- รวมรีวิว ร้านอาหาร ส้มตำสาวรีย์

รีวิว ส้มตำสาวรีย์
มาแซบส้มตำกันหน่อย
เพื่อนอยากทานส้มตำค่ะ เราก็เลยพามาร้านนี้เพราะว่าเป็นร้านอร่อยใกล้บ้าน เราสั่งกันไปทั้งตำป่า ตำไทยไข่เค็ม และอื่นๆอีกหลายเมนูค่ะ ตำป่า หน้าตาน่าทาน จัดเต็มเครื่องดีค่ะ ใส่มาทั้งขนมจีน หอย เห็ด หน่อไม้ โรยกระถินด้วย ชอบเลย ชอบที่สุดของร้านนี้ก็คือ ต้มแซบกระดูกอ่อน ไม่อยากให้พลาดค่ะ มีความเข้มข้นและกระดูกหมูก็นุ่มๆดีค่ะ หมูสามชั้นทอดน้ำปลา ทอดมากรอบๆ เค็มๆมันๆดีค่ะ เครื่องดื่ม ชาเย็นหวานไปหน่...อ่านต่อ
#ส้มตำสาวรีย์ #ส้มตำอุดร #อนุสาวรีย์ชัย ส้มตำสาวรีย์ สูตรเด็ดต้นตำรับอุดร ย่านอนุสาวรีย์ชัย และมีอีก 2 สาขาที่ ม.ศรีปทุม และ ม.เกษตรกำแพงแสน ส้มตำไทย (65 บาท) เลือกแบบเผ็ดน้อย 🌶 3 เผ็ด (เผ็ดกลาง 15 🌶 เผ็ดมาก 30 🌶) ส่วนตัวเราว่าพริกที่นี่ไม่ค่อยเผ็ดค่ะ สั่งเผ็ดน้อย นี่รสชาติอ่อนเผ็ดไปหน่อย ส้มตำรสโทนออกไปทางหวานนำอย่างเดียวเลยค่ะ ไม่เปรี้ยวเลย เส้นมะละกอกรุบกรอบดี โรยด้วยถั่วลิสง และกุ้งแห้...อ่านต่อ
ส้มตำเสารีย์
ร้านส้มตำเสาวรีย์ ร้านอยู่ตรงวงเวียนเสาวรีย์เลย เป็นร้านห้องแอร์ มีประมาณ 5-6 โต๊ะ พนักบริการดี แต่อึนนิดหน่อยต้องเรียกดังๆ ส้มตำอร่อย ในระดับปานกลาง เพราะสั่งตำทะเล รสชาติดีเลย แต่สั่งตำลาวหวานมากก เพราะปกติตำลาวไม่ใส่น้ำตาล เป็น งง คะ ต้มแซ่บเลี่ยนไปนิดหน่อย ไก่ย่างอร่อยมากหนังกรอบ เนื้อนุ่ม คอหมูย่างอร่อย น้ำจิ้มเด็ด ราคาไม่แรงมาก คุ้มค่าราคาคะดูเพิ่มเติม
ส้มตำ อาหารอีสาน
ส้มตำเจ๊ไก่ อุดร ร้านอยู่แถวอนุสาวรีย์ชัย ส้มตำอร่อย แซบๆ คอหมูย่างก็อร่อย ต้มแซบก็อร่อย สรุปให้ผ่านทุกเมนูเลยค่ะ ราคาก็ไม่แพง รอไม่นาน พนักงานในร้านมีหลายคน ทำงานได้รวดเร็ว ดูแอคทีฟดี55 สรุปอร่อยค่ะ ชอบทุกเมนูที่สั่งเลยดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารอีสานในทำเลดีเยี่ยม
ส้มตำเจ๊ไก่ (อุดร) อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เป็นร้านอาหารไทยสไตล์อีสาน ที่มีทำเลโดดเด่นใจกลางกรุงเทพ มาช่วงตอนเย็นเห็นคนนั่งเกือบจะเต็มร้าน อาหารคงอร่อย ร้านอยู่หน้าซอยร้านแซ็กโซโฟน เมนูที่ได้ชิมวันนี้ก็มี ตำข้าวโพดไข่เค็ม 90฿ ได้ข้าวโพดสดที่ใช้มีดเฉือนมาเป็นแผ่น ในจานมีมะเขือเทศ ไข่เค็ม โรยด้วยกุ้งแห้งตัวเล็กๆ นํ้ายําหวานเปรี้ยวเผ็ดกําลังดี แต่คงไม่ได้ลงตําในครก รสมันเลยไม่เข้าเนื้อ เหมือนกินสลัด...อ่านต่อ
ส้มตำย่านอนุสาวรีย์ ต้องร้านนี้
เราไปทานมื้อกลางวัน ช่วงก่อนเที่ยงนิดๆ คนเกือบเต็มร้าน เมนูที่สั่งคือ ตำข้าวโพด, ต้มแซ่บลูกครึ่ง, น้ำตก, คอหมูย่าง, ยำหมูยอ, หมูสามชั้นทอดน้ำปลา อาหารรสชาติดีทุกอย่าง ที่ชอบมากคือ หมูแดดเดียว แนะนำให้สั่งเลย อร่อยยย ราคาไม่แรงมาก อาหารจานกลางๆ ไม่เล็กหรือใหญ่เกินไปค่ะดูเพิ่มเติม