4.2

รีวิว 23 ROASTERS

Pun Pat C
ร้านกาแฟดีในกระบี่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาไทยเย็น

ร้านนี้มีที่จอดรถหน้าร้าน ร้านตั้งอยู่ทางไปอ่าวนาง / หาดทับแขก เปิดทางผ่านให้แวะก่อนเข้ารร. ตัวร้านมีที่นั่งไม่เยอะมาก แต่ก็นั่งสบายใช้ได้ เมนูที่ได้ลองคือ - ชาไทยเย็น ชาดี ชาเข้ม ไม่หวานมาก - ลาเต้เย็น กาแฟดี นุ่มละมุน - เค้ก ที่เราจำไม่ได้ว่าเมนูอะไร แต่เป็นเค้กแบบสไตล์ฝรั่งเศส ทางร้านบอกว่าไม่ได้ทำเอง รับมาขาย เค้กอร่อยมาก ควรมาลอง #wongnai2025ดูเพิ่มเติม

30 มี.ค. 2023
ร้านกาแฟคุณภาพดี ทางเข้าอ่าวนาง
Green3rd
7 ก.พ. 2024
ร้านกาแฟ บรรยากาศดี

เป็นร้านบรรยากาศดี ดูภายนอกเหมือนจะร้อน แต่ข้างในเป็นห้องแอร์เย็นเฉียบ มีเมนูให้เลือกหลากหลายทั้งเครื่องดื่มและขนม มีที่จอดรถ อยู่ระหว่างตัวเมืองกับอ่าวนาง มีห้องคั่วกาแฟอยู่หน้าสุด ตอนคั่วกาแฟนี่หอมมากดูเพิ่มเติม

Panny Limo
31 ม.ค. 2024
นึกถึงกาแฟ ☕ ต้องที่นี่เลยแหละ มีเมล็ดให้เลือกถึง 4 แบบ

ร้านกาแฟชื่อดัง ของจังหวัดกระบี่ ร้านกาแฟที่จริงจังกับกาแฟมาก มีโรงคั่วกาแฟอยู่ด้านหน้าร้านเลย ห้องใหญ่อยู่ มีกาแฟให้เลือกถึง 4 แบบ ทั้งคั่วกลาง และคั่วเข้ม อราบิก้า 100% ผสม หรือ โรบัสต้า 100% เมล็ดกาแฟไทย และต่างประเทศ เมล็ดกาแฟจากกระบี่ เชียงใหม่ ลาว กัวเตมาลา และบราซิล ชอบที่มีกาแฟให้เลือกหลายตัส เข้มอ่อน เลือกได้เต็มที่ 🌟 มีโรงคั่วโชว์อยู่หน้าร้าน ⏰ ทุกวัน 08:15-17:30 🧑🏻‍💼 บริการ...อ่านต่อ

Beloved Friend
9 ก.ค. 2023
หนึ่งในร้านกาแฟพรีเมี่ยมของกระบี่ บรรยากาศนั่งสบาย กาแฟอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่เย็น, เอสเปรสโซ่เย็น

มากระบี่จะไปเที่ยวอ่าวนางเลยหาข้อมูลร้านกาแฟน่านั่ง ร้านนี้ได้ Users' Choice 2023 ร้านกาแฟเล็กๆ ที่มีโรงคั่วกาแฟ มีเมล็ดกาแฟหลากหลายชนิด ที่นั่งมีทั้งด้านนอกและในห้องแอร์ ตกแต่งสไตล์ลอฟท์เท่ๆ มีที่จอดรถหน้าร้านได้ไม่กี่คันแต่สามารถไปจอดที่ลานจอดในสวนปาล์มข้างร้านได้ กาแฟหอม รสชาติดี ระดับความเข้มและความหวาน แล้วแต่จะเลือกเลย ทางร้านแนะนำดีมาก นั่งกินกาแฟฟังเพลงสากลเก่าๆจากแผ่นเสียงชิลมากจนไม่อย...อ่านต่อ

PPom
1 ก.ค. 2023
กาแฟดี บรรยากาศร้านชิวมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Caramel Macchiato

ร้านกาแฟสุดคูลในจังหวัดกระบี่ บรรยากาศร้านแบบคันทรี่ ที่ชอบสุดคือการเปิดเพลงคลาสสิคและเพลงเก่า ทำให้การดื่มกาแฟมีอรรถรสเพิ่มขึ้นไปอีก ส่วนรสชาติกาแฟมีทั้งแบบคั่วเข้ม คั่วอ่อน แล้วแต่ชอบเลยครับ แต่คืออร่อยหอม หากใครเป็นสายกาแฟ อยากลิงกาแฟแบบspecialหน่อย ทางร้านก็มีขายแบบเป็นถึงซื้อกลับด้วยนะครับ เพราะที่นี่มีเครื่องคั่วกาแฟเล็กๆอยู่ในร้านเลย พนักงานที่นี่น่ารักพูดจาดี ยิ้มแย้มครับ แบบนี้นี่เองเล...อ่านต่อ

Sky The Sheep
27 ส.ค. 2023
กาแฟดี บรรยากาศดี ยกให้เป็นร้านกาแฟที่สุดของกระบี่เลยครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: AMERICANO, กาแฟดริป, Dirty

ไปกระบี่ครั้งแรกก็งงเลยเพราะร้านรวงต่าง ๆ มันอยู่แยกกันไปหมด ซึ่งร้านนี้ผมขอยกให้เป็นร้านกาแฟที่ดีที่สุดในกระบี่เลยครับ กาแฟหอมมาก ลองเป็น “Dirty” ก็ดีงามจริง ๆ ตัวร้านดูวินเทจหน่อย ๆ ครับ มีโต๊ะไม่มาก มีขนมขายด้วย มีโรงคั่วกาแฟตั้งตระหง่านอยู่ตรงทางเข้าร้านเลย ยังนึกเสียดายไม่หายที่ไม่จัดเมล็ดกาแฟจากร้านนี้กลับมากินที่บ้าน #lmwn #ไม่อนุญาตให้นำรูปไปใช้ยกเว้นทางWongnaiเท่านั้นดูเพิ่มเติม

ร้านอาหารยิ้ม Yim Restaurant & Cafe ร้านอาหารยิ้ม Yim Restaurant & Cafe
ร้านอาหารยิ้ม Yim Restaurant & Cafeร้านอาหารยิ้ม Yim Restaurant & Cafe
ร้านอาหารไทยพื้นบ้านบรรยากาศสบายๆ รสชาติถูกปากเข้มข้นเหมือนทำกินเองที่บ้าน!
฿฿
หิว ชาบู หมูกระทะ เมืองกระบี่
หิว ชาบู หมูกระทะเมืองกระบี่
ชาบูหมูกระทะ ปิ้งย่างหมาล่า อาหารทะเลรสเด็ด ราคากันเอง อิ่มฟินยกแก๊ง!