4.1
40 เรตติ้ง (32 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว Fuwa Pancake

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Dandy Marsala
341331.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 29
Quality Review
ร้านแพนเค้กยืนหนึ่งในดวงใจไม่เคยเปลี่ยนแปลง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านแพนเค้กยืนหนึ่งในดวงใจไม่เคยเปลี่ยนแปลง ร้านห้องแอร์ตกแต่งด้วยไม้ สไตล์มินิมอล แพนเค้กนุ่มฟู ราคาไม่แรง Kuromisu Fluffy Pancake แพนเค้กถั่วแดง 5/5 เมนูโปรดที่สั่งบ่อยที่สุด แพนเค้กนุ่มฟูเด้ง ถั่วแดงเข้ากัน ราดซอสหวาน โรยด้วยผงถั่วเยอะๆอร่อยมาก แนะนำ ราคา 85 บาท บิงซูชาไทย 5/5 เนื้อบิงซูรสชาติกำลังดี ด้านล่างมีขนมปังกรอบ และไข่มุก เข้ากันดีมาก แนะนำ ราคา 89 บาท #W...อ่านต่อ

Kuromisu Fluffy PancakeKuromisu Fluffy Pancake (ถั่วแดงหมดใส่เผือกแทน)บิงซูชาไทยKuromisu Fluffy Pancake แบบกลับบ้านบิงซูชาไทยKuromisu Fluffy Pancake แบบกลับบ้าน
photo
สไตล์ของแม่
585189.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 161
Quality Review
แพนเค้ก นุ่ม ๆ เด้ง ๆ

- Fuwa Pancake ร้านแพนเค้กสไตล์ญี่ปุ่น แถวบางแสน มีที่จอดรถบริเวณหน้าร้านและด้านข้าง เปิด 10:00 - 21:00 น. - ทางร้านมีพื้นที่ให้เลือกนั่ง ทั้งบริเวณด้านนอกแบบไม่มีแอร์ และโซนหน้าเคาน์เตอร์ที่เป็นห้องแอร์ - มีมุมถ่ายรูปน่ารัก ๆ สำหรับคนชอบถ่ายรูปด้วย - เมนูเด่นของที่นี่คือ แพนเค้กเนื้อนุ่ม ฟู เด้ง ๆ เสิร์ฟคู่เนย และ น้ำผึ้ง - เมนูที่สั่ง ชา กาฟ Bingsu และ เบบี้แพนเค้กดูเพิ่มเติม

photo
เฉานิเจ้าตุ้ย
23996.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 152
Quality Review
คาเฟ่ที่เห็นตั้งแต่เล็ก ๆ จนวันนี้ร้านใหญ่ น่ารัก แถมมีข้าวหมูแดงโต้ย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไทย

เปิดสำนักเจ้าแม่รีวิวเฉานิเจ้าตุ้ย EP.7 . ร้านนี้คือเค้าขึ้นชื่อเรื่องแพนเค้กแหละแก แต่ฉันมาทีไรก็ชอบสั่งกาแฟกับชาตลอด ฉันว่ามันหอมอะ เค้าชงมาดีไม่ติดขมเลยนะ แถมสั่งหวานน้อยก็ได้ตามสั่งไม่จกตาด้วย ส่วนบรรยากาศคือมันน่ารัก ตะมุตะมิ อ่า มีดอกไม้กรุบกริบประดับไว้อีกด้วย คือถ้าชอบมาถ่ายรูปอะ ถูกใจแน่ ๆ เลยแหละ #แอปนี้เราแนะนำดูเพิ่มเติม

photo
N o-o M One Days
981.3k9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 805
Quality Review
แพนเค้กคือดีมาก แต่ท๊อปปิ้งพาเสียคะแนน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Ice Hojicha Latte, Dalgona Latte Coffee, Baby Pancake Original

ร้านสังเกตไม่ยาก มาตามพิกัด ไม่มีหลง ที่จอดมีทั้งด้านหน้าและด้านข้าง บริเวณร้านยังมีขสยข้าวหมูแดงป้าลพ น่าทานมาก แต่วันนี้จะมาทานขนม เข้าด้านในเลยนะ ซุปข้าวโพด Fluffy Pancake แพนเค้กอย่างที่บอกก็นุ่ม งานดี แต่ซุปข้าวโพด เค็มมาก แม้จะลดทอนความเค็มด้วยไอศครีมที่ใส่มาแล้วก็ตาม ส่วนขนมปังกรอบก็เค็มเลยเค็มหนัก Ice Hojicha Latte หอม นุ่ม กลิ่นชามาเต็ม Dalgona Latte Coffee แก้วนี้ต้องสั่งนะ Dalgon...อ่านต่อ

photo
Mani
5.6k2.9k48.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 860
Quality Review
ครบจบในที่เดียวคาวหวาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านFuwa Pancake🥞ร้านแพนเค้กที่อร่อยที่สุดในบางแสน ตกแต่งร้านใหม่ แถมมีเมนูเครื่องดื่ม และอาหาร เป็นคาเฟ่แบบเต็มรูปแบบ ครบจบในที่เดียวแล้วเด้อ ความพิเศษของร้านใหม่แห่งนี้คือ มาในชื่อ FUWA X PALOP ทำให้เรามาที่เดียว ได้กินทั้งครบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเมนูเครื่องดื่ม☕️🍵🍹 ซึ่งตอนนี้ทางร้านก็มีเครื่องดื่มอย่างกาแฟเด็ดอยู่หลายตัว มีเมล็ดกาแฟให้เลือก แถมมี Dirty เมนูของโปรดหมีอีก นอกจากนี้ ยังมีกาแ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
2 มิ.ย. 2021
มุมใหม่ โซนใหม่ สวยงาม กว้างขวาง ดีงามกว่าเดิม มุมถ่ายรูปเพียบ‼️
photo
Dalda
4145821
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ก.พ. 2022
ดูแล้ว 998
Quality Review
ร้านแพนเค้กบางแสน อร่อย ร้านน่ารัก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Original Pancake, Purin

ร้านแพนเค้ก แถวบางแสน ชลบุรี เข้าไปในร้านจะงงๆหน่อย เพราะมีหลายโซนมาก วางกระจัดกระจาย เหมือนเค้ากำลังปรับปรุงเปิดร้านใหม่อยู่ แต่ร้านน่ารักนะ โดยเฉพาะโซนที่กำลังเปิดใหม่ ตกแต่งน่ารักเลยแหละ ทางร้านจะมีเมนูเครื่องดื่ม ขนมแพนเค้กต่างๆ ไอศกรีม และพุดดิ้ง ราคาตั้งแต่ 75-200+ (มีอาหารด้วยนะ) เราสั่งใส่กล่องกลับเพื่อจะไปทานริมทะเล ใส่กล่องซะใหญ่ น่ารักเชียว Original fluffy pancake (75.-) ตัวแพนเค้...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

น.น่าน Lab & Roastery  บางแสน
Ad ·
น.น่าน Lab & Roastery บางแสน
กาแฟเมืองน่าน ณ บางแสน ชิมกาแฟรางวัลระดับประเทศที่คอกาแฟต้องมาลอง
฿