1. รวมรีวิว ร้านอาหาร บ่อปลานิล สายน้ำไหล (โกหงิ่ว)
4.5

รีวิว บ่อปลานิล สายน้ำไหล (โกหงิ่ว)

5 ก.ย. 2024
ร้านอาหาร บ่อปลานิล สายน้ำไหล

มาเที่ยวเบตง แวะมากินอาหาร ที่ร้านปลานิล สายน้ำไหล ปลานิลทอดกระเทียม อร่อยมากๆๆค่ะ แกงส้มปลานิล ใส่ยอดมะพร้าว สะตอผัดกุ้ง ผัดผักน้ำทรงเครื่อง ใข่เจียวหมูสับ กินกับข้าวสวยร้อนๆๆ อาหารออกเร็ว เจ้าของร้านใจดี อาหาร ทุกอย่าง อร่อย สมกับที่ร้านอาหาร ได้รับรางวัล ของดี เมืองเบตงดูเพิ่มเติม

Dawniez Walker
25 ส.ค. 2024
ร้านอาหารเจ้าดังในเบตง ปลานิลดี สดอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลานิลทอดน้ำปลา, แกงส้มปลานิล

ร้านอาหารที่เลี้ยงปลานิลผ่านสายน้ำไหลธรรมชาติ ทำให้ปลาสด ไม่คาว รสชาติอร่อย อาหารมาในปริมาณที่เหมาะสมกับราคา รสชาติอาหารกลางๆ ไม่เข้มข้นจัดจ้านเหมือนทางใต้นครหรือพัทลุง เพราะฝั่งเบตงจะมีความจีนๆ ผสม เราชอบเมนูปลานิลทั้งแกงส้มและปลาทอด เนื้อปลาสด กินแล้วไม่มีกลิ่นคาว ปลา1ตัว 550 บาททำได้ 2 เมนู คุ้มมากๆค่ะ ถ้ามาเบตงร้านนี้เป็นอีก 1 ร้านที่แนะนำให้มาลองชิมกันค่ะ #WongnaiThaiSpecialist #South...อ่านต่อ

EatMe.IfUCan
23 พ.ย. 2023
ปลานิลสายน้ำไหล

ร้านปลานิลสายน้ำไหล อีกร้านที่เป็นร้านของนักท่องเที่ยว ทั้งไทย และมาเล ตอนไปคือคนเยอะมาก จนปลาเกือบหมด เมื่อก่อนเลือกปลานิลได้ ตอนนี้ไปเลือกปลาเองไม่ได้แล้ว เราได้ปล่ตัวเล็ก เลยทำได้เมนูเดียว เลือกแบบทอด รสชาติโดยรวมก็โอเคค่ะดูเพิ่มเติม

ทิพากร บุญอ่ำ
10 ก.ค. 2023
เนื้อปลานิลอร่อยมากๆ
เมนูเด็ด: ผัดผักน้ำ, ปลานิลลวกจิ้ม

สั่งปลานิลมาลวกจิ้ม โดยทางร้านจะแล่ปลานิลมาให้ (ตามน้ำหนักที่เราสั่ง) น้ำจิ้มมี 3 อย่าง คือซีฟู้ด, น้ำจิ้มหวาน และน้ำจิ้มขิง นอกจากนั้นก็มีผักสด 3 อย่างมาให้ด้วย คือ ผักน้ำ ผักกาดขาว และผักเข็มทอง ขณะเดียวกัน เรายังสั่งผัดผักน้ำมาลองด้วย เนื้อปลาลวกแล้วอร่อยมากๆ ครับ นุ่ม ไม่มีกลิ่นคาวเลย จิ้มกับน้ำจิ้มไหนก็อร่อย ส่วนผัดผักน้ำ รสชาติกำลังดี แม้ผัดกับเต้าเจี้ยว แต่ก็ไม่เค็มจนเกินไปดูเพิ่มเติม

Random Happiness by Namtan
13 มิ.ย. 2023
สด อร่อย ไม่คาว แต่รอนานมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลานิลนึ่งซีอิ๊ว, ขลุ่ยปลานิล

เค้าว่ามาเบตง...ก็ต้องมาร้านนี้ "ร้านปลานิลสายน้ำไหลโกหงิ่ว" ปลานิลที่เอามาทำได้หลากหมายเมนู ไม่มีความคาว ไม่มีกลิ่นโคลน ร้านนี้เป็นร้านดัง คนก็เลยเยอะ แนะนำให้โทรมาจองโต๊ะก่อน ปลานิล 1 ตัว ทำได้ถึง 3 เมนู (ถ่ายมาได้แค่2 เพราะหิวมาก) นั่งรอพนักงานเก็บโต๊ะ นั่งรอสั่งอาหาร เวลาผ่านไป 1 ชั่วโมง อาหารถึงออกมาเสริฟ ซึ่งถือว่าช้ามากๆ รสชาติอาหารอร่อยเลย รสชาติใช้ได้ แต่ว่าเอาแค่นี้พอ555 ท...อ่านต่อ

Beloved Friend
4 ธ.ค. 2022
ปลานิลสายน้ำไหล ร้านดังในเบตง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลานิลต้มยำ, ปลานิลลวกจิ้ม, ผัดถั่วเจี๋ยน, ยำผักกูด, สะตอผัดเผ็ดกุ้ง

ปกติเป็นคนไม่ชอบกินปลานิล ชอบกินแต่ปลาทะเล แต่คนที่นี่บอกว่ามาเบตงแล้วไม่กินร้านนี้ถือว่าพลาดอย่างแรง ปลานิลตัวใหญ่มาก มีหลายขนาดทั้งเล็กกลางใหญ่ (450,550,750) จะสั่งแบบนึ่งซีอิ๊วทั้งตัว หรือให้แบ่งทำก็ได้ ปลาสดหวานอร่อยมาก ไม่มีกลิ่นมากวนใจเลย ผัดถั่วเจี๋ยน 100.-เมนูแนะนำที่ล่าสุดได้รางวัลชนะเลิศจากการประกวดงานกาชาดของดีเบตง อันนี้มาแล้วต้องสั่งอีกเหมือนกัน เมนูอื่นๆ รสชาติก็โอเคนะ ชอบทุกอย...อ่านต่อ