The Little Kitchen

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว The Little Kitchen

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
อิ่มง่ายๆที่ little kitcen
เมนูเด็ด:ลาบเห็ด, ข้าวน้ำพริกลงเรือ

little kitchen เป็นร้านอาหารที่อยู่คู่เซนทรัลชิดลมมานาน มีเมนูอาหารคาวหวานให้เลือกหลากหลายประเภท ส่วนใหญ่คนที่มาทานจะเน้นความสะดวกรวดเร็ว เพราะร้านจะมีเมนูอาหารจานเดียวให้เลือกเยอะ อาหารก้อออกเร็ว เหมาะกับช่วงเวลาเร่งด่วนตอนกลางวันมากๆค่ะ #ที่ตั้ง# ร้านอยู่ชั้น 2 ตรงทางเชื่อมระหว่างเซนทรัลชิดลมและเซนทรัลเอมบาสซี่ บรรยากาศร้านเปิดโล่งค่อนข้างวุ่นวายเพราะมีคนเดินผ่านไปมาตลอด โดยเฉพาะช่วงกลางวันแ...

อ่านต่อ »
The Little Kitchen

37 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารไทย​ ทานง่ายในห้าง​ 2.5🌟

#BKK N°546/T1570/P18894+(10) พิกัดร้าน​ : อยู่ตรงทางเชื่อมห้างเอ็มบาสซี​ กับ​ เซ็นทรัล​ชิดลม เราแวะไปร้านนี้ช่วงเทศกาล​เจ​ รีวิวนี้มีทั้งอาหารเจและชอว์ค่ะ ที่สั่ง​มาทาน - ราดหน้าเห็ดเจ เส้นผัดมาร้อนจี๋ติดกันเป็นก้อนๆ​ น้ำราดหน้าเย็นชืด​ (ไม่ใช่อุ่นปลายนะคะ​ เย็นชืดจริงๆ)​ รสชาติพอทานได้ตอนที่หิวหนักๆ​ แต่ถ้าไม่หิวจานนี้ก็คงบาย​ 2🌟 - เขียวหวาน​ไก่​ คนทานบอกน้ำแกงกะทิเข้มข้นรสดี​ ไก่นุ่มอร่...

อ่านต่อ »
The Little KitchenThe Little Kitchen

31 Likes1 Comment
Share
9 ส.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเก่าแก่ของเซ็นทรัลชิดลม

ร้านนี้อยู่ตรงทางเชื่อมระหว่างทางไปเซ็นทรัลEmbassy ร้านนี้เปิดมาหลายปีแล้วค่ะ คนเยอะตลอดๆ จริงๆมาทานหลายครั้งแล้ว แต่ตอนนั้นยังไม่รู้จักวงใน ที่นี่อาหารคุณภาพ และเร็วค่ะ คนเยอะแต่มาทานแล้วก็ไป รอไม่นานค่ะ เมนูที่เคยทานแล้วประทับใจก็มีหลายอย่างค่ะ ข้าวไก่กะเพรากรอบ ซึ่งแยกไก่กะเพรา และกะเพรากรอบก็กรอบจริงๆค่ะ ลาบปาท่องโก๋ ซึ่งที่นี่จะใช้ปาท่องโก๋เล็ก (หน้าตาเหมือนปาท่องโก๋ที่กินกับเต้าฮว...

อ่านต่อ »

31 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ครัว little kitchen ร้านอร่อยทานง่ายๆ ที่เซ็นทรัลชิดลม
เมนูเด็ด:ข้าวตังหน้าตั้ง, สปาเก็ตตี้หมูอบ

ร้านนี้อยูาในเซ็นทรัลชิดลมครับ อาหารดูง่ายๆ แต่รสชาติอร่อยทีเดียว นับเป็นร้านอาหารแบบจานด่วนที่รสชาติไม่ธรรมดา รายการอาหารที่สั่งมี สปาเก็ตตี้หมูอบ ข้าวน้ำพริกลงเรือ ข้าวตังหน้าตั้ง ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน เมนูทั้งหมดทำได้เร็วครับ 15 นาที อาหารก็มาครบหมด จานเด่นวันนี้ต้องสปาเก็ตตี้ หมูอบ. กับ ข้าวตังกน้าตั้งครับ ส่วนเมนูอื่นๆ ก็ใช้ได้ครับ ใครป่านมาลองแวะทานดู อร่อยครับฟันธง

ดูเพิ่มเติม »

20 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กินง่าย กินดี แม้จะเป็นแค่ทางผ่านของใครบางคน
เมนูเด็ด:ยำวุ้นเส้น รวมมิตร

เมื่อ 2-3 อาทิตย์ก่อน จะไปทำธุระที่ Central Embassy ต้องเดินผ่านร้าน The Little Kitchen พอดี ดูผิวเผินนึกว่า Greyhound เสียอีก ตัวร้านจะเหมือนหนังสติ๊ก 2 เส้น มีที่นั่งเป็นทางยาวขนาบ 2 ข้าง คนเดินผ่านไปผ่านมาต้องเห็น ยิ่งเวลาช่วงเที่ยงแล้วล่ะก็ คนแน่นร้านทีเดียวเชียว พอดีวันที่ผมไปเวลาก็ค่อนไปประมาณสักบ่าย 2 แล้ว ลุกค้าเลยบางตาลงไปบ้าง เลยทำให้อาหารที่สั่งไปออกมาเร็วพอสมควร เมนูอาหารเป็นแฟ้มภาพ...

อ่านต่อ »
The Little KitchenThe Little KitchenThe Little Kitchen

22 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านทางผ่าน รสชาติผ่านไปแล้วต้องแวะ
เมนูเด็ด:ข้าวผัดแกงเขียวหวานปลาสลิดทอด

ผ่านไปผ่านมบ่อยมากแต่ไม่เคยจะได้แวะ แต่ทุกครั้งที่ผ่านลูกค้าก็จะแวะเวียนมาทานกันแบบไม่ขาดสายกันเลยทีเดียว ร้านจะตั้งอยู่ระหว่างทางเชื่อมเช็นทรัลลชิดลมและเช็นทรัลเอมบาสชี่ หาไม่ยากเลย สามารถเดินทางโดยBTS ลงที่สถานีชิดลมหรือเพลินจิตก็ได้ เมนูที่ลองทานกันมาแล้ว ข้าวผัดแกงเขียวหวานปลาสลิด รสชาติดี มาพร้อมกับน้ำชุปร้อนๆๆเข้ากันดี จำไม่ได้ว่าสั่งเส้นอะไรผัดชอสมัะเขือเทศ เข้ากันดี อาหารจานใหญ่อยู่น...

อ่านต่อ »

15 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Spaghetti house ประชาชื่น
Spaghetti house ประชาชื่น
สายเส้นต้องจัด! สารพัดเมนูสปาเกตตี หลากรสชาติทั้งไทย อิตาเลียน ฟิวชั่น • [Ad]
FoodLoft เซ็นทรัล ชิดลม
FoodLoft เซ็นทรัล ชิดลม
The Terrace เซ็นทรัล ชิดลม
The Terrace เซ็นทรัล ชิดลม
ส้มตำมหาทุน พี่ฐา
ส้มตำมหาทุน พี่ฐา
I Am Thai Pasta สยามสแควร์ วัน
I Am Thai Pasta สยามสแควร์ วัน
The Terrace CentralWorld
The Terrace CentralWorld