท ชีสเค้กเนื้อแน่นละเอียดรสชาติได้ความเป็นชีสอร่อยดีค่ะ มีราดซอสสตร...อ่านต่อ

photo
Canan Woravan
42261.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 684
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ร้านอาหารและเครื่องดื่มใกล้📍โรงพยาบาลหัวเฉียว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไทย

วาปมาหาเครื่องดื่มเย็นๆหวานๆ แถวโรงพยาบาล 🌿บรรยากาศ : ร้านสวยมากตั้งแต่ภายนอกร้านที่ตกแต่งลวดลายได้สวยงาม ภายในร้านโปร่ง ที่นั่งมีให้เลือกนั่งหลายมุม 😋รสชาติ : เครื่องดื่มรสชาติปานกลาง ไม่หวาน ส่วนตัวคิดว่ารสชาติเครื่องดื่มไม่เข้มข้นเท่าเฉลิมเขตร์ฝ 💳ราคา : 75฿ (วันนี้ 25/9/64 แอบเห็นว่ามีโปรโมชั่น 1 แถม 1 ทุกวันพุธ) 🚗ไม่มีที่จอดรถ (สามารถจอดได้ที่ริมถนน อย่างไรก็ดูวันและระยะเวลาที่อนุญ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ร้านเอฟวี
Ad ·
ร้านเอฟวี
คาเฟ่สุดเก๋ สไตล์ไทยย้อนยุค เมนูแปลกใหม่ ชาไมยราบชาต้อยติ่งต้องลอง
ร้านอาหารครีม
Ad ·
ร้านอาหารครีม
ร้านอาหารไทยเก่าแก่ย่านเจริญนคร รสชาติกลมกล่อม เหมาะมากินกับครอบครัว