Omakase Ten
ซูชิ฿฿฿฿฿

เปิดอยู่จนถึง 22:30

รีวิว Omakase Ten

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ชิมโอมากาเซะ พร้อมโปรโมชั่น
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าเนื้อวากิวคาโกชิมะ, ซูชิโอโทโร่, ลูกกุ้งหวานทรัฟเฟิลกับไอศครีมทรัฟเฟิลจิ๋ว, ปลาบุรีรมควัน, ข้าวหน้าเนื้อคาโกชิมา, ปลาไหลย่าง

ชุดโอมากาเซะแบบสบายกระเป๋าลงมานิดด้วย ราคาโปรโมชั่นที่ค่อนข้างย่อมเยาว์หน่อย เนื่องจากเป็นโปรโมชั่นหนึ่งเดือนทำให้การจองค่อนข้างลำบากดังนั้นวันที่ไปเลยไม่ได้มีที่นั่งที่เคาน์เตอร์ทางเชฟจะเดินมาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะ อาจจะขาดประสบการณ์ดีๆไปสักนิด ด้วยเมนูของที่นี่จะเน้นปลาที่คนไทยคุ้นเคยกัน บางอย่างก็นำไปย่าง ทำให้อาจจะยังไม่ได้เป็นที่ญี่ปุ่นมากๆที่เน้นปลาสด และแบบเมนูปลาแปลกแปลก แนะนำ ซูชิโอโทโร่ ปลา...

อ่านต่อ »
Omakase TenOmakase TenOmakase Ten

18 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
BRW2020 Set 1,599 บาท อร่อยสุดคุ้มกับ Omakase 12 คำ
เมนูเด็ด:Anago Nigiri, Smoked Buri, Tamago Bate, Homemade Charcoal Ice Cream, Amaebi Nigiri, Otoro with Nori Yaki, Flower Collagen Soup, Akami Sho Tsuke Yuzu, Truffle Chawan, Madai Truffle Nigiri, Uni Nigiri, Kagoshima Wagyu Don, Shima Aji Kombu Shime Sashimi

วันนี้มาทานโอมากาเสะ 12 คำ ที่ร้าน Omakase Ten ย่านสาทร บรรยากาศสุดหรู กับเพื่อนๆ ชาว Wongnai ซึ่งตอนนี้มีขายดีล BRW2020 เซตโอมากาเสะ 12 คำ ราคาสุดคุ้ม 1,599 บาท - Truffle Chawan ไข่ตุ๋นทรัฟเฟิล เริ่มต้นเมนูแรกแบบนุ่มละมุนหอมทรัฟเฟิลบางๆ อุ่นเครื่องได้ดี - Shima Aji Kombu Shime Sashimi ต่อด้วยรสสัมผัสของเนื้อปลาหมักโชยุนุ่มละลายในปากทานคู่สาหร่ายกรุบกรอบคือดีมาก - Amaebi Nigiri ซูชิกุ้งหวาน...

อ่านต่อ »
Omakase TenOmakase TenOmakase Ten

26 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ใช้วัตถุดิบดี อร่อยหลายเมนู แต่ถ้าปรับลดซอสลงหน่อยจะดีมาก
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าเนื้อวากิวคาโกชิมะ, ซูชิโอโทโร่, ซูชิกุ้งหวานญี่ปุ่น, ไข่หวานญี่ปุ่น

มีโอกาสได้ไป Tasting โอมากาเสะ ที่ร้าน Omakase Ten ซึ่งเป็นร้านในเครือ Tenyu ตัวร้านอยู่ในรั้วเดียวกันกับร้าน Tenyu Grand ตรงปากซ.สาทร 6 ถ้ามา BTS ก็ลงช่องนนทรีหรือศาลาแดงแล้วเดินมาค่ะ ส่วนใครที่นำรถมามีที่จอดกว้างขวาง วันนี้เราไป Tasting เป็นคอร์สพิเศษ มีเฉพาะที่ Wongnai โอมากาเสะ 12 คำ 1,599++ บ. เริ่มจาก - ไข่ตุ๋นทรัฟเฟิล (Truffle Chawan) ใช้ไข่ออแกนิกส์ ไข่ตุ๋นเนื้อนุ่มเนียน หอมเห็ดทรั...

อ่านต่อ »
Omakase TenOmakase TenOmakase Ten

6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
โอมากาเสะราคาไม่แพง เชฟเป็นคนตลก

ร้านอยู่ริมถนนสาธรค่ะ หน้าสาธร ซ.6 มีที่จอดรถภายในร้านอย่างเพียงพอ ร้านเล็กๆ รับลูกค้าเป็นรอบๆค่ะ วันนี้มาทานกับ wongnai นะคะ เซ็ทที่ทานเป็น omakase 12คำ ขายใน deal ของ wongnai ราคา 1,599บาท ซึ่งถือว่าถูกมากๆค่ะ ตั้งแต่เริ่มทานจนจบ สิ่งที่ได้คือ - บรรยากาศร้านดีค่ะ - อาหารอร่อย คุ้มค่า - ได้ลองสิ่งแปลกใหม่ วัตถุดิบบางอย่างที่ไม่เคยลอง - เชฟน่ารักและเป็นกันเอง ทานที่ญี่ปุ่นเชฟพูดแต่ญี่ปุ่น...

อ่านต่อ »
Omakase TenOmakase TenOmakase Ten

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อย ประทับใจ อยากกลับไปอีกครั้ง

ร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่ขายOmakaseโดยเฉพาะ ร้านในเครือTenyuu บนถนนสาธรค่ะ อาหารสด อร่อย เชฟจะบอกเล่าเรื่องราวของแต่ละเมนูให้ฟังไปพลางๆระหว่างทำ ฟังแล้วเพลินๆดี พอได้ชิมก้อติดใจมากค่ะ ขอบคุณ wongnai สำหรับกิจกรรมดีๆค่ะ #wongnaitesting #wongnaielite2020 #wongnaibrw2020 #omakase #โอมากาเสะ “ไข่ตุ๋นแบล็คทรัฟเฟิล” อร่อยแต่ไม่ว๊าว เนื้อไข่ละเอียดดี กลิ่นทรัฟเฟิลจางไปหน่อย #appetizer appetizer ...

อ่านต่อ »
Omakase TenOmakase TenOmakase Ten

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
โอมากาเสะ ราคาไม่แพงแถมคุณภาพดีอีกด้วย
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าเนื้อวากิวคาโกชิมะ, ซูชิโอโทโร่

ร้านโอมากาเสะ ราคาไม่แพงแถมคุณภาพอาหารดี แถมตอนนี้มีดีลราคาพิเศษ จาก 4,200 บาท เหลือ 1,599 บาท เมนูทั้งหมด (ในดีลจะมี 12 เมนูนะคะ) -ไข่ตุ๋นทรัฟเฟิล ไข่ตุ๋นเนื้อเนียนหอมกลิ่นทรัฟเฟิล -ซาชิมิชิมะอะจิหมักคอมบุ ปลาชิมะอะจิหมัก ทานคู่กับซอสของทางร้านและวาซาบิ -ซูชิกุ้งหวานญี่ปุ่น กุ้งหวานรสชาติดีทานคู่กับวาซาบิ -ปลาบุรีรมควัน ย่างกับฟางข้าวญี่ปุ่น ย่างให้ปลามีความสุกและสโมคอีกครั้งเพื่อให้มีกลิ่น...

อ่านต่อ »
Omakase TenOmakase TenOmakase Ten

9 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

KIMMIK ตรีนิตี้มอลล์ - สีลม
Ad ·
KIMMIKตรีนิตี้มอลล์ - สีลม
คาเฟ่ Grab & Go ย่านสีลม ราคาเป็นมิตร จัดเต็มเมนูกาแฟคุณภาพคับแก้ว
Red Hat (สาทร)
Ad ·
Red Hat(สาทร)
ไก่ทอดอเมริกันหนังกรอบ เนื้อฉ่ำ ซอสโฮมเมดแบบพรีเมียม ฟินจนหยุดไม่อยู่!