3.9
ราเมง฿฿฿

รีวิว Tsuta Japanese Soba Noodle Michelin Starred Ramen ซึตะ ราเมง Central World

Deaw' Danai Sup'
12k3.7k46.1k
8 พ.ย. 2024
เมนูนี้ 15 ชามต่อวัน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

🔴 เมนูใหม่ เสิร์ฟแค่วันละ 15 ชาม 🔴 ราเมนร้านแรกของโลกที่ได้รับรางวัลมิชลินสตาร์ 1 ดาว 🍜 สายทรัฟเฟิลห้ามพลาด! เตรียมพบกับ Tsuta Black Truffle Tonkotsu Soba เมนู limited สุด exclusive ใหม่ล่าสุดจากร้าน Tsuta ร้านราเม็งมิชลินสตาร์แห่งแรกของโลก ที่โดดเด่นวัตถุดิบชั้นเลิศอย่าง Black Truffle จากออสเตรเลีย ที่เชฟมาสไลซ์กันสด ๆ ให้ถึงที่โต๊ะ 🔥 จำนวนจำกัด เพียง 15 ชาม/วัน/สาขา เท่านั้น 🔥 +++++...อ่านต่อ

Ling Siriviriya
30 ก.ย. 2024
Tsuta Ramen ราเมนเส้นโซบะ ซุปหอมกลมกล่อม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: YAKI GYOZA, Tsuta-Signature Shoyu Soba

Tsuta (ซึตะ) สาขาเซนทรัลเวิลด์ ร้านเรียบง่ายสไตล์ญี่ปุ่น มีป้ายรางวัลการรันตีความอร่อย 🍜 Tsuta Signature Shoyu soba เส้นโซะบะ ทางร้านทำเอง ซุปโชยุทำจากถั่วเหลือง ผสมซุปดาชิของร้าน หอมซอสแบล็คทรัฟเฟิ่ล และซอสครีมเห็ด 🥢Shio เส้นโซบะเช่น ชามนี้จะมีกลิ่นความทะเลเพราะเป็นซุปเกลือ และมีซุปปลา กับซุปหอยผสมกัน 🥟เกี๊ยวซ่า อร่อยเกินคาด แป้งนุ่มขอบเกรียมจิ้มน้ำมันพริกสูตรลับของร้าน 📍 Tsuta Tha...อ่านต่อ

Foodiary
2 ก.ย. 2024
ราเมงมิชิลิน ⭐️ 😋
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Mala Tonkotsu Soba

ไปสองครั้ง ครั้งแรกลองเมนูซิกเนเจอร์ค่ะ (390++) ซุปเกลือผสมกับซุปไก่ ซุปปลา และซุปหอย ตัวซุปใสรสชาติกลมกล่อมทานง่ายไม่เลี่ยน เส้นเหมือนโซบะแต่เล็กกว่าหน่อย หม่าล่าทงคตสึโซบะ (350++) ซุปกระดูกหมูตัดเลี่ยนด้วยความเผ็ดชาจากหม่าล่า อร่อยเข้มข้นค่ะดูเพิ่มเติม

BKKfoodguide
9 ก.ย. 2024
ราเมงทรัฟเฟิลดีกรีมิชลิน

ขอเกริ่นก่อนว่าร้านนี้มาทานหลายครั้งแล้วตั้งแต่ร้านเปิดวันแรกค่ะ ส่วนตัวยังเฉยๆเพราะอาจจะคาดหวังสูงจากการเป็นมิชลินมาการันตี ที่เคยไปทานรู้สึกถึงความเค็มนำ ส่วนวันนี้ที่มาทานเป็นเมนูพิเศษที่เป็นตัว truffle ของเค้าค่ะ เส้น overcooked ไปนิดนึงค่ะ ส่วน truffle ยังไม่ได้เด่นเท่าที่เราชอบ ขอให้สามดาวก่อนนะคะ #WongnaiJapaneseSpecialist #RamenSpecialistดูเพิ่มเติม

Pun Pat C
3 ก.ย. 2024
ตามรอย Michelin
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Tsuta-Signature Shio Soba, Tsuta-Signature Shoyu Soba

ร้านนี้มีที่นั่งพอสมควร ตอนเราไปไม่ได้รอคิว มีที่ให้เข้าไปนั่งเลย พนักงานบริการดี ใช้เวลารออาหารสักพัก เมนูที่ได้ลองคือ - Tsuta-Signature Shoyu Soba น้ำซุปรสชาติดี ไม่ได้เค็มมาก ไม่ได้มันมาก สดได้เรื่อยๆ ปวดเส้นเหนียวนุ่ม เล็กดี แต่เราชอบให้แบบนิ่มกว่านี้หน่อย ตัวหมูนิ่มดี ไข่ให้มาทั้งฟอง ถ้าหันมาให้จะได้กินง่ายกว่านี้ - Tsuta-Signature Shio Soba เราชอบน้ำซุปอันนี้มากกว่าเมนูแรก รู้สึกว่ามีค...อ่านต่อ

บิกเมาทบิกอีท
ราเมงรสชาติโอเค

Picanha Wagyu Kottori Soba (450฿) - ออกเหมือน dandan men เผ็ดแบบชาเหมือนพริกเสฉวน เนื้ออร่อยดี Tsuta-Signature Shoyu Soba (390฿) - ตัวที่ได้ michelin รสชาติโอเค Tsuta Black Truffle Tonkotsu Soba (420฿) - อันนี้งั้นๆ Black truffle sauce fried rice with 4 styles pork (390฿) - รสชาติหมูจืดมาก ซอสจิ่งอร่อยดี ส่วนข้าวผัด งั้นๆเหมือนกันดูเพิ่มเติม

Maneki Dining Siam Takashimaya G Floor (In ICONSIAM)
Maneki DiningSiam Takashimaya G Floor (In ICONSIAM)
ร้านข้าวญี่ปุ่นสไตล์เบนโตะ มีให้เลือกหลากหลาย เหมาะสำหรับมื้อเร่งรีบ
3.2
Kinshiro Izakaya Ramen บางนา
Kinshiro Izakaya Ramenบางนา
ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซากายะ เมนูหลากหลาย บรรยากาศสบาย ๆ ราคาไม่แพง