เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ขนมใส่ไส้
2 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ ขนมใส่ไส้
7 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านสวยๆ​ บรรยากาศ​ชิวๆ​ อาหารอร่อ​ย​ กาแฟก็อร่อย
เมนูเด็ด:ผัดไทกุ้งสด, ขนมใส่ไส้, เมี่ยงตามฤดูกาล, Latte

คาเฟ่และร้านอาหารบรรยากาศ​ธรรมชาติ​ในกรุงเทพ Concept​ ของร้านคือ​ เป็นการช่วยเสริมสร้างงานในชุมชนให้โตไปพร้อมๆกันด้วย วันนี้สั่ง​ ผัดไทกุ้งสด​ เมี่ยงตามฤดูกาล​ ข้าวแกงกะทิกุ้ง(อันนี้จำชื่อไม่ได้)​ ขนมใส่ไส้​ อาหารอร่อยทุกอย่างเลยค่ะ​ ส่วนน้ำเราสั่ง​ latte​ อร่อย​ ตะลิงปลิงโซดากับลิ้นจี่โซดาก็อร่อยดีค่ะ​ เปรี้ยวๆหวานๆ มุมถ่ายรูปเยอะ​ พนง.น่ารักเหมือนคัดหน้าตามา​ พ่อค้าก็แซ่บค่ะ​ ควรมา!

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
5 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านคาเฟ่แถวจอมทอง / พระราม 2 ดีงามมากกกกกกก
เมนูเด็ด:ผัดไทกุ้งสด, ขนมใส่ไส้, ผัดหมี่กระเฉด มังสวิรัติ, Double chocolate, Mixberry smoothie, Stawberry Cheese

เป็นคาเฟ่ที่ร่มรื่นมากกกก มาง่าย คนฝั่งธนต้องแฮปปี้ 🥰 อาหารอร่อย สั่งมา 3 อย่างอร่อยทุกอย่าง ที่เริ่ดคือมี อาหารมังสวิรัติด้วย เค้กน่ารักมากกกก น่ารักจนเลือกไม่ได้สั่งมา 3 อย่างเลย อิอิ เครื่องดื่มก็รสชาติดี ชอบ mix berry มากกก แก้วตกแต่งน่ารัก แถมยังอร่อย หวานอมเปรี้ยว ผลไม้สด สีสันน่ารัก รับประกันถ่ายรูปสวยแน่นอน ได้อาหารเร็ว ระบบจัดการดี พนักงานยิ้มแย้ม ต้อนรับอย่างดี มากับเพื่อนก็เริ่...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
27 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านสวย​ บรรยากาศดี​ เนื้อที่กว้างขวาง
เมนูเด็ด:ขนมใส่ไส้

เป็นร้านคาเฟ่ชานเมืองขนาดใหญ่มาก​ เนื้อที่กว้างขวาง​เพราะเป็นบรรยากาศสวนจริงๆ​ ที่นั่งเยอะมาก​น่าจะถึง​ 32​ โต๊ะ​ แต่ส่วนใหญ่เป็นโต๊ะที่ตั้งในสวน​ก็จะโดนแดดบ้าง​ โดนฝนบ้าง​ (ถ้าฝนตก​ เปียกแน่นอน)​ อย่างที่บอกไปว่าเป็นบรรยากาศสวน​ กว่าจะเข้ามาถึงร้านก็ต้องใช้ความพยายามนิดนึง​ เพราะที่จอดรถมีน้อย​ จอดได้ไม่เกิน​ 10​ คัน​ แต่ร้านก็จัดที่จอดรถสำรองไว้ให้ฝั่งตรงข้ามหน้าปากซอยทางเข้าร้าน​ ค่าจอ...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share