รีวิว Taste of India

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
3 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านดี แป้งนานโคดอร่อย

Taste of India ร้านอาหารอินเดีย แห่งถนนข้าวสาร หายากนิดหน่อย เพราะต้องเดินขึ้นชั้นบนของร้านอีกร้านนึง ร้านไม่ใหญ่มาก ประมาณ 9-10 โต๊ะเท่านั้นเอง เมนูมีให้เลือกเยอะ ทั้งแบบ Veg และ Non-Veg ซึ่งส่วนใหญ่ Non-Veg จะเป็นไก่นะครับ ที่สั่งไป - ซาโมซ่าแกะ ก้อนใหญ่ แป้งหนา ทำออกมาได้ดีครับ ชอบ - ไก่ย่าง Tandori ให้มาเยอะเลย แต่ไก่ค่อนข้างแห้งไปหน่อย - แป้งนาน อันนี้ดีมากๆ มีนานประมาณ 20 แบบให้เลือก ...

อ่านต่อ »
Taste of IndiaTaste of IndiaTaste of India

3 Likes0 Comment
Share
29 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
อาหารใช้ได้นะคะ

ร้านอาหารอินเดี่ยนอีกร้านในย่านข้าวสารนะคะ เมนูมีครบทั้งไก่และแกะนะคะ ลองสั่ง chicken tikka masala มา รสชาติใช้ได้ แต่ออกเค็มนะคะทาน คู่กับ garlic nan ค่ะ ตัวแป้งนานมีรสชาติเบาๆนะคะ พอดีซื้อกลับบ้าน ใช้ระยะเวลานิดหน่อย เลยเหนียวบางส่วนค่ะ ทั้งนี้ๆรวมๆพอได้ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารอินเดียมิติใหม่ ไม่เอียน ไม่ฉุนเครื่องเทศ อิ่มอร่อยถูกปาก
เมนูเด็ด:garlic nan, Chicken Tikka Masala

น้องชายที่ทำงานแนะนำมาค่ะ ว่าอาหารอินเดียร้านนี้ รสชาติดี ถูกปาก ราคารับได้ และอยู่ไม่ไกลจากรพ.ที่ทำงานซึ่งพอมาเจอแล้วแบบ โหหหห ดีกว่าหลายร้านที่เคยรับประทานมาจริงๆค่ะ **location** ถนนข้าวสาร เมื่อเดินจากสน.ชนะสงครามเลี้ยวซ้ายเข้ามาแค่ 100 เมตร ร้านอยู่ซ้ายมือค่ะ ป้ายชัดเจนมาก เดินขึ้นชั้น 2 มา ก็ถึงเลยค่ะ ไม่แนะนำให้นำรถมาค่ะ แต่ถ้านำมา จอดได้ตรงแถวย่านบางลำพู เดินมา 400 เมตร **atmosphere** ...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
28 ต.ค. 2017
photo
Quality Review
อร่อย ไม่แพง บรรยากาศสบายๆ
เมนูเด็ด:garlic nan

อาหารอินเดียผมว่าสั่งแกงอะไรก็รสชาติคล้ายๆกัน ขึ้นกับว่าจะใส่เนื้อสัตว์อะไรมากกว่า ที่พิเศษของร้านนี้นานกระเทียมอร่อยมาก ไก่ tandori เฉยๆนะ ถ้าคนชอบแบบนุ่มๆชุ่มฉ่ำๆ คงจะติว่าแห้งๆแข็งๆไปหน่อย แล้วก็มีเบียร์อินเดียให้ชิมอร่อยดีคับ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารอินเดีย อร่อย ไม่แพง

ร้านอาหารอินเดีย ร้านแรกที่ทำให้รู้สึกชอบ ทีเด็ดอยู่ที่แป้ง Nan ทำได้หอม กรอบ อร่อย ยิ่ง garlic nan ไม่เหม็นเลย หอมกว่า butter nan ด้วยซ้ำ ตัวผักโขม ปรุงรสได้ดี แกงไก่รสเข้มข้ม แต่ไม่ฉุน อีกจานเป็นชีสและแกงมีกลิ่นมะเขือเทศอ่อนๆ ให้สัมผัสที่สดชื่น เครื่องดื่มที่มาทีไรก็สั่งคือ mix fruit lassi เป็นนมเปรี้ยวปั่นใส่ผลไม้รวม โดยส่วนตัวไม่ชอบ salt lassi กินแล้วแปลกๆ ส่วนขนม เป็น ไอศครีมนมถั่ว หวา...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
28 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารอินเดีย รสชาติดี ไม่ได้มีกลิ่นน่ากลัวอย่างที่คิด

ร้านนี้มากินหลายครั้งแล้ว ชอบทุกครั้ง แต่ก่อนมีแต่ฝรั่งและอินเดีย หลังๆไปคนไทยเยอะขึ้น อาหารที่ชอบคือโรตีแกงต่างๆ เวลาสั่งโรตี จะชิ้นใหญ่มาก สั่งทีละอันนะ อย่าวู่วาม แกงต่างๆ ลองๆกินดู มีหลากหลาย ไก่ทอดอร่อย อย่างเดียวที่ไม่แนะนำคือสลัดลำดับที่สามของเมนูมั้ง จะเป็นแนวแตงกวา แครอท น้ำจิ้ม โดยรวมชอบ อิ่ม

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share