- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัววิวน้ำ 90

รีวิว ครัววิวน้ำ 90
ค้นพบโดยบังเอิญ อร่อยโดนใจ ราคาไม่แพง วิวดีงาม
มาทำงานที่จันทบุรีมองหาร้านอาหารทานตอนเย็นที่ไม่ต้องเข้าไปในเมืองค้นหาจากวงในเจอร้านนี้ขับตรงดิ่งมาเลยครับ ร้านตั้งอยู่ในรีสอร์ทริมน้ำบึงน้ำขนาดใหญ่กว้างขวางมองไปสุดลูกหูลูกตาบรรยากาศดีมากครับ เมนูอาหารมีให้เลือกหลากหลายครับอาหารทะเลสดๆและเมนูอื่นๆมีให้เลือกหลากหลายจริงๆ ไข่ตุ๋นหม้อไฟ กระดูกอ่อนทอดสมุนไพร สามชั้นผัดพริกกระเทียม 3เมนูนี้คือดีครับ การบริการดี อาหารจานใหญ่ คุณภาพดี วัตถุดิบดีงาม ร...อ่านต่อ
กินข้าวกินลมชมวิวสบายใจ
พิกัดอยู่ขอบเมืองจันเข้าได้หลายทาง จากริมน้ำจันทบรูณ์ได้ จากทางท่าช้างได้หรือแต่ถ้าเข้ามาจากเส้นบางนา-ตราดก็แค่ประมาณ4-5 นาทีจากแยกไฟแดงแสลงไม่ไกลค่ะ เป็นจุดแวะพักทานเข้าระหว่างทางวิวสวยๆโปร่งๆได้ดี อาหารไม่ช้าเลยค่ะ รสชาติอาหารดี จานใหญ่มาก กุ้งใหญ่ ปลาหมึกสด ช่วงเย็นๆนั่งทานหมูกะทะก็ดี บริการดี ที่จอดรถสะดวก สถานที่นั่งสบายดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดี เพลงเพราะ อาหารอร่อย บริการดี มีที่จอด
บรรยากาศยามเย็นดีมาก ไม่ร้อน อาหารอร่อย บริการเร๊วอ่านต่อ