The Little Kitchen

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว The Little Kitchen

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
อาหารรสชาติ​ดีพอควร

เป็นร้านบริเวณทางเชื่อมชั้น2ระหว่างชิดลมกับเอ็มพาสซี่ รสชาติอาหารถือว่าใช้ได้​ราคาแรง​พนักงานก็บริการดี​ อาหารจานเดียวที่นี้ถือรสชาติดี​ พี่สั่งข้าวหมูทอดกระเทียมไข่ดาวสุก​จ้า​ หมูดีไข่ดาวไข่แดงยังเยิ้ม

ดูเพิ่มเติม »
The Little KitchenThe Little KitchenThe Little Kitchen

0 Like0 Comment
Share
2 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
เมื่อก่อนเคยอร่อยนะคะ

สถานที่: Central ชิดลม ชั้น 2 ระหว่างทางเดินจสก Central Embassy ทะลุมา Central ชิดลม ใกล้ๆ lift เคยมสทานบ่อยๆเมื่อ6-7ปีที่แล้ว อร่อย ใช้ได้เลย แต่วันนี้มาทานอีกรู้สึกfail กับรสชาติอาหาร เมื่อก่อนทำได้ดีกว่านี้ เมนูที่สั่งมี - ลาบวุ้นเส้นสั่งแบบไม่ใส่น้ำตาล คำแรกหวาน กลับไปแก่กลายเป็นเค็มมากกกก จนทานไม่ได้ - ข้าวคลุกกะปิเฉยๆ ไม่อร่อย - ปอเปี๊ยะสด เฉยๆ หวาน - น้ำมะพร้าวปั่น หวานน้อย แต่แอบแสบคอ...

อ่านต่อ »
สั่งลายวุ้นเส้นไม่ใส่น้ำตาล ผลที่ได้ลาบวุ้นเส้นหวาน คืออัลลัย พนักงานนำกลับไปแก้ราชาติธรรมดามากๆ ไม่มีอะไรเด่น ไม่สมราคาหาทานตามร้านตึกแถวอร่อยกว่านี้ fail อีกแล้ว

0 Like0 Comment
Share
26 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
เอาไว้นั่งรอคน อาหารก็เรื่อยๆ
เมนูเด็ด:ข้าวสตูเนื้อวัว, มักกะโรนัผัด กุ้ง/ไก่/หมู, ข้าวน้ำพริกลงเรือ, ข้าวผัดแกงเขียวหวานปลาสลิดทอด, ยำแซลมอน

พนักงานดูเหมือนกระตือรือร้นดี แต่ไม่มี connection กับแขก ไม่ค่อยมอง ดูยุ่งๆไปหมด แต่ไม่รู้ว่ายุ่งอะไร จะเรียกต้องใช้เวลา และคิดว่าให้มองมาทางเราหน่อย อาหารก็ใช้ได้ ไม่มีปัญหา มักจะใช้เป็นสถานที่นั่งรอคน

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารไทย​ ทานง่ายในห้าง​ 2.5🌟

#BKK N°546/T1570/P18894+(10) พิกัดร้าน​ : อยู่ตรงทางเชื่อมห้างเอ็มบาสซี​ กับ​ เซ็นทรัล​ชิดลม เราแวะไปร้านนี้ช่วงเทศกาล​เจ​ รีวิวนี้มีทั้งอาหารเจและชอว์ค่ะ ที่สั่ง​มาทาน - ราดหน้าเห็ดเจ เส้นผัดมาร้อนจี๋ติดกันเป็นก้อนๆ​ น้ำราดหน้าเย็นชืด​ (ไม่ใช่อุ่นปลายนะคะ​ เย็นชืดจริงๆ)​ รสชาติพอทานได้ตอนที่หิวหนักๆ​ แต่ถ้าไม่หิวจานนี้ก็คงบาย​ 2🌟 - เขียวหวาน​ไก่​ คนทานบอกน้ำแกงกะทิเข้มข้นรสดี​ ไก่นุ่มอร่...

อ่านต่อ »
ราดหน้าเจเขียวหวาน​ไก่The Little Kitchen

31 Likes1 Comment
Share
4 ธ.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านอาหารในเซ็นทรัลชิดลม

คำว่า “ร้านนี้ก็ได้” ไม่ค่อยได้เกิดขึ้นในชีวิตตัวเองเท่าไหร่ แต่วันนั้นรถติดหิวข้าว เลี้ยวเข้าห้างที่ใก้ลที่สุด เพื่อ หาข้าวทานคนที่ไปด้วยถามว่าจะเลี้ยวไป embrassy หรือ ทานในเซ็นทรัล วันนั้นใจอยากซื้อขนมด้วย เลยเดินเลี้ยวขวาจากลานจอดรถ ร้านนี้เป็นร้านแรกที่เจอ - บรรยากาศ ร้านอยู่ระหว่างทางเดินจากลานจอดไปเข้าห้าง ... ร้านมีสองฝั่ง นะคะ ขนาบทางเดิน ซ้ายขวาเลย พนง. เอาใจใส่ดี ร้านสะอาด - รสชาต...

อ่านต่อ »
The Little KitchenThe Little KitchenThe Little Kitchen

12 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารไทยธรรมดาๆ ราคาแพง
เมนูเด็ด:ยำแซลมอน

ร้านนี้จะอยู่ทางเดินชั้นที่เชื่อมไปembassy ค่ะ ใครเคย้ดินทางเชื่อมคงพอนึกออก โดยที่นั่งจะขนาบ 2 ฝั่งเลย ร้านดูธรรมดาไม่หรูหราอะไร อาหารก็ทำมาบ้านๆมาก รสชาติแบบเหมือนข้าวแกงทั่วไป แต่ราคาชิดลมไง แพงล้ำไปเลยค่ะ 555 คือกินร้านอื่นในห้างจ่ายเท่ากันแต่คุ้มกว่าเยอะ ขนมเค้าก็มีวางล่อตาล่อใจอยู่ตรงติดทางเดิน หน้าตาดีน่าลอง แต่พอลองแล้วผิดหวังหนักมากเช่นกัน

ดูเพิ่มเติม »
The Little KitchenThe Little KitchenThe Little Kitchen

9 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Alphabet Cafe & Bar
Ad ·
Alphabet Cafe & Bar
ร้านอาหารกึ่งคาเฟ่สไตล์ไทย-ยุโรป กับดีลเมนูอาหารสไตล์ไทย-ยุโรป